Trấn Thành bật khóc nức nở khi nghe NSND Ngọc Giàu tâm sự

16/07/2020, 10:40 GMT+07:00

Trấn Thành là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất Việt Nam, anh không chỉ được yêu thích bởi tài năng mà còn nổi tiếng là người vô cùng tình cảm.

Nhắc đến những mối quan hệ thân thiết xung quanh anh, ngoài vợ và hội bạn, Trấn Thành không ít lần khiến khán giả nể phục khi luôn dành sự hiếu thảo và kính trọng với NSND Ngọc Giàu.


Trấn Thành luôn đồng hành cùng NSND Ngọc Giàu

>>> Liên quan: Trấn Thành - Kim Thư xúc động lắng nghe NSND Ngọc Giàu dạy dỗ

Trấn Thành khóc nức nở khi nghe NSND Ngọc Giàu tâm sự

Trong video mới nhất từ Hari Won khi ghi lại bữa tiệc sinh nhật "lần thứ n" của cô nàng, khoảnh khắc đáng chú ý đã thuộc về Trấn Thành cùng NSND Ngọc Giàu. Nhớ lại câu nói nghệ sĩ Ngọc Giàu tâm sự trên máy bay với mình rằng: "Mẹ không biết có còn đi theo con trên máy bay nữa hay không!", Trấn Thành đã xúc động đến mức không cầm được nước mắt.

 
Trấn Thành khóc ngon lành như 1 đứa trẻ 
Trấn Thành khóc ngon lành như 1 đứa trẻ 

Câu nói của nghệ sĩ Ngọc Giàu có thể xuất phát từ việc thấy bản thân đã lớn tuổi và Trấn Thành có lẽ cũng đã nghĩ đến những chuyện xa xôi mà anh vốn không muốn xảy ra nên mới không thể kìm nước mắt rơi.

 
Được má Ngọc Giàu dỗ dành nhưng Trấn Thành vẫn trùm khăn che mặt khóc và mắc cỡ
Được má Ngọc Giàu dỗ dành nhưng Trấn Thành vẫn trùm khăn che mặt khóc và mắc cỡ

>>> Xem ngay: Trấn Thành: "Sẽ là thảm họa nếu tôi thấy đã chạm tới đỉnh thành công!

Anh Đức tươi vui xuất hiện tại bữa tiệc

Sau phút giây đầy tình cảm, Trấn Thành đã cùng má Ngọc Giàu và các nghệ sĩ khác như Lê Giang, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương có màn ngân nga giọng cổ để đối đáp vô cùng ngọt ngào với nhau.

 
Trúc Nhân cùng Ali Hoàng Dương...
Trúc Nhân cùng Ali Hoàng Dương...

 
... và Lê Giang góp mặt tại bữa tiệc và trổ tài hát ca cổ
... và Lê Giang góp mặt tại bữa tiệc và trổ tài hát ca cổ

Anh Đức cũng đã hiếm hoi khi xuất hiện tại bữa ăn sau thời gian gặp nhiều ồn ào thời gian qua. Anh chàng với tinh thần vô cùng vui tươi đã không ngớt tiếng cười khi thấy nghệ sĩ Ngọc Giàu hài hước leo lên tuột xuống trên chiếc ghế lười.

 
NSND Ngọc Giàu khiến Anh Đức và mọi người ai cũng cười vì 
khoảnh khắc leo lên ghế lười khó khăn vô cùng dễ thương
NSND Ngọc Giàu khiến Anh Đức và mọi người ai cũng cười vì
khoảnh khắc leo lên ghế lười khó khăn vô cùng dễ thương

Nhìn thấy những phút giây phía sau ánh đèn sân khấu, máy quay mới thấy được nhiều khoảnh khắc vô cùng chân thật và rất xúc động của nghệ sĩ. Cùng chúc các ngôi sao của chúng ta sẽ vẫn giữ được sức khỏe và tinh thần tốt để tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật.

Ảnh: YouTube - Facebook nhân vật

>>> Xem thêm: Trấn Thành: "Tôi là người sống thật, nghĩ gì nói đó!"

NSND NGỌC GIÀU BÀY TỎ TÌNH THƯƠNG SÂU SẮC VỚI TRẤN THÀNH

Không chỉ Trấn Thành dành nhiều tình cảm cho má Ngọc Giàu, bà cũng rất mực yêu thương anh và đã từng chân thành bày tỏ:

"Với Trấn Thành, tất cả những gì của má là do con thương má. Con thương má nên đi đâu con cũng cưu mang má. Cái thương của con không phải kiểu bà ngồi đây tôi lấy miếng thịt cho bà ăn mà là mẹ ngồi đây, lát con kiếm xe cho mẹ. Đó là cái làm cho má xúc động.

Trong cuộc đời của má, bây giờ già rồi mà có một đứa con như Trấn Thành, má vui lắm. Đời con bây giờ còn dài lắm, con vinh hạnh lắm. Trên cõi đời này, con hay lắm, con lịch sự lắm, con tử tế lắm. Con sẽ làm được hết tất cả những gì con muốn. Má sẽ đu theo con cho đến khi nào không đu được nữa thì hết" .