Cuộc gặp gỡ trong nước mắt: NSND Hồng Vân đến nhà trao gần 700 trăm triệu đồng cho mẹ Anh Vũ

03/04/2019, 18:00 GMT+07:00

NSND Hồng Vân đã đem số tiền kêu gọi giúp đỡ nghệ sĩ Anh Vũ gần 700 triệu đồng để đưa đến nhà trao tận tay mẹ cố nghệ sĩ hài khiến nhiều người hâm mộ xúc động.

Cuộc gặp trong nước mắt của NSND Hồng Vân, Minh Nhí với gia đình cố nghệ sĩ Anh Vũ. Tại đây, cô đã trao tận tay cho mẹ cố nghệ sĩ hài Anh Vũ gần 700 triệu đồng để đưa anh về Việt Nam mai táng. Tình ấm áp của các nghệ sĩ khiến mẹ Anh Vũ không kiềm được nước mắt liên tục gửi lời cám ơn. 

Sáng ngày (2/4), thông tin nghệ sĩ hài Anh Vũ đã ra đi đột ngột trong chuyến lưu diễn tại Mỹ khiến nhiều người cũng như cả nghệ sĩ Vbiz khá bàng hoàng. Hay tin người đàn em khi qua đời mà vẫn ở xa xứ, nghệ sĩ Hồng Vân kêu gọi mọi người chung tay quyên góp được gần 700 triệu đồng đủ số tiền đưa thi thể anh về nước yên nghỉ và khoá tài khoản.

Trong con số tiền đó, gia đình Lệ QuyênĐàm Vĩnh Hưng góp 100 triệu đồng, Hoa hậu H'Hen Niê và diễn viên Nhật Kim Anh góp 10 triệu đồng. Các nghệ sĩ khác có Phi NhungLê Hiếu, Khả Như, Phở Đặc Biệt, Khang Việt, Nam Cường, Minh Dự... Bên cạnh đó, nhờ uy tín của Hồng Vân, nhiều khán giả cũng liên tiếp gửi về tài khoản của cô. 

Cuộc gặp gỡ trong nước mắt: NSND Hồng Vân đến nhà trao gần 700 trăm triệu đồng cho mẹ Anh Vũ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mới đây, trên trang cá nhân NSND Hồng Vân cùng diễn viên hài Minh Nhí đã đến nhà nghệ sĩ Anh Vũ. Theo như đã thông báo chia sẻ số tiền gần 700 triệu đồng và đã trao tận tay cho mẹ cố nghệ sĩ hài Anh Vũ và em gái. Nghệ sĩ viết: "Hôm nay Hồng Vân đã đến gia đình Anh Vũ và đưa số tiền mà bạn bè đồng nghiệp cũng như khán giả gần xa gửi đến để trang trải chi phí đưa Anh Vũ trở về Việt Nam. Và clip này là những thông tin chính xác nhất từ phía gia đình Anh Vũ, mong các anh chị báo chí lưu tâm và đưa thông tin chính xác dùm Vân. Vì tâm nguyện của chúng ta là đưa được Anh Vũ về Việt Nam mà không ngoài một mục đích gì khác". 


Cuộc gặp gỡ của nghệ sĩ Hồng Vân, Minh Nhí với gia đình Anh Vũ chiều 3/4. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc gặp gỡ của nghệ sĩ Hồng Vân, Minh Nhí với gia đình Anh Vũ chiều 3/4.


Nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ đã trao tận tay cho mẹ và em gái số tiền kêu gọi để giúp đỡ cho nghệ sĩ hài Anh Vũ về Việt Nam.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ đã trao tận tay cho mẹ và em gái số tiền kêu gọi để giúp đỡ cho nghệ sĩ hài Anh Vũ về Việt Nam. 


Theo như chia sẻ nghệ sĩ Hồng Vân: "Có lẽ số tiền này đã đủ rồi mọi người ạ. Đủ số tiền để lo làm thủ tục giấy tờ và thuê máy bay để đưa Anh Vũ về Việt Nam. Hôm nay Hồng Vân xin gửi số tiền này cho bác. Mong bác sớm mạnh mẽ vượt qua. Và khi Anh Vũ về Việt Nam, gia đình mình đứng ra làm tang lễ, tụi con bên nhóm kịch Hồng Vân sẽ hỗ trợ mà những gì gia đình cần thiết".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo như chia sẻ nghệ sĩ Hồng Vân: "Có lẽ số tiền này đã đủ rồi mọi người ạ. Đủ số tiền để lo làm thủ tục giấy tờ và thuê máy bay để đưa Anh Vũ về Việt Nam. Hôm nay Hồng Vân xin gửi số tiền này cho bác. Mong bác sớm mạnh mẽ vượt qua. Và khi Anh Vũ về Việt Nam, gia đình mình đứng ra làm tang lễ, tụi con bên nhóm kịch Hồng Vân sẽ hỗ trợ mà những gì gia đình cần thiết". 

Hồng Vân chia sẻ thêm: "Trong số những người gửi về đóng góp đa số là bạn bè bằng hữu từ Đàm Vĩnh Hưng, Lê Hiếu, Trang Nhung,... có người góp 100 triệu, có người vài triệu. Nhiều fan là những em bé còn nhỏ gửi 42 ngàn, 50 ngàn, 100 ngàn rất nhiều. Điều đó đủ để thấy trong giới, nghệ sĩ Anh Vũ được bạn bè yêu quý như thế nào".

Sau khi được NSND Hồng Vân trai tặng số tiền giúp đỡ, mẹ cố nghệ sĩ Anh Vũ nghẹn ngào chia sẻ: "Trước hết tôi xin cám ơn cô Vân và Minh Nhí đã giúp đỡ con tôi. Thành thật gia đình chúng tôi xin cám ơn các anh em nghệ sĩ và bạn bè khán giả gần xa đã thương gia đình tôi như vậy. Tôi vô cùng cám ơn và cảm kích mọi người rất nhiều. Được đưa con tối về Việt Nam là điều tối rất là mừng để đưa về với đất mẹ". 


Mẹ nghệ sĩ Anh Vũ xúc động trước tình cảm của đồng nghiệp, khán giả dành cho con trai.​ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ nghệ sĩ Anh Vũ xúc động trước tình cảm của đồng nghiệp, khán giả dành cho con trai.​

Khi bị nhiều người nói em gái nghệ sĩ không cần giúp đỡ, chị Dung lên tiếng đính chính: "Khi gia đình đón nhận tin dữ đã bối rối, không biết xử lý thế nào. Nói về kinh phí đưa Anh Vũ về, chúng tôi không biết và cũng khó lo đủ. Lúc ấy, tôi đã rất xúc động khi nghe những lời từ đáy lòng chị Vân. Chị Vân khẳng định bằng mọi giá sẽ đưa thi thể Anh Vũ về".


Mẹ nghệ sĩ dường như không kiềm nước mắt trước sự chân thành của NSND Hồng Vân khi nói: "Bằng mọi cách cháu sẽ được Anh Vũ về Việt Nam. Để bác và Dung gặp lần cuối ạ".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ nghệ sĩ dường như không kiềm nước mắt trước sự chân thành của NSND Hồng Vân khi nói: "Bằng mọi cách cháu sẽ được Anh Vũ về Việt Nam. Để bác và Dung gặp lần cuối ạ"

Giữa chốn thị phi showbiz xô bồ, nhưng tình nghệ sĩ vô cùng ấm áp. Có lẽ đến thời điểm này, các anh em nghệ sĩ cùng như người chị thân thiết của Anh Vũ chính là NSND Hồng Vân mong muốn để đưa cố nghệ sĩ về Việt Nam. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!