NSND Hồng Vân xúc động nhớ Anh Vũ tròn 2 năm ngày mất

09:05 01/04/2021

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, NSND Hồng Vân đã bày tỏ sự thương nhớ cố nghệ sĩ Anh Vũ. Được biết, tính đến 1/4/2021, đã tròn 2 năm ngày anh lìa xa cõi tạm. Nghệ sĩ Hồng Vân bồi hồi nhớ lại quá khứ: “Nhớ hôm đó nghe tin báo từ bên Mỹ mà chị nghĩ mọi người đùa dại vì là 1/4”. Mặc dù cố nghệ sĩ ra đi đã lâu, những người thân quen cũng dần nguôi ngoai với nỗi đau mất mát, song, có thể thấy tất cả đều nhớ về anh, nhất là vào những dịp đặc biệt như thế này.  

 
Bức ảnh kỷ niệm giữa NSND Hồng Vân và cố nghệ sĩ Anh Vũ do cô đăng tải trong ngày đặc biệt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức ảnh kỷ niệm giữa NSND Hồng Vân và cố nghệ sĩ Anh Vũ do cô đăng tải trong ngày đặc biệt. (Ảnh: FBNV)

Dưới bài đăng, nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp của Anh Vũ cũng bày tỏ nỗi nhớ nhung. Trong khi Hàn Thái Tú thương nhớ anh da diết khi thốt lên câu: “Nhớ anh lắm Anh Vũ ơi” thì Ốc Thanh Vân, Tiến Luật cũng trầm ngâm cho rằng thời gian trôi thật nhanh. Người ra đi dường như vẫn luôn nằm trong kí ức của những người ở lại dù họ đã mãi mãi không còn tồn tại trên thế giới này. 

 
Dòng trạng thái xúc động của nghệ sĩ Hồng Vân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái xúc động của nghệ sĩ Hồng Vân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ cũng xúc động với tình nghệ sĩ, tri ân những cống hiến mà cố nghệ sĩ Anh Vũ đã dành cả đời hiến dâng cho nghệ thuật nước nhà. Tất cả đều mong anh sẽ an yên ở một nơi nào đó, luôn sống mãi trong ký ức của khán giả như một người nghệ sĩ tài hoa. 

Một số bình luận liên quan:

- Anh ra đi rồi mà vẫn còn để lại bao kỷ niệm khó quên trong lòng khán giả. Mới ngày nào thấy cô Hồng Vân lo đám cho Anh Vũ vậy mà giờ đã 2 năm rồi. 
- Thích nhất khi xem anh diễn với mái tóc ngố, vai khờ và những câu thơ con cóc. Nhớ thương anh nhiều. 
- Quá nhanh. Không thể quên được cảm giác lúc đó khi vừa nghe tin. Anh Vũ vai “thằng khờ” ký ức tuổi thơ! Con tù lì mãi trong ký ức tuổi thơ của em! Tưởng nhớ anh.
- Nhớ Anh Vũ. Thời gian nhanh thật mới đó đã được 2 năm rồi. Ông trời thật bất công với các danh hài, nghệ sĩ, ca sĩ quá.

 
Cố nghệ sĩ Anh Vũ lúc còn sinh thời. (Ảnh: Ngôi Sao) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cố nghệ sĩ Anh Vũ lúc còn sinh thời. (Ảnh: Ngôi Sao)

Cố nghệ sĩ Anh Vũ sinh năm 1972 tại TP. Hồ Chí Minh. Trước đây, anh từng theo học tại sân khấu kịch 5B Võ Văn Tần. Sau khi trở thành thành viên nhóm hài Trắng Đen, anh được công chúng biết đến nhiều hơn và dần thành một gương mặt nghệ sĩ quen thuộc. Sau khi sân khấu kịch Hồng Vân thành lập, Anh Vũ đã chuyển về công tác tại đây. Đây cũng chính là nơi anh đã đánh dấu bước phát triển vượt bậc trong sự nghiệp.

Năm 2000, cố nghệ sĩ Anh Vũ từng lâm bệnh nặng, song thời điểm đó anh điều trị thành công, tiếp tục theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật. Lúc sinh thời, cố nghệ sĩ đạt được nhiều giải thưởng như "Nhóm hài được yêu thích nhất”, “Diễn viên được yêu thích nhất”, “Cù Nèo Vàng”,... Bên cạnh đó, Anh Vũ cũng tham gia lĩnh vực điện ảnh và để lại nhiều ấn tượng khi góp mặt trong một bộ phim của đạo diễn Lê Hoàng. Đến ngày 1/4/2019, anh đột ngột qua đời tại Mỹ trong thời gian đi lưu diễn. 

 
Một năm trước, nghệ sĩ Hồng Vân đã đi viếng mộ Anh Vũ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một năm trước, nghệ sĩ Hồng Vân đã đi viếng mộ Anh Vũ. (Ảnh: FBNV)

Sự ra đi của cố nghệ sĩ Anh Vũ đã để lại niềm tiếc thương không chỉ cho gia đình, đồng nghiệp hay khán giả mà còn là một nỗi mất mát đối với nền nghệ thuật nước nhà. Dẫu thời gian qua đi, anh vẫn là một gương mặt nghệ sĩ để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng khán giả.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

NSND HỒNG VÂN KHÓC NGHẸN GIỌNG VÌ NHỚ NHỮNG ĐỒNG NGHIỆP ĐÃ RA ĐI 

Xuất hiện trong chương trình Kí Ức Vui Vẻ, nghệ sĩ Hồng Vân là người đã được tôn vinh khi cô có những cống hiến, đóng góp to lớn đối với nghệ thuật nước nhà. Dù vậy, trong thời khắc đặc biệt đó, Hồng Vân vẫn nhớ về những người đồng nghiệp đã từng rất thân thiết, đứng cùng sân khấu với cô.

Hồng Vân khóc nghẹn bày tỏ nỗi xót xa: “Từ chương trình mùa 1 còn gặp đầy đủ anh chị em trong nghề nhưng đến mùa 3 thì mình mất nhiều quá. Tự dưng những đồng nghiệp bây giờ đã trở thành miền kí ức, mình xót quá”. Cô cho biết sứ mệnh của một người nghệ sĩ là cố gắng lan toả những sự tốt đẹp cho cuộc đời bằng những điều mình làm khi còn sống. Vì mỗi người cũng đều có một con đường, số phận riêng nên khi ông trời gọi thì đành chấp nhận đi. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!