NSƯT Hữu Châu hé lộ lý do không tự tin tham gia gameshow

08:15 02/03/2021

Trong bài phỏng vấn mới nhất, nghệ sĩ Hữu Châu đã lên tiếng giải thích vì sao mình không xuất hiện trong các chương trình gameshow mặc dù tham gia rất nhiều các phim truyền hình, điện ảnh lẫn quảng cáo.


NSƯT Hữu Châu lên tiếng việc không tham những chương trình gameshow

>> Xem nhanh: Hữu Châu lên tiếng với các sao Việt đang phẫn nộ nam gymer

NSƯT Hữu Châu giải thích việc vì sao không tham gia gameshow

Nếu là khán giả yêu phim Việt hẳn chúng ta sẽ quen thuộc với gương mặt của nghệ sĩ Hữu Châu khi ông liên tục xuất hiện trong các phim truyền hình và điện ảnh. Có thể kể đến gần đây có vài tác phẩm điện ảnh nổi bật như Đôi Mắt Âm Dương, Cua Lại Vợ Bầu và mới nhất là Cậu Vàng.


NSƯT Hữu Châu trong "Cậu Vàng"

Dù quen mặt với khán giả nhưng NSƯT Hữu Châu tuyệt đối không tham gia bất kì gameshow nào, nói về điều này, nghệ sĩ chia sẻ với Zing rằng: "Không phải cái gì trên đời này tôi cũng biết. Có những thứ tôi mù tịt như ngoại ngữ. Tôi giả dụ thế này. Nếu một ngày tôi ngồi ở vị trí giám khảo của game show, tụi nhỏ nói tiếng Anh, tôi làm sao hiểu được. Có phải như vậy là đang trưng hết các điểm yếu của mình ra với thiên hạ không?".


NSƯT Hữu Châu cho rằng mình không giỏi tiếng Anh nên không tham gia gameshow

>>> Đừng bỏ lỡ: NSƯT Hữu Châu bất ngờ đi cà khịa khắp showbiz

NSƯT Hữu Châu không tự tin khi tham gia gameshow

Nghệ sĩ Hữu Châu cũng cho biết rằng ông không tự tin khi ngồi làm giám khảo các chương trình gameshow, theo nam diễn viên Cậu Vàng cho biết, cũng bởi rằng mình sợ đánh giá không chính xác hoặc góp ý sai cho một nghệ sĩ trẻ nào đó sẽ khiến họ bị nhìn nhận lệch lạc.


NSƯT Hữu Châu cũng sợ nhận xét sai khi ngồi làm giám khảo

Ngoài ra, nghệ sĩ Hữu Châu cũng trải lòng thêm rằng thường những gameshow sẽ có những mặt trái của nó, khi chính nhà sản xuất lại muốn thí sinh khác có điểm cao hơn dù có phần thi không nổi bật, chính vì những quan điểm như thế, nên trong vài năm trở lại đây, nam diễn viên Đôi Mắt Âm Dương không tham gia làm giám khảo bất cứ chương trình nào dù nhận rất nhiều lời mời.


Dù nhận được nhiều lời mời, nhưng NSƯT Hữu Châu vẫn từ chối 

Luôn có những chính kiến của mình với những quan điểm trong làng giải trí, nghệ sĩ Hữu Châu rất được bạn bè đồng nghiệp và đàn em kính nể vì những phát ngôn của ông.

>> Có thể bạn quan tâm: NSƯT Hữu Châu chia sẻ xúc động về cố diễn viên Hải Đăng​

Ảnh: Facebook nhân vật

NGHỆ SĨ HỮU CHÂU DẠY ĐÀN EM LỄ PHÉP, TIẾN LUẬT KHÔNG QUÊN VÀO "CÀ KHỊA"

Trong một lần trước đó, nghệ sĩ Hữu Châu cũng từng dạy dỗ cách cư xử cho thế hệ sau: "Chữ “Dạ” ở đầu câu viết hay đầu câu nói ta nói nó dễ thương và lễ phép vô cùng các em cháu ơi! Kaka! Anh (Chú) cám ơn. Tập thành thói quen nhe tụi con! Không chỉ với chú mà phải với tất mọi người. Em cháu giỏi nè!".

Ngay bên dưới phần bình luận, nhiều sao Việt đã vào bày tỏ sự đồng tình, riêng danh hài Tiến Luật thì lại có chút "cà khịa": "Dạ! Em và thằng Kiều Minh Tuấn không làm anh thất vọng đúng không anh?".

Xem thêm tại đây!