NSND Lê Khanh thừa nhận bạn trai 9 năm ngoại tình là lỗi do mình

12:30 13/08/2020

Trong tuổi thơ của nhiều khán giả Việt, NSND Lê Khanh được xem 1 tượng đài khi gắn liền với những bộ phim truyền hình và nhiều vở kịch đình đám.

Sau nhiều năm "ẩn dật", thì đầu năm 2020 NSND Lê Khanh trở lại đường đua phim ảnh với vai diễn đầy cá tính và mạnh mẽ trong Gái Già Lắm Chiêu 3 được nhiều khán giả khen ngợi.


NSND Lê Khanh trong "Gái Già Lắm Chiêu 3"

>>> Xem thêm: Trở về từ vùng dịch Đà Nẵng, nữ chính "Em chưa 18" Kaity Nguyễn tự cách ly 14 ngày

NSND Lê Khanh bị trai 9 năm ngoại tình

Mới đây, xuất hiện trong 1 chương trình truyền hình, NSND Lê Khanh đã gây bất ngờ cho khán giả khi lần đầu thừa nhận bị trai 9 năm ngoại tình, theo đó nữ diễn viên chia sẻ:

 
NSND Lê Khanh trong chương trình
NSND Lê Khanh trong chương trình

"Tôi rất muốn nói với anh ấy rằng chúng tôi chưa đủ yêu nhau tới mức độ có thể thành vợ thành chồng, nhưng không được. Đến một ngày, tôi phát hiện ra anh ấy ngoại tình với một người phụ nữ khác. Cảm giác của tôi lúc đó đau lắm. Bình thường thì không sao nhưng đến lúc đó, tôi mới choáng váng và không hiểu mình đã có lỗi gì để cho người đàn ông của mình phải như vậy".


NSND Lê Khanh chia sẻ từng muốn cưới mối tình 9 năm mình làm chồng nếu không có người thứ 3

>> Xem thêm: Kaity Nguyễn hủy show và tự cách ly sau khi từ Đà Nẵng về, dân mạng khen: "Có ý thức tốt"

NSND Lê Khanh thừa nhận bạn trai 9 năm ngoại tình là lỗi do mình

Điều mà khán giả trầm trồ hơn là chính NSND Lê Khanh tiết lộ việc mình chia tay để giải thoát chỉ vì câu nói của "Tuesday", nữ diễn viên Gái Già Lắm Chiêu 3 cho biết:


NSND: "Lỗi do tôi không đem lại anh ấy niềm hi vọng"

"Hóa ra, lỗi của tôi là không đem lại cho anh ấy niềm hi vọng, còn người phụ nữ kia lại cho anh ấy hi vọng về một tương lai vững chắc hơn. Dù người phụ nữ ấy lớn tuổi hơn, nhưng lại cho người yêu tôi cảm giác được làm người đàn ông đích thực. Thậm chí, người phụ nữ ấy còn nói với người yêu tôi: "Tớ nhìn những gì cậu làm, chăm sóc cho Khanh mà chỉ ao ước cả đời tớ được một lần như thế".

Khi đó, đang từ chính thất, tôi trở thành người ngoài. Vì thế, tôi quyết định chia tay để giải thoát cho cả ba người. Có khi, người thứ ba lại chính là người giúp cho mình có một cái kết tốt hơn".


NSND Lê Khanh đã có vai diễn ấn tượng trong "Gái Già Lắm Chiêu 3" vừa qua

Từ sau cuộc tình kết thúc 9 năm với bạn trai, thời điểm hiện tại NSND Lê Khanh đã có cuộc sống hạnh phúc cho riêng mình bên tổ ấm nhỏ cùng người chồng là đạo diễn Phạm Việt Thanh và 2 đứa con.

>>> Xem thêm: Đạo diễn "Gái Già Lắm Chiêu": "Không vì COVID-19 mà đói, do không sống bằng tiền làm phim"

ẢNH: FACEBOOK NHÂN VẬT

NHỮNG TÁC PHẨM TIÊU BIỂU CỦA NSND LÊ KHANH

Lê Khanh bước vào làng giải trí từ năm 1970, bà được biết đến nhiều với hàng loạt bộ truyền hình nổi tiếng như:

- Mùa Hạ Cuối Cùng: vai cô giáo Thúy trong bộ phim này được xem là mẫu hình lí tưởng mà NSND Lê Khanh hướng tới cho những vai diễn sau này.

- Lời Nói Dối Cuối Cùng: vai cô Lụa trong phim thời điểm đó gây ấn tượng cho khán giả và giới truyền thông

- Gái Già Lắm Chiêu 3: vai Thái Tuyết Mai sắc sảo yêu thương con trai của mình chiếm trọn tình cảm của khán giả Việt