"Cô Đẩu" Công Lý hôn vợ kém 15 tuổi đắm say trong đám cưới

02/01/2021, 21:30 GMT+07:00

Sau nhiều ngày chờ đợi, tối nay 2/1, đám cưới NSND Công Lý và bạn gái kém 15 tuổi Ngọc Hà đã được diễn ra trong một khách sạn hạng sang tại Hà Nội. Khách mời tới dự đám cưới NS Công Lý gồm rất nhiều nghệ sĩ đình đám Vbiz như: Xuân Bắc, Tự Long, Á hậu Thuỵ Vân, Dương Hoàng Yến, Quỳnh Kool, Á hậu Bùi Phương Nga, diễn viên Huỳnh Anh, nghệ sĩ Vân Dung, Á hậu Huyền My.

 
Công Lý hôn vợ trong đám cưới (Ảnh: Miatago Studio). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công Lý hôn vợ trong đám cưới (Ảnh: Miatago Studio).

>>>Đã xem: Không gian sang trọng của lễ ăn hỏi NSND Công Lý và bạn gái Ngọc Hà​

Đám cưới NS Công Lý: Cô dâu chú rể rót rượu mừng trong hạnh phúc ngập tràn

Khoảng 18h50, NSND Công Lý và bạn gái tiến vào lễ đường để bắt đầu các thủ tục của tiệc cưới. Họ trao nhẫn đính ước trước sự chúc phúc của người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Cặp uyên ương kết hôn sau hơn 5 năm gắn bó.

Cả hai vợ chồng vô cùng xúc động khi nhận được lời chúc phúc của gia đình, người thân và bạn bè.

 
Cô dâu, chú rể thực hiện nghi thức rót rượu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô dâu, chú rể thực hiện nghi thức rót rượu.

 
Cùng nhau trao nhẫn cưới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cùng nhau trao nhẫn cưới.

 
Để đi đến hạnh phúc, hai người cũng phải trải qua những thăng trầm trong cuộc sống. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Để đi đến hạnh phúc, hai người cũng phải trải qua những thăng trầm trong cuộc sống.

>>> Đừng bỏ lỡ: "Bắc Đẩu" Công Lý đưa vợ hot girl kém 15 tuổi đi thử váy cưới, chuẩn bị cưới lần hai

Vợ kém 15 tuổi yêu tất cả con người Công Lý

Cả hai vợ chồng NS Công Lý thực hiện các nghi lễ theo phong tục truyền thống và nhận được sự reo hò, cổ vũ từ phía các khách ngời gồm các nghệ sĩ nổi tiếng.

Ngay giây phút thiêng liêng này, chú rể Công Lý trao cho cô dâu nụ hôn nồng nhiệt. Hầu hết các cô gái đều cảm thấy xúc động ở thời khắc mình làm cô dâu, tìm được bến đỗ hạnh phúc.

 
Cô dâu Ngọc Hà chia sẻ cô yêu cả điểm tốt và điểm xấu ở Công Lý. Điều khiến cô cảm động chính là tình yêu mộc mạc, chân thành của bạn trai.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô dâu Ngọc Hà chia sẻ cô yêu cả điểm tốt và điểm xấu ở Công Lý. Điều khiến cô cảm động chính là tình yêu mộc mạc, chân thành của bạn trai. 

>>>Đã xem: Ngắm trọn vẹn ảnh cưới lãng mạn của Công Lý và vợ kém 15 tuổi

Điều đặc biệt nhất là đám cưới của NS Công Lý còn có sự tham gia của Bé Tít và bé Kiến - hai con của NSND Công Lý - cũng có mặt để chúc phúc cho bố.

Ảnh: Miatago Studio

VỢ KÉM TUỔI CHIA SẺ VỀ TÌNH CẢM DÀNH CHO CÔNG LÝ

Tháng 10/2016, Công Lý công khai bạn gái kém 15 tuổi trước truyền thông và công chúng. Cuối năm 2017, trong một buổi họp báo, Công Lý cho hay anh đã cầu hôn bạn gái, song Ngọc Hà chưa đồng ý kết hôn. Bạn gái của NSND Công Lý sinh năm 1988, đang là phóng viên của một tờ báo điện tử tại Hà Nội. Cô từng vào top 20 Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008.

Nói về chuyện tình cảm, Ngọc Hà chia sẻ khi yêu, cô dành trọn con tim cho đối phương: “Không biết tương lai thế nào nhưng hiện tại tôi và anh ấy luôn cố gắng, nỗ lực từng ngày, dành sự tôn trọng và yêu thương để sau này không ai phải nuối tiếc”.

Xem thêm TẠI ĐÂY!