NSƯT Chí Trung gay gắt đáp trả khi bị fan nói "bỏ vợ già theo gái trẻ"

11/05/2021, 17:15 GMT+07:00

Mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Chí Trung đăng tải một bài viết nhằm quảng cáo cho một sản phẩm. Điều đáng chú ý là không đề cập đến chuyện gia đình nhưng bất ngờ dưới phần bình luận của bài viết đời tư của “Táo Giao thông” được mang ra làm đề tài bàn tán.

NSƯT Chí Trung và vợ trẻ kém 18 tuổi tình tứ bên nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNSƯT Chí Trung và vợ trẻ kém 18 tuổi tình tứ bên nhau. (Ảnh: FBNV)

Một tài khoản Facebook đã để lại bình luận dưới bài viết của NSƯT Chí Trung với nội dung "bỏ vợ già để thảnh thơi lấy gái trẻ" công kích đời sống riêng tư của danh hài miền Bắc. Thậm chí cư dân mạng này còn dùng những từ ngữ không hay để chỉ trích Chí Trung như: “đàn ông không có tâm”, “đàn ông rẻ tiền”,... Bình luận này nhanh chóng thu hút đông đảo cộng đồng mạng quan tâm.

 
Bình luận từ một cư dân mạng khi cho rằng Chí Trung "không đáng mặt đàn ông" và đáp trả gay gắt của danh hài. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bình luận từ một cư dân mạng khi cho rằng Chí Trung "không đáng mặt đàn ông" và đáp trả gay gắt của danh hài. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước những lời nói tiêu cực về chuyện cá nhân, nghệ sĩ Chí Trung gay gắt lên tiếng: “Hoàn toàn thông cảm với những thở than của một người có cái bản mặt như thế này. Thương thay cho một bộ não thiển cận, bảo thủ và cố chấp!".

Nhiều người đã để lại ý kiến của mình trước sự việc của NSƯT Chí Trung, lên tiếng phê phán tài khoản trên quá kém duyên. Một số bình luận liên quan:

- Lúc biết nghệ sĩ Chí Trung chia tay vợ để bước tiếp hạnh phúc mới mình có chút hụt hẫng nhưng dẫu sao đó cũng là cuộc đời riêng của chú ấy, người ngoài như chúng ta không đánh giá được hết đâu.

- Lời bình luận của chủ thớt có phần hơi nặng nề rồi, cuộc sống của người ta thì kệ người ta có ảnh hưởng gì đến mình đâu.

- Nếu không có cùng quan điểm thì đừng ủng hộ người ta nữa thôi chứ đâu cần nặng lời như vậy, bản thân mình cũng bớt phần hâm mộ chú ấy sau chuyện ly hôn nè nhưng mình vẫn thấy mình không phải người trong cuộc thì sao nói đúng sai được.

- Đôi khi khán giả chúng ta chỉ nên quan tâm những thứ diễn ra trên sân khấu thôi, chuyện đời tư nghệ sĩ thì kệ họ, dù thích hay ghét cỡ nào cũng không nên chỉ trích người khác như vậy.

 
Gia đình hạnh phúc NSƯT Chí Trung và NSƯT Ngọc Huyền trước khi ly hôn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình hạnh phúc NSƯT Chí Trung và NSƯT Ngọc Huyền trước khi ly hôn. (Ảnh: FBNV)

 
NSƯT Chí Trung từng tiết lộ, dù đã ly hôn nhưng vẫn rất thương Ngọc Huyền (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
NSƯT Chí Trung từng tiết lộ, dù đã ly hôn nhưng vẫn rất thương Ngọc Huyền (Ảnh: FBNV)

Đầu năm 2020 nghệ sĩ Chí Trung thông báo ly hôn với NSƯT Ngọc Huyền, khiến nhiều khán giả tiếc nuối cho mối tình gần 40 năm gắn bó. Từ đầu năm 2018 cả hai đã ly thân và chính thức ly hôn vào năm 2019, khi được hỏi về lí do tan vỡ, nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ bản thân là một nghệ sĩ hài nhưng không phải lúc nào cũng cười cợt trên hạnh phúc của mình được, có khi tình yêu tuổi trẻ sẽ khiến cho cô ấy tha thứ cho những tính xấu của mình còn khi về già cả hai có cái nhìn khác đi về hạnh phúc.

Sau mối tình với NSƯT Ngọc Huyền, Chí Trung lên tiếng xác nhận mối quan hệ với tình trẻ kém 18 tuổi là doanh nhân Ý Lan vào năm 2019, sự việc này từng khiến cộng đồng mạng tranh cãi một thời gian dài. Danh hài từng phân trần rằng bản thân quen Ý Lan khi cả hai đã độc thân thì đâu có lỗi lầm gì, Chí Trung cũng hi vọng khán giả sẽ có cái nhìn bớt khắt khe hơn về chuyện tình này.

 
Chí Trung và doanh nhân trẻ tuổi Ý Lan vẫn luôn hạnh phúc bên nhau dù nhận nhiều ý kiến trái chiều. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chí Trung và doanh nhân trẻ tuổi Ý Lan vẫn luôn hạnh phúc bên nhau dù nhận nhiều ý kiến trái chiều. (Ảnh: FBNV)

Dù đến thời điểm hiện tại, mối quan hệ của Chí Trung và bạn gái trẻ tuổi vẫn nhận lại nhiều ý kiến trái chiều song họ vẫn luôn đồng hành và chia sẻ cùng nhau trong cuộc sống.

Cùng đọc thêm nhiều tin tức hay tại YAN, bạn nhé!

CHÍ TRUNG VẪN RẤT THƯƠNG VỢ CŨ DÙ HẸN HÒ VỚI BẠN GÁI TRẺ KÉM 18 TUỔI

Không ai nghĩ Chí Trung và Ngọc Huyền khi bước sang tuổi 60 vẫn quyết định ly hôn, chuyện tình yêu này khiến nhiều người không khỏi nuối tiếc. Trong lần hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình, Chí Trung tiết lộ vẫn còn thương vợ cũ rất nhiều nhưng điều đó không đồng nghĩa nếu họ sống chung vẫn có thể hạnh phúc với nhau.

Cuối năm 2019, nghệ sĩ Chí Trung công khai bạn gái Ý Lan kém 18 tuổi, điều này gây tranh cãi dữ dội khi nhiều người cho rằng khoảng cách tuổi tác quá xa để họ có thể có một tình yêu đích thực. Chí Trung cũng lên tiếng bảo vệ bạn gái khi nhiều người cho rằng nữ doanh nhân Ý Lan là người thứ ba, chen ngang hạnh phúc gia đình NSƯT Ngọc Huyền nhưng thực tế theo lời của nghệ sĩ Chí Trung thì không phải vậy.

Xem thêm chi tiết, TẠI ĐÂY!