CĐM phản ứng tiêu cực về NSND Hồng Vân giữa lùm xùm với bà Phương Hằng

13/05/2021, 15:40 GMT+07:00

"Bà Hồng Vân có được như ngày hôm nay chắc cũng trong sạch lắm!" - Một bình luận chỉ trích bên dưới phim mới của NSND Hồng Vân.

Sau NSƯT Hoài Linh, NSND Hồng Vân là cái tên tiếp theo bị cuốn vào drama liên quan đến nữ doanh nhân Phương Hằng. Trong một đoạn nói trò chuyện qua lại với nghệ sĩ Hoa Hạ, NSND Hồng Vân đã bị cộng đồng mạng cho rằng có ý "đá xéo" nữ doanh nhân này: "Coi mà ngứa mắt quá chị ạ. Sổ đỏ cả cân đó chị", "Làm ăn lương thiện thì làm sao mà hột xoàn cả rổ, sổ đỏ cân cả kg, hề quá".

 
Phần bình luận qua lại của 2 nghệ sĩ bị cho là "đá xéo" doanh nhân Phương Hằng. (Ảnh: Tổng hợp)
Phần bình luận qua lại của 2 nghệ sĩ bị cho là "đá xéo" doanh nhân Phương Hằng. (Ảnh: Tổng hợp)

Hay biết chuyện này, bà Phương Hằng lập tức livestream và chỉ trích đích danh NSND Hồng Vân cùng đạo diễn Hoa Hạ. Không những thế, bà còn tuyên bố khởi kiện cả hai nhân vật này thông qua Facebook của thư ký: "Tin nóng. Kính thưa quý vị, hôm nay Phương Hằng tôi sẽ chính thức khởi kiện nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ ra tòa vì tội vu khống doanh nghiệp!"


"Phương Hằng tôi sẽ chính thức khởi kiện NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ ra tòa vì tội vu khống doanh nghiệp" - Bà Phương Hằng kiên quyết. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Giữa lùm xùm này, nghệ sĩ Hồng Vân không có động thái đáp trả nào ngoài việc tung ra trailer mới cho web drama mang tên Trời Ơi Tức Muốn Chết. Sử dụng nguồn nhân lực có sẵn từ sân khấu kịch của mình, nữ nghệ sĩ thường xuyên cho ra mắt các web drama nhằm tạo ra đất diễn cho nhiều nghệ sĩ trẻ. Tác phẩm lần này vẫn khai thác chủ đề về cuộc sống bình dân, phim có sự tham gia của những nghệ sĩ nổi tiếng khác như Lê Giang, Thanh Thủy, Hoàng Sơn, Lê Lộc...

 
Web drama mới của nghệ sĩ Hồng Vân quy tụ nhiều gương mặt thực lực trong diễn xuất. (Ảnh: Poster phim)
Web drama mới của nghệ sĩ Hồng Vân quy tụ nhiều gương mặt thực lực trong diễn xuất. (Ảnh: Poster phim)

Đáng chú ý, bên dưới phần bình luận của trailer, thay vì nhận xét về sản phẩm mới thì rất nhiều tài khoản đã kéo vào để chỉ trích NSND Hồng Vân về sự việc liên quan đến bà Phương Hằng, cho rằng nữ nghệ sĩ đã "vạ miệng hại thân":

- Bà Hồng Vân có được như ngày hôm nay chắc cũng trong sạch lắm!

- Nhờ bà Hằng làm loạn lên người ta mới biết chị chụp giật, chứ không thôi ai cũng nghĩ chị đàng hoàng lắm, nhiều người sẽ không bị mất tiền cho chị nữa, bà Hằng nói chuyện hơi chợ búa nhưng đúng là làm chuyện tốt cảnh báo giùm người khác!

- Nghệ sĩ gì mà kì vậy trời!

- Cô đóng phim thì hay, sao tầm nhìn lại kém vậy cô!? Hơi thất vọng về cô quá!

- Phát ngôn đi vào lòng đất nhất từ trước đến nay. Tỉ phú thế giới và Việt Nam rất nhiều, vậy họ làm ăn không lương thiện chắc! Không trong sạch thì đi kiện người ta đi chị Vân.

 
Phản ứng của khán giả khi kéo vào xem trailer mới của phim. (Ảnh: Chụp màn hình)
Phản ứng của khán giả khi kéo vào xem trailer mới của phim. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó khi chia sẻ với truyền thông về ồn ào, NSND Hồng Vân cho biết mình vốn không chỉ đích danh bà Phương Hằng: “Bây giờ chuyện tùm lum, tôi cũng không muốn dây dưa vào. Họ muốn chửi ai thì họ chửi chứ có làm gì đâu mà chửi um sùm. Tôi cũng không có nói đích danh bà ấy. Theo tôi thì câu chuyện này mọi người nên ngừng lại”. Nhân vật có liên quan còn lại là NSƯT Hoa Hạ thì từ chối trả lời về vấn đề này. Hiện tại, cả hai chưa đưa ra phát ngôn nào về chuyện bị bà Phương Hằng khởi kiện.


Câu chuyện vẫn chưa có hồi kết giữa NSND Hồng Vân và bà Phương Hằng. (Ảnh: Tổng hợp)

Dường như đây là một lùm xùm không hồi kết, khán giả cũng đã bắt đầu ngán ngẩm khi sự việc liên tục bị bôi đen và không biết nên phân định ai đúng, ai sai. Hi vọng các bên sẽ tìm được hướng giải quyết thỏa đáng nhất và kết thúc chuỗi ồn ào.

Cùng đón đọc những tin tức về chuyện sao Việt mỗi ngày trên YAN nhé!

NSND HỒNG VÂN - NGƯỜI NGHỆ SĨ ĐƯỢC YÊU THÍCH CẢ HAI MIỀN NAM BẮC

NSND Hồng Vân sinh năm 1966 tại Hà Nội, quê nội là vùng đất quan họ Bắc Ninh. Dù gia đình ông bà, cha mẹ đều không có ai theo nghệ thuật, nhưng từ khi Hồng Vân còn bé bà đã nghe bà của mình nói rằng đất nhà mình ở thế răng lược, thế nào cũng có người làm nghệ thuật. 

Từ năm 1989 đến năm 2000, NSND Hồng Vân là diễn viên Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ TP.HCM. Từ năm 2001, bà là diễn viên, đạo diễn đồng thời là Giám đốc Sân khấu Điện ảnh Vân Tuấn. Hồng Vân cũng là bầu show của Sân khấu kịch Phú Nhuận tại TP.HCM. Năm 2012, bà được công nhận là Nghệ sĩ Nhân dân. Bà cũng là Đại biểu Hội đồng nhân dân TP.HCM (nhiệm kì 2012-2016).

Thời gian gần đây, ngoài các show diễn Hài tết, NSND Hồng Vân còn nổi tiếng trên truyền hình với các chương trình như Ký Ức Vui Vẻ, Gương Mặt Thân Quen. Đặc biệt trong 2019, nữ nghệ sĩ còn nổi tiếng với phim Gạo Nếp Gạo Tẻ trên HTV. 

Xem thêm TẠI ĐÂY.