NS Trung Dân: Có 3 cô con gái lớn nhưng không có ý định để lại gia sản

09/05/2021, 18:30 GMT+07:00

Nghệ sĩ Trung Dân vốn là hình ảnh quen thuộc với khán giả nhiều năm qua trên sóng truyền hình lẫn sân khấu. Đến nay, ông vẫn miệt mài hoạt động nghệ thuật, quay sitcom. Nam nghệ sĩ có 3 người con gái đã lớn, có gia đình. Ông không quá áp lực kinh tế nhưng lao động luôn là niềm vui. Mới đây, Trung Dân tiết lộ quan điểm bản thân về tài sản cho con cái sau này.

 
Nam nghệ sĩ và người thân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ và người thân.

Ít ai biết rằng nam nghệ sĩ nghiêm túc không chỉ trong công việc mà yếu tố này cũng áp dụng trong lối sống gia đình. Sự nề nếp được duy trì qua nhiều thế hệ con cháu. Trung Dân kể: "Tôi minh bạch ở mọi việc, điều này giúp tôi sống tốt, khi làm việc cũng dễ dàng hơn. Dù ai khi tiếp xúc lần đầu đều cảm thấy tôi khó gần nhưng khi tiếp xúc lâu mới thấy tôi dễ chịu, hay bông đùa".

 
Trung Dân tiết lộ việc nuôi dạy con rất khó. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trung Dân tiết lộ việc nuôi dạy con rất khó.

Nam nghệ sĩ có 3 con gái, người con đầu lòng cũng đã kết hôn với chồng ngoại quốc. Tính đến thời điểm hiện tại, độ tuổi của Trung Dân cũng có thể coi là thời điểm để lo lắng cho các con trong việc phân chia tài sản nếu có.

Tuy nhiên, ông khiến mọi người bất ngờ khi tâm sự rằng: "Tôi có 3 đứa con gái nhưng chắc tôi sẽ không để lại tài sản cho chúng nó. Khi chúng còn trong vòng tay mình thì tốt, nhưng khi nó có cuộc sống riêng với những tác động nào đó, tôi làm sao biết được chúng có đổi khác. Sinh con dễ, dạy con khó lắm nên tôi thà đổ công sức, tiền của lo cho con kiến thức, đó mới là cái vốn để nó sử dụng tới cuối đời".

 
Chàng rễ ngoại quốc của gia đình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chàng rễ ngoại quốc của gia đình.

Không chỉ có Trung Dân mà một số nghệ sĩ khác cũng có quan điểm tương tự. Cụ thể, Lý Hải có đến 4 nhóc tì, kinh tế gia đình anh thuộc vào hàng khá giả, "của ăn của để". Tuy nhiên, nhà sản xuất phim bày tỏ thẳng thắn rằng mình sẽ không để bất cứ tài sản nào cho 4 đứa con.

Trao đổi với truyền thông trong dịp gần đây, Lý Hải cho biết: "Nếu có tiền nhiều mà gia đình xào xáo, con không ngoan… thì tất cả trở nên vô nghĩa. Vợ chồng anh bàn với nhau là không cố gắng dành dụm tiền cho con. Bản thân Lý Hải đi lên từ đôi bàn tay trắng thì Lý Hải cũng muốn con như vậy. Anh sẽ không để lại tiền đâu, nếu anh nghỉ sớm thì vợ chồng anh sẽ đi du lịch, làm những gì mình muốn… Cái quan trọng nhất muốn để lại cho con là làm sao bước chân vào đời phải vững nhất có thể, ai cũng phải té hết, té là phải tự đứng dậy".

 
Vợ chồng anh dùng tiền đi du lịch, không để lại tài sản cho con. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng anh dùng tiền đi du lịch, không để lại tài sản cho con.

Mỗi người mỗi cách nuôi dạy, giáo dục con nhỏ. Không phải ai cũng sẵn sàng suy nghĩ làm lụng để lo cho con sau này. Nhiều phụ huynh muốn các thành viên nhí trong gia đình ngay từ rất sớm đã phải độc lập để có thể tự tạo cho mình một cuộc sống tốt về sau khi không có sự giúp đỡ của phụ huynh. Đó cũng được coi là quan điểm giáo dục hiện đại.

Ảnh: FBNV

TRUNG DÂN HỌP GIA ĐÌNH ĐỂ CON KẾT HÔN VỚI CHỒNG TÂY

Nam nghệ sĩ cho biết mình từng rất bất ngờ khi con gái hẹn hò với người nước ngoài và muốn tiến đến cuộc sống hôn nhân. Ban đầu ông rất lo lắng về việc khoảng cách xa, mình không có điều kiện thăm con gái. Tuy nhiên, nhìn thấy sự chân thành và mong muốn từ gia đình đối phương nên ông quyết định họp nội bộ đến 3 lần để đưa ra quyết định chịu gả con.

Trung Dân cho biết: "Tôi tự nhận bản thân hẹp hòi và thua cả những người ở thế hệ trước như ba mẹ ông là luôn nghĩ người phương Tây rất thoáng trong vấn đề tình cảm nên họ dễ thay đổi, còn mình thì sợ con gái thua thiệt. Và phải mất đến 3 lần họp đại gia đình như vậy, mới chấp nhận gả con gái lớn cho chồng ngoại quốc".

Xem thêm tại đây!