NSƯT Chánh Tín xúc động kể lại khoảng thời gian vợ phải làm đủ nghề để kiếm tiền nuôi mình

28/06/2018, 16:30 GMT+07:00

NSƯT Chánh Tín chia sẻ: "Nghĩ đến lúc vợ chồng nghèo nhất thì vợ phải từng đi ủi đồ, dịch sách, bán rau, bán thơm lề đường để nuôi mình trong lúc mình sa cơ".

Tập 12 "Là Vợ Phải Thế" với sự tham gia của 2 cặp vợ chồng khách mời: Anh Tuấn - nữ diễn viên Nguyệt Hằng và NSƯT Chánh Tín - ca sĩ Bích Trâm. Đến với chương trình cả 2 cặp vợ chồng nghệ sĩ đã mang đến cho khán giả những câu chuyện thăng trầm trong cuộc sống hôn nhân của mình. Đặc biệt, trong lúc trò chuyện về những kỉ niệm trong quá khứ, NSƯT Chánh Tín đã khiến Việt Hương lẫn khán giả bất ngờ khi chia sẻ về việc vợ phải làm đủ nghề để kiếm tiền nuôi mình trong lúc sa cơ thất thế.

Chánh Tín thừa nhận trong đời sống tình cảm, ông đã đôi lần sa ngã. Để tự vấn, ông nhớ lại quãng thời gian hai vợ chồng còn nghèo khó vào cuối thập niên 1970. Lúc đó, Bích Trâm đi ủi đồ, dịch sách để nuôi chồng lúc ông không kiếm ra tiền, còn Chánh Tín đi bán rau muống, bán thơm, lắp ráp xe đạp lề đường. Cả hai còn tham gia diễn trong đoàn hát của nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng với mức thù lao chỉ đủ để ăn hai tô phở mỗi ngày.


Hai vợ chồng NSƯT Chánh Tín - ca sĩ Bích Trâm kể lại cuộc sống khó khăn trong quá khứ và mối tình 45 năm thăng trầm khiến nhiều khán giả khá bất ngờ.
Hai vợ chồng NSƯT Chánh Tín - ca sĩ Bích Trâm kể lại cuộc sống khó khăn trong quá khứ và mối tình 45 năm thăng trầm khiến nhiều khán giả khá bất ngờ.

Việt Hương cũng ngỡ ngàng khi nghe chuyện 2 vợ chồng nghệ sĩ phải đi bán thơm, bán rau muống lề đường để kiếm sống qua ngày.Việt Hương cũng ngỡ ngàng khi nghe chuyện 2 vợ chồng nghệ sĩ phải đi bán thơm, bán rau muống lề đường để kiếm sống qua ngày.