NSƯT Hữu Châu chia sẻ xúc động về cố diễn viên Hải Đăng

19/02/2021, 08:50 GMT+07:00

NSƯT Hữu Châu xúc động chia sẻ: "Hải Đăng là một diễn viên trẻ hiền lành, lễ phép, ham học hỏi và cầu tiến".

Sáng 17/2, nam diễn viên Hải Đăng đã qua đời ở Nha Trang. Bạn gái của nam diễn viên kể anh đi tắm biển và bị nước cuốn trôi, không được cứu kịp thời.

Trong nỗi đau mất người thương, Kim Hoàng - vợ sắp cưới, NSƯT Hữu Châu nhớ lại quãng thời gian trước đây với nam diễn viên khiến nhiều người vô cùng xúc động.

 
Gia đình vô cùng đau buồn trước sự ra đi của Hải Đăng (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình vô cùng đau buồn trước sự ra đi của Hải Đăng (Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem thêm: Gia đình đưa tiễn Vlogger Brittanya Karma về nơi an nghỉ cuối cùng

Vợ sắp cưới cố diễn viên Hải Đăng: "10 năm theo nghề có gian nan, thu nhập bấp bênh, nhưng Hải Đăng vẫn không từ bỏ"

Vợ sắp cưới Hải Đăng tâm sự 10 năm theo nghề của cố diễn viên là quãng thời gian dài gian nan, thu nhập bấp bênh, kinh tế không ổn định. Nhưng Kim Hoàng khẳng định Hải Đăng vẫn mang theo mình quyết tâm lớn, không từ bỏ.

"Có thời điểm hai đứa khó khăn quá, show diễn không có, tôi bèn rủ anh về Nha Trang buôn bán. Song, anh không đồng ý. Anh nói nếu không theo được nghề diễn viên thì sẽ chuyển sang dạy nhảy. Anh muốn làm công việc liên quan đến nghệ thuật".

 
Bảng cáo phó (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảng cáo phó (Ảnh: FBNV).

>>> Có thể bạn chưa biết: Chưa đầy 1 tháng, Hoài Linh làm thơ tiễn biệt NS Lam Phương, Chí Tài

Nghệ sĩ Hữu Châu "Hải Đăng là một diễn viên trẻ, hiền lành"

Chiều 18/2, NSƯT Hữu Châu đến viếng Hải Đăng, anh cũng chia sẻ kỷ niệm về đàn em trong khoảng thời gian cả hai có dơ hội làm việc chung ở trên phim trường.

"Dù không phải là học trò nhưng Đăng lại gọi tôi là thầy. Tôi vẫn xưng mình là chú. Những khi đi quay, Đăng thường hỏi han, nhờ tôi chỉ diễn, góp ý vai. Thỉnh thoảng, Đăng mua cà phê mời tôi. Phim quay xong, Đăng đều xin tôi chụp hình chung làm kỷ niệm. Đăng là một diễn viên trẻ hiền lành, lễ phép, ham học hỏi và cầu tiến".

 
Gương mặt thương xót của Hữu Châu khi đến tiễn biệt học trò (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gương mặt thương xót của Hữu Châu khi đến tiễn biệt học trò (Ảnh: Tổng hợp).

>>> Đừng bỏ lỡ: Chị bé Heo đi viếng nhạc sĩ Lam Phương, đôi mắt vẫn buồn thấy rõ

Vợ sắp cưới của cố diễn viên Hải Đăng cho biết tang lễ sẽ được tổ chức tại chùa Vĩnh Nghiêm, quận 3, TP.HCM. Ngày 19/2, linh cữu được đưa đi hỏa táng ở Bình Hưng Hòa.

Ảnh: Tổng hợp

SAO VIỆT ĐAU XÓT TRƯỚC SỰ RA ĐI CỦA DIỄN VIÊN HẢI ĐĂNG

Vốn là học trò của NSUT Hữu Châu, từng tham gia khá nhiều bộ phim nổi tiếng, Hải đăng được không ít người yêu mến. Trước sự ra đi đột ngột của nam diễn viên, các nghệ sĩ từ trẻ đến gạo cội như Hoài Linh, Khả Như, Hoàng Rapper,... đã lên tiếng chia buồn. 

Lê Dương Bảo Lâm cũng đau xót đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái: "Nửa đêm nghe tin dữ của mày, bàng hoàng quá Đăng ơi! Vĩnh biệt mày...". Chỉ mới mùng 5 Tết, giới giải trí Việt Nam đã đón nhận 2 tin dữ, trước đó là sự ra đi của NSƯT Hoàng Dũng.

Cố diễn viêm Hải Đăng tốt nghiệp lớp K14, Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Anh đóng nhiều phim truyền hình, sitcom như Ra Giêng anh cưới em, Thám tử tình yêu, Phiên khúc đoàn viên... Gần đây, anh tham gia phim Sắc đẹp dối trá.

Xem thêm tại đây!