Bố của Vũ: “Việc hôn má Bảo Hân hoàn toàn bình thường, chẳng có gì là phản cảm”

28/06/2019, 09:40 GMT+07:00

Liên lạc với NSND Hoàng Dũng sau khi sự việc xảy ra, "ông trùm" "Phan Quân" đã có những chia sẻ về việc hôn má Bảo Hân trong tiệc đóng máy phim Về nhà đi con.

Chiều qua (27/6), NSND Hoàng Dũng đã đăng một dòng trạng thái bức xúc về một người “ăn cháo đá bát”, cùng với cụm từ “mới những bước chân đầu tiên” và “cháu gái”, nhiều người bắt đầu suy đoán rằng người đó chính là Bảo Hân khiến mọi chuyện càng trở nên phức tạp. Lập tức khi liên hệ với Bảo Hân, cô nàng đã xác nhận mối quan hệ của cô và NSND Hoàng Dũng kể từ sau phim Về nhà đi con vô cùng tốt đẹp và không có chuyện “bố” Dũng nói như thế với cô.

>> Có thể bạn quan tâm: Bố của Vũ "Về nhà đi con" lên tiếng dạy dỗ nữ diễn viên trẻ mắc bệnh ngôi sao

Bố của Vũ: “Việc hôn má Bảo Hân hoàn toàn bình thường, chẳng có gì là phản cảm”

Khi những hiểu lầm trên vừa kịp lắng xuống thì mới đây, đoạn clip NSND Hoàng Dũng hôn má Bảo Hân bất ngờ đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Được biết, đây là video được cắt từ đoạn livestream của nữ diễn viên sinh năm 2000 trong buổi liên hoan đóng máy bộ phim Về nhà đi con.

>> Đừng bỏ lỡ: Bảo Hân "Về nhà đi con": "Mối quan hệ giữa tôi và "bố" Hoàng Dũng vẫn đang hết sức tốt đẹp"

Bố của Vũ: “Việc hôn má Bảo Hân hoàn toàn bình thường, chẳng có gì là phản cảm”

Đoạn clip trên thu hút nhiều ý kiến trái chiều. Trong đó, nhiều người cho rằng đây là một hành động phản cảm, thể hiện sự quý mến "quá đà". Ý kiến khác lại bày tỏ sự đồng cảm và chia sẻ đó là điều hoàn toàn bình thường, không có gì là quá đáng.

>> Xem ngay: Mỹ nam của "Về nhà đi con": "Nhiều fan nữ tỏ tình với tôi lắm"

Bố của Vũ: “Việc hôn má Bảo Hân hoàn toàn bình thường, chẳng có gì là phản cảm”

Liên lạc với NSND Hoàng Dũng sau khi sự việc xảy ra, "ông trùm" cho hay: "Từ chiều đến giờ tôi đang làm việc nên chưa nhìn thấy video đó trên mạng. Tôi cũng không có chứng cứ gì cũng thấy chẳng có gì là phản cảm. Đấy là mọi người chia sẻ như vậy còn tôi cũng chẳng có ý kiến gì!".

Về nhà đi con hiện là bộ phim gây sốt màn ảnh nhỏ. Cả trong phim và ngoài đời, dàn diễn viên vẫn vô cùng yêu thương và đoàn kết với nhau, nên có lẽ sự việc lần này cũng không đi quá giới hạn như mọi người suy nghĩ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

Q.T - Theo yan.thethaovanhoa.vn