Gia Bảo tiết lộ chuyện bị NSƯT Hữu Châu "hắt hủi" khi mới vào nghề

08:50 21/08/2020

Gia Bảo là một trong diễn viên hài được khán giả yêu thích hiện nay, với lối diễn hài duyên dáng và biệt tài giả gái trong các tiểu phẩm của mình, anh chiếm trọn trái tim khán giả.

Dù là cháu của NSƯT Bảo Quốc nhưng không vì thế mà Gia Bảo kiêu căng, anh luôn được bạn bè đồng nghiệp yêu thương bởi lống giản dị của mình.


Gia Bảo là diễn viên hài được khán giả yêu thương bởi lối sống giản dị

>>> Xem ngay: Gia Bảo phản pháo khi bị "tố" quỵt tiền của nhân viên bán vé

Gia Bảo tâm sự thời điểm mới vào nghề bị NSƯT Hữu Châu "hắt hủi"

Sinh sống trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật nên từ nhỏ Gia Bảo đã sớm được dẫn bước vào làng giải trí. Mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình, nhắc về quãng thời gian mới bước vào showbiz, Gia Bảo trải hết lòng mình:


NSƯT Hữu Châu, Bảo Quốc và Gia Bảo

"Thời điểm lúc 13,14 tuổi tôi có tham gia 1 tiểu phẩm hài, nghệ sĩ Hữu Châu đóng vai người cha nhưng kiên quyết không chịu tham gia với mình, yêu cầu phải người khác thế vai. 

Lúc đó tôi rất sốc và buồn, tự hỏi tại sao bác Hữu Châu là bác của tôi mà không chịu đóng chung với tôi, lại đẩy tôi ra để yêu cầu người khác đóng thế tôi. Mãi sau này tôi mới biết bác Hữu Châu không cho tôi đóng vì bảo tôi chưa đủ sức để đóng vai lớn như thế".


NSƯT Hữu Châu từng làm chủ hôn đám cưới Gia Bảo

>>> Đừng bỏ qua: Gia Bảo gặp khó khăn, lao đao vì dịch Covid-19

Gia Bảo động viên vợ Hoài Lâm, sẽ phụ em gái nuôi 2 con nhỏ

Vừa qua, khi chứng kiển cảnh em gái mình mạnh mẽ vượt qua đổ vỡ, Gia Bảo đã hứa sẽ phụ vợ cũ của Hoài Lâm trong việc nuôi dạy 2 con nhỏ, nam diễn viên hài chia sẻ:


Gia Bảo và em gái của mình

"3 đứa con yêu của tui! Cưng lắm đó, dành cuộc đời còn lại là để lo cho các con!". Thậm chí anh còn bình luận dưới bài đăng của Bảo Ngọc rằng: "Cố lên nào! Rồi sẽ ổn hết thôi! Chúng ta cùng nhau bước tiếp vì các con thân yêu của chúng ta nào!".


Gia Bảo động viên vợ Hoài Lâm, hứa sẽ phụ em gái nuôi 2 con nhỏ

Một Gia Bảo chịu thương chịu khó trong từng vai diễn và hết lòng chăm sóc gia đình của mình đã khiến khán giả cảm động, hi vọng trong thời gian tới, nhiều người sẽ luôn ủng hộ sản phẩm của nam diễn viên.

>>> Bạn đã bỏ lỡ: Diễn viên hài Gia Bảo bị vợ "tố" bạo hành, hôn nhân không hạnh phúc

Ảnh: Facebook nhân vật

Gia Bảo thông báo scandal ầm ĩ với NSƯT Thành Lộc được hóa giải

Gần đây, Gia Bảo trong một bài phỏng vấn cũng dịp trải lòng mình khi nhắc về scandal năm nào về việc "vay mượn" kịch bản Tía ơi má dìa! của NSƯT Thành Lộc để dự thi 1 tiểu phẩm hài, nam diễn viên hài chia sẻ:

"Chúng ta muốn mượn đồ nhưng không nói gì mà tự tiện lấy thì chủ sở hữu sẽ rất giận. Các cô chú phản ứng mạnh khiến tôi ăn năn, day dứt mãi. Nếu tôi sáng suốt hỏi xin một tiếng thì các cô chú không chỉ ủng hộ mà còn chỉ dạy thêm. Lúc đó tôi liên hệ chú Thành Lộc để xin lỗi nhưng chú vô cùng tức giận".