Nghệ sĩ Thương Tín được tặng xe hơi, tự lái về quê sau khi khoẻ mạnh

13:00 05/03/2021

Dấu hiệu tích cực trong câu chuyện sức khỏe của nghệ sĩ Thương Tín đã phần nào khiến các khán giả yên tâm hơn. Ngoài số tiền được ủng hộ hơn 400 triệu thì mới đây nhất anh còn khiến mọi người bất ngờ khi tự lái chiếc ô tô di chuyển trên đường.

 
Cận cảnh xe hơi trị giá hơn 400 triệu đồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh xe hơi trị giá hơn 400 triệu đồng.

>>> Xem thêm: Trịnh Kim Chi đưa Thương Tín xuất viện về căn phòng trọ nhỏ ở quận 12

Bạn tặng ô tô cho nam nghệ sĩ

Mới đây nhất, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh của Thương Tín đang cầm lái chiếc xe hơi đời cũ nhưng giá trị cũng hàng trăm triệu đồng. Được biết, một người bạn của anh sẽ sang Canada định cư nên họ muốn tặng lại chiếc ô tô này giúp cho nam nghệ sĩ có được sự hỗ trợ trong quá trình di chuyển. Có thể nói đây là món quà rất lớn.

Hôm nay, sức khỏe của anh cũng ổn định hơn, một số phản ứng còn chậm nhưng đã tự di chuyển được mà không cần đến người dìu. Thương Tín sẽ lái xe về quê nhà cùng vợ, nghỉ ngơi tại đây một thời gian ngắn và trở lại Sài Gòn để tham gia phim ảnh.

 
Món quà lớn lao này do một người bạn tặng. Mọi người có thể yên tâm khi anh tự lái xe một mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Món quà lớn lao này do một người bạn tặng. Mọi người có thể yên tâm khi anh tự lái xe một mình.

 
Anh có thể dùng nó để di chuyển về quê thăm con nhỏ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh có thể dùng nó để di chuyển về quê thăm con nhỏ.

>>> Bài viết liên quan: NS Thương Tín: Lúc trẻ huy hoàng, về già không có nổi 100 nghìn đồng

Trịnh Kim Chi trích quỹ mua bảo hiểm cho con gái

Với số tiền kêu gọi được hơn 400 triệu đồng, sau khi đóng viện phí và gửi 100 triệu tiền mặt thì số còn lại Trịnh Kim Chi sẽ liên hệ để mua bảo hiểm cho con gái anh. Tương lai phía trước của bé còn dài nên rất cần một khoản cố định cho chuyện học hành, sinh hoạt hằng ngày. Cô cho biết: "Còn lại số tiền 286 triệu Chi sẽ mua gói bảo hiểm cho con gái của anh nếu sau khi mua bảo hiểm còn dư bao nhiêu sẽ gửi lại cho anh. Tất cả đều được sự đồng ý của hai vợ chồng anh ạ".

 
Thần sắc của Thương Tín tốt hơn nhiều so với lúc nhập viện.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thần sắc của Thương Tín tốt hơn nhiều so với lúc nhập viện. 

>>> Xem thêm: Căn phòng trọ ở một mình của Thương Tín: Chật hẹp, vật dụng đều cũ kĩ

Sau lần đột quỵ này, nhân vật chính nói rất nhiều lời cảm ơn đến các anh em đồng nghiệp và khán giả, mạnh thường quân. Anh chỉ có thể trả ơn mọi người bằng các vai diễn sắp tới và cố gắng giữ sức khỏe hơn.

THƯƠNG TÍN KHÓC KHI BIẾT CÓ KHÁN GIẢ ỦNG HỘ 20 NGHÌN

Trịnh Kim Chi là sao Việt duy nhất mở tài khoản cá nhân để mọi người có thể quyên góp giúp anh trong 3 ngày qua. Mọi con số đều được nữ nghệ sĩ ghi lại rất chi tiết, có danh sách và kê khai rõ ràng để gửi đến tận tay Thương Tín.

Cô tâm sự: "Anh xúc động, nằm khóc một mình khi biết có những người gửi 15.000, 20.000 đồng. Dù là số tiền nhỏ nhưng đó là tấm lòng mọi người dành cho anh. Tôi tin sau đợt này, anh sẽ có suy nghĩ khác về cuộc sống cũng như có trách nhiệm hơn với công việc".

Xem thêm tại đây!