NSND Hồng Vân viết tâm thư dài gửi khán giả giữa những ồn ào

24/05/2021, 12:45 GMT+07:00

NSND Hồng Vân đã có viết 1 đoạn tâm thư dài gửi đến khán giả về những ồn ào của mình suốt thời gian qua.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, NSND Hồng Vân đã viết 1 đoạn tâm thư dài gửi đến khán giả giữa những ồn ào của mình trong thời gian qua.

 
Dòng tâm thư của NSND Hồng Vân gửi đến khán giả trên trang cá nhân của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dòng tâm thư của NSND Hồng Vân gửi đến khán giả trên trang cá nhân của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Tiểu sử Nghệ sĩ Hồng Vân

Theo đó, NSND Hồng Vân gửi lời cảm ơn đến tất cả bạn bè, đồng nghiệp, các bạn phóng viên báo đài và những khán giả đã thương yêu, ủng hộ Vân suốt mấy chục năm qua. Những tình cảm ấy là phần thưởng, là niềm hạnh phúc vô bờ bến mà không gì có thể so sánh được. Nữ diễn viên luôn tâm niệm với lòng mình luôn phải cố gắng hết sức mình trong từng vai diễn, vở diễn để gửi tới khán giả. Cô cũng xin mọi người hãy nhận từ cô lòng biết ơn suốt một đời này.


NSND Hồng Vân trân trọng tình cảm của khán giả đã ủng hộ mình trong suốt nhiều năm qua. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nữ diễn viên Gái Già Lắm Chiêu V cũng bộc bạch thêm bỏ qua yếu tố nghề nghiệp của mình, cô cũng là một phụ nữ như bao phụ nữ khác, luôn hiếu kính với ông bà cha mẹ, tận tuỵ với chồng con, chan hoà với đồng nghiệp, bạn bè. Dù là nghệ sĩ nhưng Hồng Vân luôn chọn cách sống khép kín, tránh xa mọi sự ồn ào, thị phi.


Hồng Vân cho biết dù là nghệ sĩ nhưng cô vẫn chọn sống khép kín giữa những ồn ào, thị phi. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngoài ra, NSND Hồng Vân khẳng định cô không quen biết ông Võ Hoàng Yên và cũng chưa từng gặp mặt. Đồng thời nữ diễn viên nhấn mạnh rằng mình luôn tri ân và không bao giờ “chửi” khán giả như những tin đồn. NSND Hồng Vân mang ơn tất cả những khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.


NSND Hồng Vân khẳng định không quen biết Võ Hoàng Yên. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Cuối lời, NSND Hồng Vân muốn thông qua tâm thư để gửi đôi điều chia sẻ với những người thật sự hiểu và yêu thương mình. Nữ diễn viên xin cảm ơn tất cả những lời động viên, lo lắng của khán giả trong suốt thời gian qua và vô cùng biết ơn và xin chúc những điều tốt đẹp nhất luôn đến với mọi người.

Thông qua những gì mà NSND Hồng Vân đã chia sẻ trên trang cá nhân, mong câu chuyện ồn ào trong suốt thời gian qua của nữ diễn viên sẽ chấm dứt và cùng chờ đón nhiều sản phẩm từ cô trong thời gian sớm nhất.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

NSND HỒNG VÂN - NGHỆ SĨ ĐƯỢC YÊU THÍCH CẢ HAI MIỀN NAM BẮC

NSND Hồng Vân sinh năm 1966 tại Hà Nội, quê nội là vùng đất quan họ Bắc Ninh. Dù gia đình ông bà, cha mẹ đều không có ai theo nghệ thuật, nhưng từ khi Hồng Vân còn bé bà đã nghe bà của mình nói rằng đất nhà mình ở thế răng lược, thế nào cũng có người làm nghệ thuật. 

Từ năm 1989 đến năm 2000, NSND Hồng Vân là diễn viên Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ TP.HCM. Từ năm 2001, bà là diễn viên, đạo diễn đồng thời là Giám đốc Sân khấu Điện ảnh Vân Tuấn. Hồng Vân cũng là bầu show của Sân khấu kịch Phú Nhuận tại TP.HCM. Năm 2012, bà được công nhận là Nghệ sĩ Nhân dân. Bà cũng là Đại biểu Hội đồng nhân dân TP.HCM (nhiệm kì 2012-2016).

Thời gian gần đây, ngoài các show diễn Hài tết, NSND Hồng Vân còn nổi tiếng trên truyền hình với các chương trình như Ký Ức Vui Vẻ, Gương Mặt Thân Quen. Đặc biệt trong 2019, nữ nghệ sĩ còn nổi tiếng với phim Gạo Nếp Gạo Tẻ trên HTV. 

Xem thêm TẠI ĐÂY.