“Cha đẻ” Táo Quân lên tiếng về phát ngôn dừng phát sóng chương trình của Chí Trung

08:30 13/02/2018

NSND Khải Hưng - người được xem như “cha đẻ” của Táo Quân đã lên tiếng đính chính về việc nên dừng phát sóng chương trình từ những năm sau.

Táo Quân là chương trình được lên sóng vào mỗi tối 30 Tết hàng năm, như một món quà tinh thần mà các nghệ sĩ miền Bắc gửi tặng khán giả để khép lại năm cũ với những tiếng cười sảng khoái nhất. Cho đến hiện tại, Táo Quân 2018 đã được ghi hình và chờ ngày lên sóng, tuy nhiên, những thông tin bên lề của chương trình vẫn luôn xuất hiện thường xuyên khiến công chúng phải dành sự quan tâm lớn.

“Cha đẻ” Táo Quân lên tiếng về phát ngôn dừng phát sóng chương trình của Chí Trung - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cách đây không lâu, sau khi ghi hình xong chương trình, nghệ sĩ Chí Trung đã có những chia sẻ trên trang cá nhân, cho biết đây sẽ là năm cuối cùng anh tham gia Táo Quân. Bên cạnh đó, trong cuộc chia sẻ với báo chí, nghệ sĩ Chí Trung còn úp mở về tương lai của chương trình khiến không ít khán giả lo lắng.

"Tôi có linh cảm Táo Quân 2018 sẽ là chương trình cuối vì mọi người rất muốn dừng nó từ 2-3 năm nay”, nghệ sĩ Chí Trung cho biết.

Trước lời chia sẻ của nghệ sĩ Chí Trung, chương trình Táo Quân cũng không ít lần vướng ồn ào bị "giải tán" phát sóng đêm Giao thừa. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng đã có lần chia sẻ: "Tôi nghĩ sự lựa chọn khôn ngoan nhất chính là chương trình sẽ phải dừng lại hoặc tìm ra hướng đi mới tại một thời điểm nào đó. Làm nghệ thuật phải có một điểm dừng nhất định - dù chương trình đang rất thành công chăng nữa".


Nghệ sĩ Chí Trung cho biết 2018 là năm cuối cùng anh tham gia Táo Quân và nam nghệ sĩ cũng dự báo tương lai chương trình có thể dừng phát sóng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Chí Trung cho biết 2018 là năm cuối cùng anh tham gia Táo Quân và nam nghệ sĩ cũng dự báo tương lai chương trình có thể dừng phát sóng.

Liên quan đến ý kiến này, NSND Khải Hưng - người được xem là “cha đẻ” của Táo Quân đã cho rằng, có thể những phát biểu của nghệ sĩ Chí Trung là lúc anh đang mang một bức xúc nào đó.


NSND Khải Hưng - người được xem như "cha đẻ" của chương trình Táo Quân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
NSND Khải Hưng - người được xem như "cha đẻ" của chương trình Táo Quân.

Tôi hiểu những người làm Táo Quân rất vất vả bởi họ đều phải tập đêm tập hôm. Tập đêm có nhiều nguyên nhân trong đó có nguyên nhân là do một số nghệ sĩ phải chạy show ban ngày. Đây cũng là một điều rất chính đáng bởi đó là cơ hội để họ “kiếm cơm” những ngày cuối năm.

Nhưng cũng chính vì thế mà có những người không chạy show mà làm quản lý như anh Chí Trung thì lại luôn luôn phải đợi. Vì thế mà có thể trong lúc bức xúc thì anh Chí Trung nói vậy thôi chứ bản thân tôi vẫn luôn tin các nghệ sĩ chưa bao giờ hết tình yêu với chương trình này. Và một khi khán giả còn có nhu cầu xem, còn mong mỏi... thì không có nghệ sĩ nào từ chối cả.

Tôi nghĩ là chương trình chưa thể dừng được, trừ khi ê-kíp bị đuối sức quá. Mà nhiều năm qua, trong khi tập, các nghệ sĩ mệt mỏi một chút nhưng khi quay xong, lấy lại năng lượng thì ai cũng hào hứng cho một mùa Táo mới”, NSND Khải Hưng tâm sự.


NSND Khải Hưng đến hậu trường Táo Quân để thăm các nghệ sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
NSND Khải Hưng đến hậu trường Táo Quân để thăm các nghệ sĩ.

NSND Khải Hưng cũng khẳng định Táo Quân chưa thể dừng lại và các nghệ sĩ vẫn đảm đương được tốt vai trò của mình. “Còn giả sử anh Chí Trung tuyên bố không thể tham gia Táo Quân vào các mùa tiếp theo được nữa thì không có Táo này sẽ có Táo khác, “tre già già măng mọc”. Tôi nghĩ, đây là công trình của cả một tập thể nên tôi không tin anh Chí Trung tuyên bố như vậy sẽ hẳn là như vậy”, NSND Khải Hưng nói thêm.

“Cha đẻ” Táo Quân lên tiếng về phát ngôn dừng phát sóng chương trình của Chí Trung - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!