NSƯT Chí Trung rất vui khi Táo Quân dừng lại sau 16 năm

08:30 23/11/2019

"Táo Giao Thông" chia sẻ cảm xúc khi đồng hành 16 cùng chương trình

Khi thông tin Táo Quân 2020 sẽ không được tiếp tục phát sóng sau 16 năm khiến nhiều khán giả hâm mộ hụt hẫng. Trước thông tin này, dàn cast của Táo Quân không giấu được sự tiếc nuối.

>>> Xem thêm: Táo Quân khiến khán giả bức xúc vì thông tin ngưng phát sóng chỉ là "phép thử"

NSƯT Chí Trung rất vui khi Táo Quân dừng lại sau 16 năm

Mới đây, nghệ sĩ NSƯT Chí Trung đóng vai Táo Giao Thông trong chương trình Táo Quân mỗi năm đã có những chia sẻ của mình khi Táo Quân không tiếp tục phát sóng, nam nghệ sĩ chia sẻ: "Chúng tôi đã biết 3-4 tháng trước, cá nhân tôi cảm thấy chương trình nên dừng cách đây 2-3 năm, lên đến năm 16 thì đã có những thành công, thói quen cho mọi người điều đó là có thật, và tạo thành danh cho nhiều diễn viên, cái được của Táo quân không bàn nữa vì ai cũng yêu thích, còn cái không được cái sức sáng tạo trong Táo quân không còn nhiều, tỉ lệ những người không thích sự nhàm chán trong chương trình không thích tăng lên theo cấp số nhân,  còn gì hơn nữa mà chúng ta thay đổi đúng lúc, các bạn đừng lo lắng, sẽ là chương trình tổng hợp mới lại các nghệ sĩ hài Nam - Bắc trong 90 phút, hi vọng các bạn sẽ bắt đầu làm quen với món ăn mới".

NSƯT Chí Trung rất vui khi Táo Quân dừng lại sau 16 năm

VTV thông cáo chính thức việc ngưng sóng Táo Quân

Mới đây, thông cáo chính thức từ nhà đài VTV đã đưa ra về việc ngưng sóng như sau:

>>> Xem thêm: Táo Quân khiến khán giả bức xúc vì thông tin ngưng phát sóng chỉ là "phép thử"

Gặp nhau cuối năm - Táo quân là "món ăn" quen thuộc với khán giả VTV mỗi đêm Giao thừa Tết âm lịch. Với cách thể hiện hài hước, Táo quân đụng chạm đến những vấn đề nổi bật suốt một năm. Sự tung hứng của các Táo cùng bộ ba quyền lực của thiên đình - Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu - những năm qua đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Dàn sao Việt bồi hồi chia sẻ cảm xúc khi Táo Quân bị dừng phát sóng

Mới đây, trong thông báo chính thức, Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) - Đài Truyền hình Việt Nam đã khẳng định dịp Tết âm lịch 2020 sắp tới, Táo quân sẽ không phát sóng. "Sau 16 năm thực hiện, chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân sẽ chính thức ngừng sản xuất. Khung giờ 20h00 đêm Giao thừa Tết âm lịch 2020 sẽ được thay thế bằng một chương trình nghệ thuật khác" - VFC đưa ra thông báo chính thức.

Dàn sao Việt bồi hồi chia sẻ cảm xúc khi Táo Quân bị dừng phát sóng

Cùng với thông báo về việc ngừng sản xuất Táo quân, VFC cũng gửi lời cảm ơn đến các nghệ sĩ và đông đảo khán giả truyền hình đã đồng hành và dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho Táo quân trong suốt 16 năm qua. Sự ủng hộ, tình yêu cho chương trình, những ý kiến đóng góp tích cực của khán giả đã giúp ê-kíp sản xuất có động lực vượt qua nhiều khó khăn để sáng tạo một chương trình dài hơi và có ý nghĩa như Táo quân.

Kết quả hình ảnh cho táo quân 2019

Còn với các nghệ sĩ đã đồng hành cùng Táo quân 16 năm qua, họ đã cùng VFC xây dựng và tạo nên một thương hiệu đặc biệt, thương hiệu "Táo quân" - một trong những chương trình truyền hình được yêu thích nhất tại Việt Nam. Đây chính là thành quả của hàng tháng trời tập luyện vất vả, của sự sáng tạo bền bỉ không ngừng trong suốt 16 năm diễn ra chương trình của các nghệ sĩ.

>>> Liên quan: NSND Công Lý: "Tội những bạn không có người yêu đi xem pháo hoa giờ không có Táo Quân"

Kết quả hình ảnh cho táo quân 2019

Mới đây, phía chương trình Táo Quân VTV vừa cho biết Táo Quân vi hành sẽ không thay thế chương trình Táo Quân cuối năm được phát vào đêm giao thừa. Nguồn tin cũng cho biết thêm, Táo Quân vi hành chỉ là chương trình phục vụ cho cộng đồng người Việt tại châu Âu được diễn ra tại tại Praha (Séc). Xem thêm.

>>> Đừng bỏ qua: Táo Quân chính thức ngưng phát sóng sau 15 năm, CĐM hoang mang không biết giao thừa xem gì

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!