NS Thương Tín chua chát câu nói của vợ: Lấy người nổi tiếng mà khổ quá

15:30 25/11/2021

Thông tin nghệ sĩ Thương Tín có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 và đang rơi vào cảnh túng thiếu phải nhịn đói vì không có nổi 1 nghìn đồng trong người đã khiến nhiều khán giả chua xót. Bên cạnh đó, hàng loạt ý kiến trái chiều cũng nổ ra, cho rằng nam nghệ sĩ phung phí tiền bạc khi chưa đầy một năm đã cho "bay sạch" khoản tiền 800 triệu đồng nhận được từ mạnh thường quân trước đó.


Nghệ sĩ Thương Tín rơi vào cảnh khó khăn, bệnh tật, sống một mình. (Ảnh: Vietnamnet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Thương Tín rơi vào cảnh khó khăn, bệnh tật, sống một mình. (Ảnh: Vietnamnet)

Giữa những tranh cãi, nghệ sĩ Thương Tín đã lên tiếng bộc bạch về hoàn cảnh hiện tại của bản thân. Chia sẻ với báo Lao Động, nam nghệ sĩ cho biết sức khoẻ hiện tại không chuyển biến nặng, chỉ khó đi lại do di chứng đột quỵ hồi đầu năm. Đặc biệt, giải thích về số tiền 800 triệu hỗ trợ chưa gì đã hết, nghệ sĩ Thương Tín khẳng định không tiêu xài hoang phí: "Sau khi nhận tiền, tôi đã bàn giao hết cho vợ để mua đất, xây một căn nhà cấp 4 ở quê. Thứ hai nữa là đóng bảo hiểm cho con gái của tôi hết mấy trăm triệu, để khi 18 tuổi, con có một số tiền để sinh sống." Về chiếc xe từng được bạn tặng, hiện tại nam nghệ sĩ vẫn đang cho thuê để kiếm đồng ra đồng vào.


Nam nghệ sĩ khẳng định anh không tiêu xài hoang phí số tiền hỗ trợ bản thân nhận được. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Trịnh Kim Chi) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ khẳng định anh không tiêu xài hoang phí số tiền hỗ trợ bản thân nhận được. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Trịnh Kim Chi)


Chiếc xe hơi vẫn đang được nam nghệ sĩ cho thuê. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chiếc xe hơi vẫn đang được nam nghệ sĩ cho thuê. (Ảnh: FBNV)

Nhắc tới chuyện vợ con bỏ đi giữa lúc khó khăn hiện tại, nghệ sĩ Thương Tín nhận hết lỗi về mình. Anh đã bảo vợ con ra ở riêng, tìm cuộc sống tốt hơn: "Vợ tôi nghe lời, tôi nghĩ đây là lỗi của mình vì không lo được cho vợ con chứ không trách ai hết."

Nói về cuộc sống vợ chồng khi còn ở với nhau, nghệ sĩ Thương Tín không khỏi đau lòng vì bản thân bất lực chẳng thể làm ra tiền để lo cho gia đình. Khó khăn cứ dồn dập khó khăn, rồi bệnh tật đeo bám khiến nam nghệ sĩ thấy tương lai mù mịt. "Nhiều khi tôi phải cảm ơn vợ mình, cô ấy vì tôi mà phải sống kiếp mưu sinh vất vả bao nhiêu năm nay. Hồi xưa tôi nổi tiếng, nhưng  giờ hết thời rồi, số mình thì mình chịu thôi. Nhiều khi vợ tôi nói một câu chua chát thế này: “Tưởng sao lấy người nổi tiếng như anh mà lại khổ quá trời”. Câu nói như vậy tôi thấy buồn lắm vì cô ấy lấy một người chồng nổi tiếng mà không làm gì được", anh chia sẻ.

>> Có thể bạn quan tâm: NS Thương Tín: Lúc trẻ huy hoàng, về già không có nổi 100 nghìn đồng


Hình ảnh nam diễn viên khi còn bên vợ con. (Ảnh: 24H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh nam diễn viên khi còn bên vợ con. (Ảnh: 24H)

Cách đây không lâu, khi chia sẻ về việc vợ con bỏ đi, NS Thương Tín cũng bày tỏ nguyện vọng vào sống ở khu dưỡng lão nghệ sĩ. Anh chia sẻ với Vietnamnet: "Tôi bây giờ sức vóc không còn, sống được lúc nào hay lúc nấy. Nếu không tự lo nổi, tôi sẽ xin vào Khu dưỡng lão nghệ sĩ. Trước đây, tôi còn vợ con đề huề nên không vào đó được, giờ đâu còn ai nữa".

Bên cạnh đó, cuộc sống một mình khiến nam nghệ sĩ không khỏi cảm thấy cô đơn. Mặc dù chấp nhận để vợ con rời xa mình, song anh cũng ngày đêm mong nhớ con gái nhỏ 6 tuổi. NS Thương Tín cho biết anh thương con gái rất nhiều, còn tính cho bé đi học lớp diễn viên nhí của Trịnh Kim Chi nhưng giờ không còn đủ điều kiện. "Cứ nhớ về con là tôi không cầm được nước mắt. Thương con quá", anh ngậm ngùi.

Nghệ sĩ Thương Tín và vợ kém 32 tuổi giờ ra sao? - VietNamNet
NS Thương Tín rất thương con gái. (Ảnh: Vietnamnet)

Một thời hoàng kim với các vai diễn gây ấn tượng từ thời trẻ, giờ đây cuộc sống lúc về già của nghệ sĩ Thương Tín khiến nhiều người phải xót xa. Bạn nghĩ sao về câu chuyện này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Cùng cập nhật những tin tức hấp dẫn nhất của sao Việt tại YAN nhé!

THƯƠNG TÍN TIẾT LỘ CUỘC SỐNG Ở THỜI HOÀNG KIM

Trước khi lâm vào cảnh túng thiếu, tới 1 nghìn đồng cũng không có nổi trong túi như hiện tại, nghệ sĩ Thương Tín từng có một thời hoàng kim đáng nhớ. Anh được biết tới là nam tài tử đình đám trên màn ảnh thông qua nhiều tác phẩm nổi tiếng được công chúng đón nhận nhiệt tình. Gia tài phim ảnh của nam nghệ sĩ có tới 300 bộ phim.

Nhớ về thời huy hoàng khi ấy, nghệ sĩ Thương Tín giãi bày tâm sự: "Tên tuổi tôi cũng có đấy nhưng nói thật là tôi khổ lắm, khổ về tiền bạc. Tôi nổi tiếng đúng thời kỳ bao cấp, ai cũng như ai, chẳng ai giàu hơn ai. Thành ra, tôi cũng nghèo như mọi người dù nổi tiếng. Giá thời đó như bây giờ thì tốt".