Tang thương đu bám Vbiz: thêm một sao việt qua đời hưởng thọ 82 tuổi

27/01/2021, 13:10 GMT+07:00

Mới đây, thông tin NSND Trung Kiên qua đời tại Hà Nội đã được NSND Quang Thọ lên tiếng xác nhận với giới truyền thông. Trên trang cá nhân của Nghệ sĩ Quang Thọ buồn bã khi hay tin đồng nghiệp qua đời.

Một tháng trước, nghệ sĩ Trung Kiên bị tai biến mạch máu não, hưởng dương 82 tuổi. Tang lễ của cố nghệ sĩ được dự kiến diễn ra cuối tuần này.

 
NSND Trung Kiên qua đời (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
NSND Trung Kiên qua đời (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Hết Chí Tài, làng giải trí lại đau lòng tiễn biệt nhạc sĩ Lam Phương

NSND Trung Kiên qua đời, hưởng thọ 82 tuổi

Nhạc sĩ Quốc Trung, con trai NSND Trung Kiên cũng xác nhận thông tin bố qua đời vào sáng nay và cho biết gia đình sẽ đưa ra thông tin cụ thể về lễ viếng.

Sự ra đi của cố nghệ sĩ đã khiến người yêu nhạc khắp nơi bàng hoàng khi nhận được thông tin. Lúc còn sống NSND Trung Kiên được xem là một trong những cây đại thụ làng âm nhạc Việt Nam.

 
Nhạc sĩ Quốc Trung đau buồn xác nhận tin buồn với mọi người (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhạc sĩ Quốc Trung đau buồn xác nhận tin buồn với mọi người (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Sao Việt xót xa, thương tiếc người mẫu Duy Nhân

NSND Trung Kiên - "Cây đại thụ" làng âm nhạc Việt Nam

NSND Trung Kiên sinh năm 1939. Ông là một tên tuổi lớn của nền âm nhạc Việt Nam nói chung và dòng nhạc đỏ, thính phòng nói riêng, thể hiện thành công những nhạc phẩm bất hủ như: Đất nước trọn niềm vui, Cô lái tàu, Tình ca, Gặp nhau trên đỉnh Trường Sơn, Chào sông Mã anh hùng, Quà tháng năm dâng Người, Bài ca Trường Sơn, Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người...

NSND Trung Kiên kết hôn với ca sĩ Thanh Nga và có con trai là nhạc sĩ Quốc Trung. Nhiều năm qua, ông sống với người vợ thứ hai là NSND - nhà giáo Thu Hà.

 
NSND Trung Kiên từng giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thông tin (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
NSND Trung Kiên từng giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thông tin (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có quan tâm: Sao Việt tiếc thương trước sự ra đi của nhạc sĩ Trần Quang Lộc

Sự ra đi của NSND Trung Kiên khiến người hâm mộ không khỏi đau buồn. Chúng tối sẽ cập nhật những thông tin về tang lễ đến với mọi người.

Ảnh: Tổng hợp

MỘT NĂM MẤT MÁT CỦA SHOWBIZ VIỆT

Những ngày cuối năm 2020 thật buồn bã với Vbiz khi lần lượt phải chia buồn với những người nghệ sĩ tài năng đặc biệt là làng giải trí hải ngoại như: nhạc sĩ Lam Phương, danh ca Lệ Thu. 

Mới đây nhất là sự ra đi của NSND Trung Kiên đáng kính, tài hoa là một mất mát lớn của nền âm nhạc Việt Nam.

Tuy ra đi nhưng tất cả mọi người đã đã để lại cho âm nhạc Việt Nam nhiều ca khúc da diết, các tác phẩm của họ chắc chắn sẽ sống mãi cùng thời gian.

Xem thêm thông tin tại đây