NSƯT Hạnh Thúy kể chuyện quá khứ, bị đàn anh trong showbiz ghét bỏ

14/11/2021, 10:45 GMT+07:00

Vừa qua, tập 2 của chương trình Ai Cũng Có Thể đã lên sóng với sự tham gia của diễn viên Hạnh Thúy, TikToker Jane Nguyễn cùng người kết nối là MC Sam. Với chủ đề lối sống tích cực, khách mời đã bàn luận sôi nổi. Trong đó, diễn viên Hạnh Thúy cởi mở chia sẻ về cuộc sống trải qua không ít biến cố của mình. 


Hạnh Thúy chia sẻ câu chuyện của mình với Sam. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hạnh Thúy chia sẻ câu chuyện của mình với Sam. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cô nêu quan điểm: “Mỗi một phút trôi qua trong cuộc đời đều rất ý nghĩa. Ngay cả những khoảng thời gian bị mọi người cho là rảnh rỗi thì tôi lại coi đó là lúc để nghỉ ngơi, tận hưởng. Đó là thời gian mà bản thân tôi có quyền không làm gì cả để chuẩn bị năng lượng cho một ngày mới. Bản thân tôi có quá nhiều năng lượng, tới mức dư thừa nên nhiều khi hơi chán. Tuy nhiên, cũng chính nó khiến tôi cảm thấy cuộc sống trở nên ý nghĩa.


Hạnh Thúy luôn có những góc nhìn, suy nghĩ lạc quan. (Ảnh: FB Hạnh Thúy) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hạnh Thúy luôn có những góc nhìn, suy nghĩ lạc quan. (Ảnh: FB Hạnh Thúy)

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng tiết lộ thành công ở hiện tại của cô đánh đổi bằng rất nhiều giai đoạn khó khăn, thậm chí tệ nhất cô còn từng có suy nghĩ chấm dứt công việc: “Từng có lúc, tôi muốn bỏ nghề chỉ vì cách cư xử thậm tệ của một người đàn anh trong giới showbiz.

Lúc đó, tôi cảm thấy tuyệt vọng lắm. Tôi thắc mắc, không hiểu sao họ có thể đối xử với mình như vậy. Tôi có cảm giác mình không được bước chân vào nghề nữa vì bị người đàn anh đó ghét cay ghét đắng. Tôi buồn rầu, đau khổ mất cả tuần.


Cô từng bị đàn anh trong nghề đối xử tệ. (Ảnh: Zing) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô từng bị đàn anh trong nghề đối xử tệ. (Ảnh: Zing)

Về cách vượt qua, Hạnh Thúy cho biết mình chọn một chỗ làm khác và dần dần chứng minh rằng bản thân có năng lực với công việc mình theo đuổi. Đến sau này khi cả hai gặp lại, cô và người này vẫn nói chuyện hết sức bình thường và bản thân họ cũng không nhận ra việc đã vô tình làm tổn thương mình. 

Từ đó, Hạnh Thúy rút kinh nghiệm đôi khi có những chuyện bản thân con người tự làm trầm trọng vấn đề chứ cơ bản chưa chắc nó đã nghiêm trọng như ta vẫn nghĩ. Cô dành lời khuyên cho mọi người khi bị đẩy vào bi kịch thì cũng nên mặc kệ bởi đó là hướng giải quyết tốt nhất trong thời điểm đó. 

Dù tiết lộ từng không được công nhận khả năng, bị ghét bỏ, thế nhưng nhắc đến Hạnh Thúy, khán giả cũng sẽ nhớ đến một nghệ sĩ rất tài năng, có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau như tác giả - đạo diễn sân khấu, diễn viên hài, diễn viên kịch, diễn viên điện ảnh. 


Hạnh Thúy là một nghệ sĩ đa tài. (Ảnh: Người Lao Động) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hạnh Thúy là một nghệ sĩ đa tài. (Ảnh: Người Lao Động)

Ngoài đời thực, cô cũng là một người hết sức lạc quan. Tinh thần tích cực đó được thể hiện rõ rệt trong thời gian gần đây, khi dịch Covid-19 đang ảnh hưởng đến cuộc sống nhiều người. Hạnh Thúy không than vãn, ngược lại còn nhắc nhở đồng nghiệp là nghệ sĩ nên có lối sống tích cực, vui vẻ, không nên vì một chút bất tiện mà than vì người nổi tiếng có sức ảnh hưởng đến cộng đồng. 

Kể cả khi nhắc về những câu chuyện tiêu cực, Hạnh Thúy cũng chia sẻ bằng tinh thần tích cực và chính điều đó mang lại không khí vui tươi, nhìn sự việc như một chuyện mình đã thành công vượt qua. Còn bạn, bạn có cảm nghĩ gì về những tâm sự gần đây của nữ diễn viên? Hãy chia sẻ cảm xúc dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

NSƯT HẠNH THÚY KỂ QUÁ KHỨ CƠ CỰC, NHẮC HIỆN TẠI “CÓ CÁI ĂN LÀ MỪNG”

Trong giai đoạn TP. Hồ Chí Minh gồng mình chống dịch, NSƯT Hạnh Thúy cũng đã từng có những chia sẻ trên trang cá nhân khi liên tưởng chuyện ăn uống khó khăn với cuộc sống trong quá khứ của cô. Cụ thể, từng có thời gian cô là sinh viên trường Nghệ thuật Sân khấu 2, nay là Đại học Sân khấu và Điện ảnh TP.HCM và rất nghèo đến nổi bữa ăn nào cũng hết sức đạm bạc. 

Hạnh Thúy tiết lộ phải tận 10 năm sau cô mới có thể quay lại quán gần trường ăn cháo lòng, canh bún - món mà nhiều năm trước cô không dám nhìn bạn ăn hay tưởng tượng mùi vị vì sợ thèm. Hạnh Thúy tiết lộ thời gian đó chỉ có ổ bánh mì muối tiêu, dưa leo nhưng với cô, món này đã rất ngon. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!