Chụp cùng Trương Quỳnh Anh, Hữu Châu bị Tiến Luật trêu: "Sugar Daddy"

16/08/2020, 16:00 GMT+07:00

Tính đến nay đã hơn 10 năm ra mắt, Cuộc Chiến Hoa Hồng từng là bộ phim truyền hình Việt rất được khán giả yêu thích, đón nhận với dàn cast gồm NSƯT Hữu Châu, Trương Quỳnh Anh, Quách Ngọc Ngoan, Lê Khánh...

Phim lấy đề tài về hôn nhân gia đình, với những rắc rối hằng ngày trong mối quan hệ vợ chồng, mẹ chồng - nàng dâu nên rất gần gũi và dễ thu hút người xem.


Trương Quỳnh Anh thuở đóng "Cuộc Chiến Hoa Hồng"

>>> Xem thêm: Ngọc Lan lên tiếng xin lỗi Trương Quỳnh Anh vì dùng thuốc giảm đau gây ảnh hưởng đoàn phim

Tái ngộ Trương Quỳnh Anh sau 1 thập kỷ, Hữu Châu bị Tiến Luật trêu đùa

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Hữu Châu đã chia sẻ bức ảnh chụp cùng Trương Quỳnh Anh trong một dự án mới mà cả hai đóng chung. Điều đặc biệt là nam nghệ sĩ đã không quên nhắc về bộ phim đình đám mà cả hai từng tham gia vào 2009: "Có ai còn nhớ phim Cuộc Chiến Hoa Hồng và người cha chồng với con dâu này không?!".


Phân cảnh con dâu cùng ba chồng ngồi dùng bữa

 
Cả hai lại tiếp tục đồng hành sau hơn 10 năm hợp tác
Cả hai lại tiếp tục đồng hành sau hơn 10 năm hợp tác

Bên dưới phần bình luận, danh hài Tiến Luật khi trông thấy bức ảnh nghệ sĩ Hữu Châu chụp cùng Trương Quỳnh Anh cũng đã hài hước trêu đùa để lại dòng bình luận "Sugar Daddy".

 
Tiến Luật hài hước chọc ghẹo đàn anh
Tiến Luật hài hước chọc ghẹo đàn anh

>>> Có thể bạn quan tâm: Thu Trang - Tiến Luật cầm giấy tờ nhà làm phim, Trương Quỳnh Anh bình luận: "Tại giàu"

Nghệ sĩ Hữu Châu lên tiếng dạy dỗ đàn em trong nghề

Việc các nghệ sĩ trẻ thường bốc đồng với nhiều phát ngôn khiến khán giả ngán ngẩm vốn không còn là chuyện xa lại trong showbiz. Trước tình hình đó, vừa qua nghệ sĩ Hữu Châu cũng đã dành thời gian gửi lời dặn dò đến thế hệ đi sau mình vô cùng thâm thúy:


Nghệ sĩ Hữu Châu thường chỉ dạy lý lẽ cho đàn em

"Các em cháu trong nghề cũng nên biết chút điều này. Sống mình phải biết nhìn thấy những cái sai quấy của mình mà biết mắc cỡ, bởi vì mình còn con cháu để mà thương. Cái "ta" của mình cứ cho là số 1 rồi nói bậy làm tổn thương người khác, ác độc lắm! Hăng máu... cứ cho mình là đúng, nói cho đã miệng thì tội cho người chỉ nghĩ đơn giản rằng cần miếng cơm vừa phải để có cuộc sống an lành.

Chối bỏ lỗi mình, hèn lắm! Mình được nhiều là do phước lúc mình sáng trong, nhưng phước ăn sẽ hết, phải biết tìm gieo thêm để có mà "An" sau này. Bớt đi, bớt! Đời này không ai ngu, họ thấy hết, chẳng qua họ còn nghĩ chữ “Biết điều" mà thôi!"


Dù trên sân khấu rất hài hước nhưng khi cần thì nghệ sĩ Hữu Châu rất nghiêm nghị

Là một đàn anh lớn trong nghề, những hành động và phát ngôn của nghệ sĩ Hữu Châu đều được khán giả đặc biệt quan tâm. Theo dõi YAN để cập nhật những thông tin mới nhất NSƯT Hữu Châu nhé!

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Xem thêm: Ai là nguyên nhân khiến NSƯT Hữu Châu bức xúc, chỉ trích sao Việt “bày đặt đẳng cấp”?

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất cùng YAN nhé!

NGHỆ SĨ HỮU CHÂU DẠY ĐÀN EM LỄ PHÉP, TIẾN LUẬT KHÔNG QUÊN VÀO "CÀ KHỊA"

Trong một lần trước đó, nghệ sĩ Hữu Châu cũng từng dạy dỗ cách cư xử cho thế hệ sau: "Chữ “Dạ” ở đầu câu viết hay đầu câu nói ta nói nó dễ thương và lễ phép vô cùng các em cháu ơi! Kaka! Anh (Chú) cám ơn. Tập thành thói quen nhe tụi con! Không chỉ với chú mà phải với tất mọi người. Em cháu giỏi nè!".

Ngay bên dưới phần bình luận, nhiều sao Việt đã vào bày tỏ sự đồng tình, riêng danh hài Tiến Luật thì lại có chút "cà khịa": "Dạ! Em và thằng Kiều Minh Tuấn không làm anh thất vọng đúng không anh?".