Trịnh Kim Chi đưa Thương Tín xuất viện về căn phòng trọ nhỏ ở quận 12

13:30 01/03/2021

Tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Thương Tín vài ngày qua được mọi người quan tâm đặc biệt. Cho đến trưa hôm nay (1/3) thì anh đã được các bác sĩ cho xuất viện, về nghỉ ngơi tại phòng trọ ở quận 2. 

Trịnh Kim Chi luôn có mặt trong những ngày qua tại bệnh viện.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTrịnh Kim Chi luôn có mặt trong những ngày qua tại bệnh viện. 

>>> Xem thêm: Hào quang thời trẻ NS Thương Tín: Vẻ đẹp phong trần, yêu toàn Hoa khôi

Thương Tín gửi lời cảm ơn mọi người

Cách đây ít phút trên trang cá nhân "bà bầu" sân khấu đã cập nhật tiếp tình hình hiện tại của đồng nghiệp như thế nào. Hôm nay Thương Tín đã ngồi và gửi lời cảm ơn đến mọi người thông qua tin nhắn thoại. Nam nghệ sĩ rất biết ơn đồng nghiệp, khán giả đã chung tay giúp đỡ mình lúc khó khăn, đau ốm.

Trịnh Kim Chi cho biết: "Sáng nay Chi cũng nhận được 100.000.000 từ NSND Kim Cương gửi anh Thương Tín. Đó là số tiền cô đã vận động mạnh thường quân ủng hộ cho anh mấy hôm nay. Anh Tín gửi lời cám ơn cô. Hôm nay Chi cũng có cho anh Tín nghe lời nhắn qua voice của NSND Hồng Vân và anh Lê Tuấn Anh gửi anh Tín vì chị bị bệnh và đang ở xa nên không ghé thăm anh được. Anh Tín gửi lời cám ơn rất nhiều đến anh chị em nghệ sĩ và các khán giả đã yêu mến và giúp đỡ,ủng hộ anh trong những ngày qua".

 
Nam nghệ sĩ đã có phần khỏe hơn và nói chuyện để cảm ơn đồng nghiệp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ đã có phần khỏe hơn và nói chuyện để cảm ơn đồng nghiệp.

 
Thương Tín gửi lời tri ân và nắm tay Trịnh Kim Chi, cô cũng vất vả những ngày qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thương Tín gửi lời tri ân và nắm tay Trịnh Kim Chi, cô cũng vất vả những ngày qua.

>>> Xem thêm: NS Thương Tín: Lúc trẻ huy hoàng, về già không có nổi 100 nghìn đồng

Căn phòng trọ nhỏ lần đầu được hé lộ

Đến trưa ngày 1/3 thì tình hình sức khỏe của nam nghệ sĩ ổn định hơn, dù bác sĩ khuyên ở lại theo dõi thêm 2,3 ngày nhưng anh muốn được về phòng cho thoải mái. Ngoài vợ thì cả Trịnh Kim Chi, các anh em khác cũng "tháp tùng" Thương Tín về tận nơi. Và lần đầu căn phòng trọ nhỏ, đơn sơ với vài đồ dùng cũ ở quận 12 được hé lộ với khán giả.

Nữ nghệ sĩ bày tỏ với YAN: "Hiện tại bây giờ ảnh đi làm được, mà phải có người dìu, ảnh nói chuyện được nhưng hơi ngọng và cũng chỉ nói ngắn gọn, không khỏe như bình thường. Ăn uống ảnh chủ động được, không nhất thiết phải đút hay hỗ trợ. Bác sĩ cho thuốc về nhà uống, phổi có vấn đề nên mấy ngày qua cũng truyền kháng sinh để chữa phổi. Đáng lẽ 2,3 hôm nữa mới được về, ảnh không còn nằm trong phòng hồi sức nữa, được ra phòng ngoài nhưng ảnh nhất định muốn về phòng trọ cho thoải mái".

 
Dù sức khỏe ổn nhưng Thương Tín vẫn cần có người dìu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù sức khỏe ổn nhưng Thương Tín vẫn cần có người dìu.

 
Mọi người sắp xếp công việc, bỏ thời gian để lo chu đáo cho đồng nghiệp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người sắp xếp công việc, bỏ thời gian để lo chu đáo cho đồng nghiệp.

 
Căn phòng trọ nhỏ lần đầu lộ diện, diện tích rất bé va chỉ có vài món đồ dùng cần thiết. Tình cảnh này khiến nhiều đồng nghiệp cũng sẽ xót xa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Căn phòng trọ nhỏ lần đầu lộ diện, diện tích rất bé va chỉ có vài món đồ dùng cần thiết. Tình cảnh này khiến nhiều đồng nghiệp cũng sẽ xót xa.

 
Các anh em cũng dừng chân tại phòng để trò chuyện, động viên Thương Tín. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các anh em cũng dừng chân tại phòng để trò chuyện, động viên Thương Tín.

>>> Xem thêm: Xót xa nghệ sĩ Thương Tín bị vợ trách là nghệ sĩ mà không có tiền

Đồng nghiệp, khán giả hi vọng rằng nam nghệ sĩ sẽ sớm ổn định sức khỏe, tinh thần, ăn uống được nhiều hơn để đủ sức xuất hiện trên phim trường.

Ảnh: FBNV

TRỊNH KIM CHI KÊU GỌI ĐƯỢC GẦN 300 TRIỆU ĐỒNG

Ngay khi nghe thông tin nghệ sĩ Thương Tín bị đột quỵ, ai cũng lo lắng. Theo đó, MC Phạm Anh đã chủ động hướng dẫn vợ Thương Tín lập tài khoản ngân hàng và mong được các mạnh thường quân giúp đỡ. Ngoài ra, Trịnh Kim Chi là người cập nhật nhanh số tài khoản cá nhân lên mạng xã hội để đồng nghiệp gửi gắm.

Đến nay cô tổng kết 3 đợt với con số gần 300 triệu đồng:

- Đợt 1: 76.566.000

- Đợt 2: 149.600.000

- Đợt 3: 46.200.000

(tính đến 20h 53phút 59giây ngày 28/2/2021)

Xem thêm tại đây!