Cả Vbiz đua nhau sắm iPhone 12, Hoài Linh nói 1 câu nghe mà tủi thân

30/11/2020, 08:00 GMT+07:00

Đều đặn mỗi năm, dù có am hiểu hay không am hiểu về công nghệ đến đâu thì "cơn sốt" iPhone mới luôn được công chúng khắp nơi trên thế giới hưởng ứng, và Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Việc sở hữu những chiếc iPhone 12 Promax đầu tiên khi còn "nóng hổi" là điều được nhiều người ưa chuộng và các sao Việt của chúng ta cũng không ngoại lệ, thậm chí họ còn may mắn hơn khi được ưu tiên.


Mạc Văn Khoa "chịu chơi" với 1 lúc 7 chiếc

>>> Liên quan: Góc bán iPhone 12: Người thu trăm tỷ một ngày, kẻ bị khách đòi hủy cọc

NSƯT Hoài Linh "ganh tị" khi thấy mọi người khoe nhau iPhone mới

Gia nhập hội sao Việt sớm sở hữu chiếc điện thoại hot nhất này chính là vợ chồng của Thu Trang và Tiến Luật. Nữ danh hài khéo khoe việc gia đình mình đã sở hữu 2 chiếc điện thoại: "Phong độ chỉ là nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi. "Bào" luôn 2 cái iPhone 12 của người ta".


Bức ảnh Thu Trang khoe Tiến Luật đang dùng điện thoại mới - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức ảnh Thu Trang khoe Tiến Luật đang dùng điện thoại mới

Đáng chú ý rằng, bên dưới phần bình luận, ngoài các lời ngưỡng mộ mà bạn bè lẫn khán giả dành cho cặp đôi vì độ "bắt trend", NSƯT Hoài Linh cũng bất ngờ bày tỏ ý kiến trước xu thế đang diễn ra quanh mình. Nam danh hài thể hiện sự ngưỡng mộ: "Suớng thiệt chứ, thấy quá chừng nghệ sĩ có luôn. Anh thì cái "cùi bắp" cũng không có!".


Bình luận của nghệ sĩ Hoài Linh và các sao Việt khác - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bình luận của nghệ sĩ Hoài Linh và các sao Việt khác


Thực tế, nghệ sĩ Hoài Linh đang dùng chiếc điện thoại iPhone tầm khoảng đời 6 - 8

>>> Xem thêm: IPhone 12 "cháy hàng", mỗi giờ giao 500 máy, doanh thu 150 tỷ đồng

Những sao Việt "chịu chi" để là người đầu tiên sở hữu iPhone 12

Một điều cũng khá dễ hiểu rằng, nếu muốn là người đầu tiên có trong tay món hàng được săn đón nhất hiện nay thì chắc chắn chúng ta phải bỏ nhiều tiền hơn thậm chí là gấp đôi, gấp ba so với giá thực tế. Điện thoại iPhone mỗi năm đều có sự việc tăng vọt giá thời kỳ đầu cũng bởi nhu cầu này. Vậy mà đã có những sao Việt không ngại chi tiêu, nhanh chóng "xuống tiền" để sớm cầm trên tay món hàng thời thượng khiến ai cũng ngưỡng mộ.


Ngọc Trinh tặng 1 cái cho người làm


Bảo Thy cho mình và ông xã


Đôi bạn Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương cũng rất nhanh tay - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đôi bạn Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương cũng rất nhanh tay

     
Đăng Khôi mừng rỡ khi cầm trên tay chiếc iPhone 12 (Ảnh: <a target='_blank'  data-cke-saved-href='https://www.yan.vn/facebook.htm' href='https://www.yan.vn/facebook.htm'>Facebook</a>)
Đăng Khôi hào hứng với món đồ xịn

     
Các nghệ sĩ <a target='_blank'  data-cke-saved-href='https://www.yan.vn/rap-viet.htm' href='https://www.yan.vn/rap-viet.htm'>Rap Việt</a> cũng nằm trong danh sách sở hữu sớm iPhone 12 (Ảnh: <a target='_blank'  data-cke-saved-href='https://www.yan.vn/facebook.htm' href='https://www.yan.vn/facebook.htm'>Facebook</a>)
Thầy trò Wowy - Lăng LD

     
Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 tạo dáng bên chiếc iPhone 12 (Ảnh: Facebook)
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng nhanh nhảu không kém

Cùng cập nhật YAN để đón xem sao Việt nào sẽ tiếp tục chịu chi cho món đồ công nghệ này nhé. Bạn đã sở hữu iPhone 12 và trải nghiệm chưa? Hãy để lại bình luận nhé!

>>> Xem ngay: Mạc Văn Khoa chơi lớn, tậu một lúc những 7 chiếc iPhone 12

Ảnh: Facebook nhân vật

CÁCH VƯỢT QUA VIỆC "NGHIỆN" ĐIỆN THOẠI

Không thể phủ nhận tầm quan trọng và độ hữu dụng của những chiếc điện thoại ngày nay, nhưng cũng sẽ có nhiều vấn đề phát sinh nếu chúng ta trở nên "nghiện" chúng. Nếu muốn thay đổi dần, có thể tham khảo những bước sau:

- Giám sát thời gian sử dụng điện thoại, nếu bạn nhận biết rõ mức độ của vấn đề, bạn có thể bắt đầu xác định mục tiêu và giải pháp để đối phó.

- Bạn cũng có thể thiết lập thời gian nghiên cấm sử dụng điện thoại cụ thể, chẳng hạn như khi bạn đang đi học hoặc đi làm.

- Tự thưởng cho bản thân những sở thích khác mỗi khi bạn có thể giảm thiểu thời lượng sử dụng điện thoại.

- Thay vì ngay lập tức ngừng sử dụng điện thoại hoàn toàn (hành động này có thể kích động sự lo lắng), bạn nên bắt đầu bằng cách giảm dần lượng thời gian mà bạn dành để kiểm tra điện thoại.

- Bạn nên cất điện thoại của bạn tại nơi mà bạn không thể trông thấy nó.

- Có thể loại bỏ hoàn toàn chiếc điện thoại khỏi cuộc sống của bạn trong một khoảng thời gian ngắn chẳng hạn như cuối tuần.

- Cố gắng sống trong hiện tại bằng cách tập trung vào sự việc đang diễn ra, bao gồm suy nghĩ và phản ứng của bản thân

Xem thêm thông tin về cách sử dụng điện thoại TẠI ĐÂY.