Nghệ sĩ Hồng Vân quyết định tạm đóng cửa sân khấu tránh dịch corona

21:50 01/02/2020

Trong những ngày đầu năm 2020, mọi người vừa đón Tết cùng gia đình nhưng tâm trạng rối bời vì dịch corona bùng phát khắp nơi, con số người mắc ngày một gia tăng hơn.

Ngay lúc này, cơ quan chức năng đã khuyến cáo mọi người hạn chế việc đi du lịch, tránh tụ tập nơi đông người, phải mang khẩu trang để đảm bảo an toàn cho mình.

 
Các số liệu tính đến thời điểm hiện tại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các số liệu tính đến thời điểm hiện tại.

>>> Xem thêm: Loạt sao Việt bị mời lên làm việc vì đưa tin sai về dịch corona

Hồng Vân tạm thời đóng cửa sân khấu

Mới đây nhất, trên trang cá nhân "bà bầu" Hồng Vân đã có quyết định khiến nhiều khán giả bất ngờ. Cụ thể, cô tạm đóng cửa các sân khấu, ngưng các suất diễn trong vòng 10 ngày tới để khán giả không phải đến chốn đông người và tránh dịch bệnh.

Cụ thể, nữ nghệ sĩ thông báo: "Thực hiện theo công văn của Thủ tướng sân khấu kịch Hồng Vân sẽ nghỉ đến Lễ tình nhân nhé... Vì mùng 8 và 9 Tết vé đã lỡ bán nên chúng tôi sẽ phục vụ khán giả đến hết mùng 9 nhé... Mong các trường học hãy cân nhắc để bảo vệ sức khoẻ cho học sinh ạ... Cầu mong dịch sẽ qua đi cho thế giới trở lại yên bình. Ai chưa đến với kịch Hồng Vân trong dịp Tết thì tranh thủ 2 ngày mùng 8,9 nhé... Corona làm mình xa nhau hơi lâu".

 
Thông tin ngày nghỉ cũng được viết sẵn trên bảng lịch diễn để mọi người chú ý. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thông tin ngày nghỉ cũng được viết sẵn trên bảng lịch diễn để mọi người chú ý.

 
Tạm đóng cửa sân khấu cũng là cách Hồng Vân phòng trách dịch bệnh cho khán giả. Hầu hết các lễ hội, khu vui chơi đều được chủ trương tạm ngưng để đảm bảo an toàn, không tụ họp đông người. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tạm đóng cửa sân khấu cũng là cách Hồng Vân phòng trách dịch bệnh cho khán giả. Hầu hết các lễ hội, khu vui chơi đều được chủ trương tạm ngưng để đảm bảo an toàn, không tụ họp đông người.

>>> Bài viết liên quan: Dàn sao mang khẩu trang khi đi họp báo giữa dịch bệnh virus corona​

Hồng Vân đi thăm mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ

Vào chiều ngày mùng 5 Tết, dù phải lo các suất diễn Tết phục vụ khán giả nhưng nữ nghệ sĩ cùng Minh Luân vẫn dành thời gian đến thăm cố nghệ sĩ Anh Vũ. Ai cũng tiếc nuối thì mùa Xuân năm nay thiếu đi hình ảnh tất bật của anh trong các lịch diễn. 

 
Anh Vũ không chỉ là đồng nghiệp mà còn là bạn thân, anh em như gia đình đối với Hồng Vân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh Vũ không chỉ là đồng nghiệp mà còn là bạn thân, anh em như gia đình đối với Hồng Vân.

>>> Đừng bỏ lỡ: Bận rộn lịch diễn Tết, Hồng Vân - Minh Luân vẫn đến thăm mộ Anh Vũ

Quyết định tạm hoãn lịch diễn của Hồng Vân là hành động đúng đắn, nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Bởi lẽ, trong thời gian này nhu cầu cao nhất chính là phòng bệnh, các hoạt động giải trí nên tạm gác lại để đảm bảo an toàn.

*Cùng gửi lời chúc sức khoẻ, an toàn đến với mọi người trên YAN nhé!

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, WHO khuyến cáo mỗi người cần chủ động áp dụng các biện pháp phòng ngừa. Các cách phòng virus Corona:

- Sử dụng khẩu trang tất cả mọi nơi

- Tránh tiếp xúc với người đang bị sốt, ho

- Súc miệng bằng nước sát khuẩn

- Rửa tay thường xuyên với xà phòng, nước sạch hoặc các dung dịch vệ sinh có chứa cồn

- Dùng khăn giấy che miệng, mũi khi hắt hơi

- Sử dụng các loại thực phẩm nấu chín và đảm bảo an toàn thực phẩm

- Hạn chế việc đi du lịch, đặc biệt là đến Trung Quốc

Ảnh: Tổng hợp