Minh Luân tức giận khi Hồng Vân bị tung tin đồn thất thiệt

18/08/2020, 16:30 GMT+07:00

Từ trước đến nay, các nghệ sĩ được công chúng quan tâm không chỉ là những sản phẩm nghệ thuật mà còn cả chi tiết đời tư, tài sản, hôn nhân, gia đình.

Khi được chú ý quá nhiều thì điều này vô tình trở thành "miếng cơm", "câu view" của một số cá nhân. Thậm chí, họ thoải mái tung tin đồn thất thiệt để trục lợi cho bản thân.

 
Nghệ sĩ Hồng Vân tiếp tục là nạn nhân của các youtuber nhằm tăng lượt tương tác. (Ảnh: Zing) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Hồng Vân tiếp tục là nạn nhân của các youtuber nhằm tăng lượt tương tác. (Ảnh: Zing)

>>> Bài viết liên quan: Hồng Vân đau lòng nhìn bức ảnh Mai Phương - Anh Vũ lúc sinh thời

Minh Luân bức xúc vì sự việc của "đàn chị"

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nam diễn viên vừa đăng tải dòng trạng thái thể hiện tâm lý khó chịu vì người đồng nghiệp thân thiết bị tung tin đồn thất thiệt. Theo đó, đang yên đang lành lại có những đoạn clip với nội dung Hồng Vân đã qua đời ở tuổi 54.

Minh Luân không thể "nuốt" nổi những điều đang diễn ra và ủng hộ kịch liệt việc xem xét đơn kiện: "Những kẻ vì lợi ích cá nhân mà đặt điều, soi mói đời tư, tung tin sai sự thật, sẵn sàng hạ thấp lòng tự trọng chính bản thân để trục lợi, câu view... Thử hỏi, nếu người thân của họ bị tung tin đồn qua đời như vậy thì họ sẽ nghĩ gì? Hay họ cũng làm tin, quay hình rồi đăng lên youtube để cày view? Ủng hộ NSND Hồng Vân làm đến nơi đến chốn vụ việc này, như nghệ sĩ Trấn Thành đã từng làm trước đây".

 
Nam diễn viên tức giận chia sẻ thông tin này để răn đe những kẻ xấu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên tức giận chia sẻ thông tin này để răn đe những kẻ xấu. (Ảnh: FBNV)

 
Vốn dĩ Minh Luân và Hồng Vân rất thân thiết với nhau nên câu chuyện này khiến anh không thể giữ yên lặng. (Ảnh: Baomoi) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vốn dĩ Minh Luân và Hồng Vân rất thân thiết với nhau nên câu chuyện này khiến anh không thể giữ yên lặng. (Ảnh: Baomoi)

>>> Đừng bỏ lỡ: Bận rộn lịch diễn Tết, Hồng Vân - Minh Luân vẫn đến thăm mộ Anh Vũ

Đại diện Hồng Vân lên tiếng

Nữ nghệ sĩ cũng đã đọc được những nguồn tin xấu này từ ngày hôm qua và cũng đăng đàn lên mạng xã hội. Theo đó, đại diện của "bà bầu" cũng đã nhanh chóng làm việc trực tiếp với những bên liên quan để nhanh chóng có biện pháp khắc phục. Cụ thể, nếu đối phương không đính chính thì ê-kíp sẽ tiếp tục nhờ cậy đến luật sư.

Chia sẻ với Zing, đại diện Hồng Vân cho hay: "Bây giờ tin giả về nghệ sĩ trên mạng xã hội rất khó kiểm soát nhưng lại gây ảnh hưởng lớn đến tên tuổi nghệ sĩ. Chỉ cần một bình luận, tiêu đề ác ý câu view đã đủ đẩy nghệ sĩ vào một mớ rắc rối rồi. Không phải nghệ sĩ nào cũng đủ sức đi thưa kiện từng người".

 
Cô cũng không hiểu động cơ nào khiến những nguồn tin xấu như vậy xuất hiện thường xuyên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cũng không hiểu động cơ nào khiến những nguồn tin xấu như vậy xuất hiện thường xuyên. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: Hồng Vân thu hoạch trứng, khoe vườn hoành tráng ở biệt thự tiền tỷ

Hiện tại, khán giả vẫn đang chờ đợi xem động thái tiếp theo của hai bên sẽ như thế nào. Những câu chuyện tiêu cực như vậy cần phải được xử phạt thích đáng để tránh lại ảnh hưởng đến hình ảnh lẫn cuộc sống của nghệ sĩ.

Nhiều nghệ sĩ bị tung tin đồn thất thiệt

Không chỉ mỗi NSND Hồng Vân mà trước đây nghệ sĩ Hoài Linh, Cát Phượng cũng rơi vào trường hợp tương tự. Họ đang chạy show, sức khỏe tốt nhưng lại xuất hiện thông tin qua đời đột ngột khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Chính nam danh hài hàng đầu làng giải trí đã chụp ảnh tự sướng với nguồn tin xấu và đăng lên mạng xã hội để phản pháo: "Ăn rồi cứ báo tôi qua đời hoài. Có thời gian rảnh thì lo làm ăn giúp kinh tế gia đình đi nha. Còn nếu đăng tôi qua đời câu view để sống thì cứ tự nhiên, tôi không buồn đâu. Tôi xem như mình làm từ thiện, hoan hỉ, hoan hỉ..."