Rò rỉ đoạn clip NSƯT Đức Hải có hành động khiếm nhã khiến CĐM bức xúc

05/06/2021, 16:40 GMT+07:00

Những ngày qua, ồn ào việc NSƯT Đức Hải dùng những lời lẽ thô tục trên trang cá nhân đã thu hút sự quan tâm của khán giả, thì mới nhất, nam diễn viên Cô Gái Xấu Xí tiếp tục khiến dư luận vô cùng bức xúc với đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội và có nhiều hành vi khiếm nhã.

 
NSƯT Đức Hải khiến khán giả bức xúc với đoạn clip khiếm nhã trên MXH. (Ảnh: Chụp màn hình)
NSƯT Đức Hải khiến khán giả bức xúc với đoạn clip khiếm nhã trên MXH. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, trong đoạn video được chia sẻ, nam diễn viên Cô Gái Xấu Xí khiến khán giả vô cùng bức xúc khi hướng dẫn cắt quần jeans để có thể làm khẩu trang đeo cho tiện khi ra đường và có nhiều hành động khiếm nhã xuất hiện trong clip.

 
Trong đoạn clip, NSƯT Đức Hải đã khiến khán giả bức xúc khi lấy quần jeans thay bằng khẩu trang. (Ảnh: Chụp màn hình)
Trong đoạn clip, NSƯT Đức Hải đã khiến khán giả bức xúc khi lấy quần jeans thay bằng khẩu trang. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ, hàng loạt bình luận của cư dân mạng phản ứng gay gắt với NSƯT Đức Hải. Nhiều khán giả cho rằng, nam diễn viên Cô Gái Xấu Xí không nên thực hiện những video nhưng thế vì có thể ảnh hưởng đến thế hệ trẻ. Một số bình luận như sau:

"Tội nghiệp NSƯT Đức Hải quá, bị mất não nhanh quá".

"Không thể tưởng tượng được đây là NSƯT là giảng viên Đức Hải".

"Tẩy chay nghệ sĩ như thế đi".

"Không thể tin đây là Đức Hải Nghệ sĩ ưu tú! Ai đó giải thích cho tôi biết đi".

"Trời ơi, tôi không nghĩ Đức Hải có thể thực hiện một đoạn clip vô tri nhưng thế, quá thất vọng về thế hệ nghệ sĩ".

 
Một số bình luận của cư dân mạng dưới đoạn clip của NSƯT Đức Hải. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của cư dân mạng dưới đoạn clip của NSƯT Đức Hải. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vừa qua, đại diện trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã có phản hồi chính thức về lùm xùm của NSƯT Đức Hải: "Chúng tôi không bao che, không đồng ý và chắc chắn là không ủng hộ những cá nhân nào làm ảnh hưởng đến tình cảm của quý vị dành cho nhà trường trong suốt 15 năm qua".

NSƯT Đức Hải gây tranh cãi nảy lửa vì công khai status văng tục: "Né được  vụ kiện tụng nghìn tỷ, không quay đầu được thì cút"
Nhà trường sẽ có hình thức kỷ luật nếu đúng NSƯT Đức Hải văng tục trên mạng xã hội. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngoài ra, đại diện trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn còn khẳng định nếu những phát ngôn văng tục trên Facebook là của Đức Hải thì sẽ có hình thức kỷ luật phù hợp, người đại diện chia sẻ: "Trên quan điểm cá nhân, người nào vi phạm thì cá nhân đó phải tự chịu trách nhiệm của mình trước pháp luật, trước đơn vị và cộng đồng. Nhà trường quan điểm rõ ràng rằng nếu những phát ngôn được cho là của NS Đức Hải phát biểu trên Facebook là chính xác, chắc chắn nhà trường sẽ có hình thức kỷ luật phù hợp".

Thông qua những lùm xùm trong thời gian gần đây, hy vọng trong thời gian tới, NSƯT Đức Hải sẽ cẩn trọng hơn trong những phát ngôn và việc mình làm để khán giả tiếp tục yêu mến và ủng hộ những sản phẩm nghệ thuật của nam diễn viên.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về phim ảnh và sao Việt tại YAN nhé!

BẬN RỘN SHOWBIZ, SAO VIỆT VẪN LÀM TỐT CÔNG VIỆC GIẢNG DẠY TRƯỜNG ĐH

NSƯT Đức Hải là một trong những gương mặt quen thuộc với công chúng xem truyền hình qua các vai diễn hài hước, hóm hỉnh. Trước khi giữ chức Phó hiệu trưởng kiêm Trưởng khoa Khoa nghệ thuật của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, anh từng đảm nhận vị trí trưởng khoa Đạo diễn của trường Đại học Sân khấu điện ảnh TP.HCM.

Bận rộn công việc nghệ thuật nhưng nam nghệ sĩ vẫn dung hòa chuyện giảng dạy. Anh chia sẻ: “Trong công tác giảng dạy, tôi hơi nghiêm khắc nhưng rất tận tâm, “rút ruột” mình ra truyền đạt lại cho học trò những kinh nghiệm mà mình đã học được và tích lũy cả một đời. Chính tình yêu dành cho học trò đã cho tôi sức mạnh gắn bó với nghề giáo. Ngược lại, môi trường giảng dạy mang đến cho tôi nhiều niềm vui và ngày càng hoàn thiện hơn tư cách người nghệ sĩ”.

>>> XEM THÊM TẠI ĐÂY!