NSND Hồng Vân khẳng định: "Hài nhảm là tôi dẹp ngay không làm!"

08:50 19/07/2020

NSND Hồng Vân là một trong những số ít các nghệ sĩ thuộc thế hệ gạo cội từ trước mà đến nay vẫn giữ được tên tuổi, sức hút và vị thế của mình trong làng giải trí.

Vừa qua, nữ diễn viên đã tung ra web drama do mình đầu tư thực hiện mang tên Đại Kê Chạy Đi và gặt hái được hiệu ứng vô cùng tích cực của khán giả.


Nghệ sĩ Hồng Vân trong web drama mới của mình

>>> Xem thêm: Đại Kê Chạy Đi của NSND Hồng Vân lọt top thịnh hành sau 24 giờ ra mắt

Nghệ sĩ Hồng Vân không muốn làm web drama để cạnh tranh với đàn em hay vì tiền

Việc một nghệ sĩ lớn như Hồng Vân bỗng bất ngờ tham gia "đường đua web drama" khiến nhiều câu hỏi thắc mắc được đặt ra. Có người cho rằng nữ nghệ sĩ này đang muốn hơn thua với đàn em, có người cho rằng cô muốn kiếm tiền từ YouTube. Trước những ý kiến đó, NSND Hồng Vân cho hay:


Giữa tình hình dịch bệnh còn chưa chấm dứt, Hồng Vân mạnh dạn ra mắt web drama đầu tư lớn

"Làm web drama như hiện nay, tôi nghĩ đây là lộ trình mà bất cứ nghệ sĩ nào cũng phải làm hoặc tiến tới trong thời đại này. Chỉ có điều là họ sẽ bắt đầu vào thời điểm nào, lúc nào cho phù hợp với khả năng của họ thôi".

Cô nói tiếp tại trường quay ghi hình phần 2 web drama của mình: "Ngay khi bắt tay vào làm web drama, tôi không nghĩ sẽ làm để cạnh tranh với các nghệ sĩ trẻ, đàn em của mình, hay làm vì một lợi nhuận, nguồn thu gì đó. Tôi chỉ nghĩ, làm web drama như thế này để giúp tôi có cơ hội làm cái tôi thích, đề tài tôi yêu và đưa những người bạn bè thân thiết vào tác phẩm của mình để kỷ niệm".


Nữ diễn viên hóa thân thành người phụ nữ lam lũ bán gà

>>> Đừng bỏ lỡ: Clip: Hồng Vân khoe loạt khoảnh khắc một ngày vui vẻ cách ly tại nhà

NSND Hồng Vân khẳng định: "Hài nhảm là tôi dẹp ngay không làm!"

Dù là một sản phẩm chỉn chu hay có làm hài lòng chủ nhân của nó thế nào ắt hẳn cũng sẽ gặp nhiều ý kiến khen chê. Trước những bình luận cho rằng sản phẩm lần này của mình mang yếu tố hài nhảm, nghệ sĩ Hồng Vân khẳng khái cho rằng:


Bộ phim quy tụ không ít tên tuổi lớn nhưng vẫn nhận nhiều ý kiến chê bai

"Về loạt ý kiến khen chê, tôi nghĩ, không ai làm ra cái gì mà lại chỉ có những lời khen, cùng chiều, ủng hộ. Quan điểm của tôi ngay từ đầu là tôi không làm hài nhảm, nên web drama mà có hài nhảm là tôi không làm. Hài mà nhảm, không đúng tâm lý, tình huống là tôi dẹp ngay. Bởi vậy, khi có ý kiến trái chiều, dù ít hay nhiều, tôi sẽ ghi nhận và kiểm tra lại. Tất nhiên, ý kiến nào không đúng thì tôi bỏ qua, tự tin vào những gì mình làm".


Hồng Vân khẳng định tự tin vào những gì mình làm

"Gừng càng già càng cay", chắc chắn với một người nghệ sĩ lớn như Hồng Vân, cô sẽ luôn đặt tâm huyết và kinh nghiệm tích lũy suốt bao nhiêu năm của mình vào để hoàn thành tốt tác phẩm, chứ không chỉ vì để cạnh tranh hay đưa vào các yếu tố hài nhảm. Cùng ủng hộ cho những "đứa con" chất lượng của nghệ sĩ Hồng Vân nhé!

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Có thể bạn chưa biết: Hồng Vân thăm mộ Anh Vũ: "Em phải che chở và bảo vệ cho Phương"​

HỒNG VÂN TIẾT LỘ LÍ DO NHANH CHÓNG LÀM TIẾP PHẦN 2 WEB DRAMA GIỮA DỊCH COVID-19

Phần 1 chỉ vừa kết thúc cách đây không lâu, ấy vậy mà NSND Hồng Vân hiện đã có mặt ở phim trường để đóng tiếp phần 2 của web drama. Giải thích cho sự gấp rút này, cô cho hay:

"Tôi đã làm xong Đại Kê Chạy Đi phần 1 từ lâu rồi, phần 2 cũng đã có trong kế hoạch quay. Ban đầu tôi định sau khi dịch bệnh hết hẳn trên thế giới, có vắc xin rồi thì mới quay phần 2. Nhưng chính sự yêu thích từ các khán giả đã tạo động lực cho tôi phải làm phần 2 ngay lúc này".

Cô kể về những hình ảnh mình bắt gặp được: "Có nhiều bạn trẻ còn quay lại cảnh ông nội, bà ngoại hoặc bạn bè, trẻ nhỏ trong nhà cũng đang xem web drama tôi làm. Cả nhà, cả xóm có khi cùng ngồi xem, khiến tôi sung sướng, hạnh phúc lắm. Xúc động nhất với tôi phải kể đến cảnh 200 em ở trường khuyết tật cùng ngồi xem web drama Đại kê chạy đi. Cô giáo mở tivi lên rồi khoảng 200 em ngồi dưới chăm chú coi và thích thú".