NS Thương Tín được hỗ trợ nhà ở, có cả xe máy riêng để đi làm

08:45 09/12/2021

Khi không còn ở thời hoàng kim và lâm vào cảnh khó khăn, Thương Tín may mắn nhận được sự giúp đỡ của các mạnh thường quân. Hiện tại, nam tài tử một thời đã có nhà ở, có xe riêng để đi lại làm việc.

 
"Cạn túi" từ khi mạnh thường quân hỗ trợ 800 triệu đồng và xe ô tô, Thương Tín tiếp tục được giúp đỡ. (Ảnh: VietNamNet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Cạn túi" từ khi mạnh thường quân hỗ trợ 800 triệu đồng và xe ô tô, Thương Tín tiếp tục được giúp đỡ. (Ảnh: VietNamNet)

Trước đó, Thương Tín chia sẻ về tình hình khó khăn khi ở trong căn nhà trọ lụp xụp, nợ chủ tiền phí vài tháng. Thời gian qua, có một số người tới thăm, hỗ trợ một phần tiền để nam diễn viên xoay xở và mua cơm ăn. Được biết hiện tại, Thương Tín không còn sống ở nhà trọ mà đã có chỗ ở mới. Theo đó khi chia sẻ trên VietNamNet, anh Tòng – người nhận nuôi Thương Tín cho biết nam nghệ sĩ đã dọn về nhà của nhà hảo tâm ở Hóc Môn – TP.HCM từ ngày 2/12 vừa qua. Nam diễn viên Biệt Động Sài Gòn được ở phòng riêng, mỗi ngày làm công việc giao hàng để trang trải cuộc sống.

 
Hiện tại, NS Thương Tín không còn ở trong căn trọ lụp xụp ngày trước. (Ảnh: YouTube - Chuyện Thiên Hạ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, NS Thương Tín không còn ở trong căn trọ lụp xụp ngày trước. (Ảnh: YouTube - Chuyện Thiên Hạ)

Nhà hảo tâm này cũng cho biết Thương Tín nhận về nhiều niềm vui với công việc đi giao hàng khi vừa được một người hâm mộ gửi tặng 2 triệu đồng, người khác gửi lời mời nam nghệ sĩ đến dự buổi khai trương quán ăn. “Anh Tín vẫn còn có rất nhiều khán giả yêu thương” – Anh Tòng chia sẻ với VietNamNet.

 
NS Thương Tín được khán giả mến mộ tặng tiền khi đi giao hàng. (Ảnh: VietNamNet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
NS Thương Tín được khán giả mến mộ tặng tiền khi đi giao hàng. (Ảnh: VietNamNet)

Không chỉ có chỗ ở, Thương Tín còn có một chiếc xe máy riêng để phục vụ công việc. Nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ với Pháp Luật và Bạn Đọc, khi Thương Tín vừa gọi mượn xe, nam nhạc sĩ đã đưa diễn viên Ván Bài Lật Ngửa đến một cửa hàng xe máy cũ. Sau đó, Thương Tín được tặng một chiếc xe máy tay ga.

Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết ngoài đồ ăn, thức uống thì xe cũng là thứ cần thiết để Thương Tín có thể đi lại và xin việc. Để chắc chắn Thương Tín có đủ sức khỏe lái xe hay không, nhà hảo tâm đã xem nam nghệ sĩ chạy thử rồi mới mua xe.

 
NS Thương Tín được tặng một chiếc xe tay ga. (Ảnh: Tô Hiếu) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
NS Thương Tín được tặng một chiếc xe tay ga. (Ảnh: Tô Hiếu)

Khi được hỏi có lo sợ bị lợi dụng hay không, Tô Hiếu chia sẻ với Pháp Luật Và Bạn Đọc xe cũ của Thương Tín bị trộm mất nên việc mua chiếc xe khác là điều chính đáng. “Chiếc xe honda mà con trai mua cho anh Thương Tín đã bị người ta trộm mất, mỗi lần muốn đi đâu, rất bất tiện.

Nếu anh Thương Tín xin tiền hay đòi hỏi một chiếc xe đắt đỏ thì là chuyện khác. Còn chiếc xe này trong khả năng của tôi có thể giúp được. Nếu tôi không đủ khả năng thì tôi sẽ không giúp. Tôi giúp là vì bản thân mình muốn, còn nếu lấn cấn trong lòng, tôi sẽ từ chối".

 
Nam nghệ sĩ thời hoàng kim được yêu mến, giờ có nhiều người giúp đỡ. (Ảnh: Tư liệu phim) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ thời hoàng kim được yêu mến, giờ có nhiều người giúp đỡ. (Ảnh: Tư liệu phim)

Được biết, người đứng tên chiếc xe là con trai Thương Tín chứ không phải nam nghệ sĩ. Được nhiều người dang tay giúp đỡ trong thời gian qua, nam diễn viên Biệt Động Sài Gòn cũng vô cùng hạnh phúc.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

NS THƯƠNG TÍN XIN CĐM THÔNG CẢM VÌ "PHẢI SỐNG DỰA DẪM VÀO NGƯỜI KHÁC"

Sau khi nhiễm Covid-19, Thương Tín cho biết đã khỏi bệnh và tinh thần thoải mái hơn nhiều so với trước. Tuy nhiên ông khổ sở vì không có tiền bạc khi thời gian dài không có thu nhập. 

Nam nghệ sĩ khẳng định bản thân không phung phí khi sử dụng 800 triệu đồng do mạnh thường quân gửi tặng. Nam nghệ sĩ cho biết ông sử dụng số tiền đó để mua đất và xây dựng một căn nhà cấp 4 ở quê. Chưa kể, ông cũng mua bảo hiểm cho con gái nhỏ đến năm 18 tuổi nên hết sạch tiền. Suốt những tháng qua vì tình hình dịch, không thể đi làm mà tiền "cũng chỉ có ra chứ không có vào". 

Nam nghệ sĩ xót xa xin cộng đồng mạng thông cảm khi phải sống nhờ hỗ trợ của người khác.