NSND Kim Xuân nghiêm khắc ép con trai đồng tính đi lấy vợ

12/03/2020, 14:30 GMT+07:00

Đây chỉ là những hình ảnh nằm trong bộ phim đam mỹ "Bất chấp yêu anh" mà NSND Kim Xuân thủ vai do Nam vương Phạm Minh Hữu Tiến sản xuất.

Cảm xúc là điều mà mỗi chúng ta sẽ có cảm nhận rõ ràng, riêng biệt, không thể dối trá và cũng không cần phải được đào tạo qua trường lớp bởi chính lối diễn chân thật, từng góc máy đều đầy đủ hàm ý, từng lời thoại luôn rất đời, rất hợp lí sẽ khiến cho hàng triệu khán giả phải cuốn theo hơn 30 phút trong Bất Chấp Yêu Anh để tìm cho mình câu trả lời thỏa đáng.

Dự án web drama – series đam mỹ nằm trong loạt phim Tiến Bromance của Nam vương Phạm Minh Hữu Tiến đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả trong thời gian qua. Nếu ở tập 3 - “Noel Kinh Hoàng” và tập 1 - “Hồn Ma Đêm Valentine” mang đậm yếu tố kinh dị thì ở tập 2 - Bất Chấp Yêu Anh vừa ra mắt lại chứa đầy đau khổ, day dứt.

 
NSND Kim Xuân đã có hơn 100 vai diễn người mẹ từ khi bước vào con đường diễn xuất (Ảnh:NVCC)
NSND Kim Xuân đã có hơn 100 vai diễn người mẹ từ khi bước vào con đường diễn xuất (Ảnh:NVCC)

NSND Kim Xuân tức giận khi biết con trai đồng tính

Quy tụ dàn diễn viên thực lực, NSND Kim Xuân, Phạm Minh Hữu Tiến, Lương Ánh Ngọc, Hữu Tài mang những cung bậc cảm xúc vô cùng chân thật mà ở đó khán giả dường như được tận mắt chứng kiến bi kịch và nỗi đau của từng nhân vật, Bất Chấp Yêu Anh đã thoát ra khỏi vỏ bọc giải trí trở thành một tác phẩm kiệt xuất nhân văn mang tên Việt Nam vươn ra biển lớn.

 
NSND Kim Xuân tiếp tục có vai diễn hay trong sự nghiệp của mình (Ảnh: NVCC)
NSND Kim Xuân tiếp tục có vai diễn hay trong sự nghiệp của mình (Ảnh: NVCC)

Bên cạnh khả năng hóa thân mượt mà của các diễn viên thì âm nhạc sẽ là yếu tố rất quan trọng làm nên thành công cho một tác phẩm điện ảnh, nhạc phim có lúc cao trào, đôi khi lắng dịu phù hợp với tình tiết phim đẩy cảm xúc của người xem lên đến đỉnh điểm.

 
Phạm Huỳnh Hữu Tài rất thích thú khi được đóng phân đoạn nội tâm cùng NSND Kim Xuân (Ảnh: NVCC)
Phạm Huỳnh Hữu Tài rất thích thú khi được đóng phân đoạn nội tâm cùng NSND Kim Xuân (Ảnh: NVCC)

Nhiều chi tiết ngụ ý khá bao quát và rất rõ ràng đã được đạo diễn tinh ý đưa vào, bữa cơm chiều với nhiều món ăn đặc trưng đại diện cho thuyết âm dương bắt buộc con người phải sống đúng với quy chuẩn được đặt ra hàng ngàn năm trước hay hình ảnh người Mẹ cầm trên tay di ảnh của người Cha quá cố để trói buộc Tài phải làm theo định kiến mà chính bản thân bà cũng rất hiểu rằng hạnh phúc thật sự là được sống với đúng bản ngã của chính mình, để rồi mọi chuyện lại kết thúc trong bi kịch đẫm nước mắt.

"Bất Chấp Yêu Anh" thoát ra khỏi vỏ bọc giải trí trở thành một tác phẩm kiệt xuất nhân văn

Bất Chấp Yêu Anh người xem chắc hẳn sẽ gật đầu thán phục bởi sự tinh thế, nhạy bén của biên kịch trong việc tạo ra những pha đối đáp, những câu thoại thực sự gây xúc động chạm đúng vào trái tim của khán giả.

Nhân vật Tài được chạm trổ bằng bi kịch cự tuyệt mang lại cảm xúc cực kì mạnh mẽ cho tập phim. Hơn thế, Tài còn là hình ảnh đại diện cho những con người đã bị phần lớn xã hội khinh khi, miệt thị, không lối thoát.

 
Hết MV, Phạm Minh Hữu Tiến tiếp tục lấn sân sang phim ảnh (Ảnh: NVCC)
Hết MV, Phạm Minh Hữu Tiến tiếp tục lấn sân sang phim ảnh (Ảnh: NVCC)

Điểm sáng của bộ phim là viễn cảnh Tài sẽ được Tiến cưu mang, bảo bọc nhưng chi tiết này lại khiến người xem không khỏi day dứt vì đó chỉ là những cảm xúc bề mặt mà Tài lại không dễ dàng thỏa hiệp bởi trái tim anh luôn có ranh giới rạch ròi giữa tình thân và tình yêu.

 
Anh tự thực hiện tất cả những cảnh quay từ nội tâm đến vui vẻ (Ảnh: NVCC)
Anh tự thực hiện tất cả những cảnh quay từ nội tâm đến vui vẻ (Ảnh: NVCC)

Chọn đề tài đam mỹ nhưng đạo diễn Đinh Công Hiếu đã có sự kết hợp, biến hóa vừa phải để bộ phim không trở nên phản cảm hay quá gồng mình để tạo ra một triết lý cao siêu. Tính nhân văn của bộ phim đến từ những chi tiết nhỏ một cách rất tự nhiên, lời thoại mộc mạc, gần gũi giúp người xem được sống trọn trong từng cung bậc cảm xúc chân thật nhất.

Cùng đón xem những tin tức mới nhất về NSND Kim Xuân trên YAN tại chuyên mục phim trên nhé! 

Nam vương Phạm Minh Hữu Tiến cho biết, đối với anh đây là một tập phim đặc biệt khó và mang lại nhiều thách thức cho toàn bộ ê-kíp.

Anh còn bật mí rằng để các cảnh quay trông tự nhiên và hiệu quả, ê-kíp đã phải dành rất nhiều thời gian tập luyện, dàn dựng, học thuộc thoại và khi ra trường quay phải đánh nhau thật để có được những cảnh quay tốt nhất.

Không chỉ vậy, việc quay cảnh hành động cũng thường đòi hỏi phải quay đi quay lại nhiều lần với nhiều góc máy khác nhau để hình ảnh được tối ưu nhất. Chính vì thế mà ê-kíp đã dành rất nhiều sức lực, thời gian và tâm huyết cho những cảnh này.