Ông Tấn "Hương vị tình thân" bức xúc vì hình ảnh bị quảng cáo phản cảm

08:30 19/09/2021

Thành công của những bộ phim giúp cho tên tuổi của diễn viên được chú ý nhiều hơn. Bên cạnh khán giả ủng hộ có không ít kẻ gian đã lợi dụng việc này để trục lợi cho mình. NSƯT Hồ Phong - người đảm nhận vai ông Tấn trong bộ phim Hương vị tình thân mới đây cũng gặp phải trường hợp tương tự.

 
Nam diễn viên bức xúc trước những gì đã xảy ra. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nam diễn viên bức xúc trước những gì đã xảy ra. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang cá nhân, Hồ Phong đăng tải một bài viết khá dài, bày tỏ sự tức giận khi bức ảnh của mình bị đem ra xuyên tạc với những ngôn từ không đúng mực. Anh cho biết dù không đồng ý nhưng cũng không cấm được việc các doanh nhân mạng đem hình cá nhân và vai diễn trên phim để gây chú ý, quảng cáo cho sản phẩm đang kinh doanh.

"Thậm chí trên trang cá nhân còn có những video "dạy" cách sống, lẽ phải, lời ăn tiếng nói cho đúng đạo làm người, thật nực cười khi đây là những suy nghĩ của "con" chứ không phải của "người".Tại sao trước khi làm những việc này không suy nghĩ xem được hay mất thế nào rồi hãy đưa ra quyết định, để rồi lại phải muối mặt nhắn tin xin lỗi tôi nhỉ" - nam diễn viên viết.

 
Hồ Phong bị réo tên trong các bài viết kinh doanh. (Ảnh: FBNV)
Hồ Phong bị réo tên trong các bài viết kinh doanh. (Ảnh: FBNV)

Ông Tấn Hương vị tình thân chia sẻ thêm rằng con người không ai dám vỗ ngực rằng mình vẹn toàn. Anh yêu cái đẹp nhưng càng tự hào hơn về những gì bố mẹ sinh ra cho. Dẫu chưa hoàn hảo thì nó vẫn của riêng nam diễn viên. Với Hồ Phong, đây mới là những gì chân thực nhất, không cần đến sản phẩm giả của các nhà kinh doanh để che đậy.

"Tôi xin nhắc lại, chúng tôi đầy đủ điều kiện để làm hình ảnh mình lung linh, huyền ảo, nhưng chúng tôi đã tạo hình nhân vật gần gũi nhất để các anh (chị) và khán giả cảm nhận trọn vẹn nhất, chân thực nhất về nhân vật mà chúng tôi tham gia diễn xuất. Chúc các anh (chị) sức khỏe, may mắn, thuận lợi cho công việc kinh doanh và sớm nhận ra mình cần tu sửa phần nào trên cơ thể để tư duy không bị méo mó, lệch lạc" - anh chia sẻ thêm.

 
Khán giả cũng ngán ngẩm với những chiêu trò bất chính của kẻ gian. (Ảnh: FBNV)
Khán giả cũng ngán ngẩm với những chiêu trò bất chính của kẻ gian. (Ảnh: FBNV)

Không nói suông, bên cạnh lời nhắn gửi, Hồ Phong cũng đăng tải bằng chứng ghi lại việc bản thân bị đem ra quảng cáo phản cảm, hết nói mồm thối lại sang làm người mẫu bán áo, phụ kiện. Người đăng tải những bức ảnh nắm bắt được sự việc cũng đã nhắn tin xin lỗi nam diễn viên, hứa sẽ rút kinh nghiệm.

 
Nam diễn viên đã nhận được lời xin lỗi. (Ảnh: FBNV)
Nam diễn viên đã nhận được lời xin lỗi. (Ảnh: FBNV)

Bài viết của Hồ Phong nhận về nhiều sự quan tâm sau khi đăng tải. Khán giả cũng cảm thấy bất bình thay khi kẻ gian lợi dụng hình ảnh nghệ sĩ để trục lợi bất chính. Mọi người cũng ủng hộ việc lên tiếng của nam diễn viên lúc này, không chỉ để chứng minh sự minh bạch mà còn trấn an khán giả.

Một số bình luận liên quan:

- Nhiều khi nổi tiếng quá cũng khổ chú ạ.

- Đến chịu thua mấy anh chị bán hàng. Tưởng vậy là hay lắm ấy.

- Ở góc độ khán giả văn minh em cũng không chấp nhận hành vi này.

- Các thánh này hài quá đi, thiếu gì cách mà dùng cách này, thà mời anh quảng cáo đàng hoàng lại hay hơn không.

- Cũng may là họ nhận ra lỗi và xin lỗi, chứ nếu còn cãi xơi xơi nữa thì thật đáng trách anh ạ.

 
Khán giả bày tỏ sự tức giận với những kẻ làm ăn không chính đáng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Khán giả bày tỏ sự tức giận với những kẻ làm ăn không chính đáng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chuyện nghệ sĩ bị lợi dụng để quảng cáo bất chính diễn ra rất nhiều trong showbiz. Khán giả ủng hộ nghệ sĩ lên tiếng để bảo vệ uy tín và răn đe những đối tượng gian dối khác.

ÔNG TẤN "HƯƠNG VỊ TÌNH THÂN" ĐÁP TRẢ Ý KIẾN TIÊU CỰC VỀ VAI DIỄN

Sự trở lại của Hồ Phong với vai ông Tấn trong bộ phim Hương vị tình thân nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Vì đóng vai phản diện quá đạt nên anh bất ngờ bị khán giả ghét lây. Trên trang cá nhân, nam diễn viên trải lòng về việc nhận được những lời bình phẩm phiến diện, thậm chí là xúc phạm đến bản thân và đồng nghiệp.

"Bản thân tôi không hề hóa trang mà tôi dám để nguyên mặt lên phim, để gần gũi và chân thật nhất với nhân vật. Vì ông Tấn quá khứ là dân xã hội và phải bôn ba, vật lộn với đời để mưu sinh, kiếm sống.

Tôi buồn cười và cảm thấy thương hại khi có chị xem phim tôi cách đây gần 30 năm kêu diễn viên mà gầy thế, xấu thế. Tôi hỏi: "Em có cái ảnh nào của em cách đây 20 năm không" thì mất hút" - Hồ Phong viết.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!