NS Thương Tín cập nhật bệnh tình, lên tiếng bức xúc tin đồn thất thiệt

10:30 10/04/2021

Lần trở lại gần nhất trước truyền thông, Thương Tín thông báo sức khoẻ đã ổn định. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng đã lên tiếng khẳng định những tin đồn "thêu dệt" không đúng sự thật, ảnh hưởng đến hình ảnh và cuộc sống của mình.

Về tình hình sức khoẻ hiện tại, Thương Tín chia sẻ hiện tại đã ổn định tuy nhiên vì tuổi đã cao nên cũng dần suy yếu. Nam nghệ sĩ mong sức khoẻ nằm ở vị trí cân bằng, nếu không sẽ diễn biến xấu và đi xuống. Thương Tín cho biết vẫn phải uống thuốc hằng ngày vì mầm bệnh trong người vẫn còn. Anh luôn trong trạng thái đề phòng, cố gắng không để xảy ra đột quỵ một lần nữa vì như thế sẽ rất nguy hiểm.

 
Thương Tín thông báo tin vui hiện tại sức khoẻ đã ổn định. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thương Tín thông báo tin vui hiện tại sức khoẻ đã ổn định. (Ảnh chụp màn hình)

Thế nhưng, Thương Tín thông báo sẽ ngưng nhận hỗ trợ vì sau sự giúp đỡ của Trịnh Kim Chi, khó khăn mà nghệ sĩ gặp phải cũng đã được cải thiện. Kể về món quà từ thiện là chiếc xe ô tô đời cũ của người bạn Việt kiều, nghệ sĩ bộc bạch: "Đem xe về còn phải đi gửi, quá là phiền phức. Nên chú đem cho một người bạn thuê lại để có thêm thu nhập". Ngoài ra, với tình hình sức khoẻ hiện tại, nghê sĩ cũng không đảm bảo cho việc lái xe. Nam diễn viên sẽ sử dụng số tiền được quyên góp để cùng vợ con về quê xây nhà, mong "an cư lạc nghiệp".

 
Do từng đột quỵ nên nghệ sĩ không thể cầm lái. (Ảnh tư liệu) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Do từng đột quỵ nên nghệ sĩ không thể cầm lái. (Ảnh tư liệu)

 
Chẳng mong gì cao sang, nghệ sĩ Thương Tín chỉ mong có căn nhà riêng để "an cư lạc nghiệp". (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chẳng mong gì cao sang, nghệ sĩ Thương Tín chỉ mong có căn nhà riêng để "an cư lạc nghiệp". (Ảnh chụp màn hình)

Khi nhắc đến những lời nói không hay lan truyền trên mạng xã hội, nam diễn viên bức xúc vì đang bị bơi móc quá khứ ngày xưa. Thương Tín khẳng định những bê bối chơi xấu, lầm lỡ chỉ là "tư thù cá nhân mà thôi". Nghệ sĩ nào cũng chịu những điều xấu về mình, anh cũng gặp nhiều lần, những chuyện "không thành có", chuyện bé xé ra to. "Chuyện có 12 người phụ nữ nếu có thật thì cuộc đời tôi chắc tan nát luôn. Tin tào lao. Nhưng mà thôi, mình biết mình thôi, phân bua cũng chẳng được gì. Ngán ngẩm lắm rồi", Thương Tín bức xúc.

 
Cuộc đời nghệ sĩ nhận không ít những thăng thầm (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc đời nghệ sĩ nhận không ít những thăng thầm (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, nghệ sĩ Thương Tín đang có một số đề án phim. Trong đó có một dự án phim dự kiến ghi hình tại Huế, lấy bối cảnh thời vua Minh Mạng. Tuy nhiên do dịch bệnh còn phức tạp nên các dự án đang tạm ngưng hoạt động.

 
Xoá bỏ tin đồn 12 bà vợ, nghệ sĩ Thương Tín có gia đình nhỏ đầm ấm. (Ảnh tư liệu) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xoá bỏ tin đồn 12 bà vợ, nghệ sĩ Thương Tín có gia đình nhỏ đầm ấm. (Ảnh tư liệu)

Thương Tín từng là một nghệ sĩ phong lưu và mang nhiều tai tiếng. Trận đột quỵ có thể được coi là "đòn đánh" khiến nghệ sĩ có ý thức hơn với sức khoẻ cũng như hiểu rõ hơn giá trị gia đình.

KẾ HOẠCH NHỎ NHOI CỦA NGHỆ SĨ THƯỜNG TÍN KHI NHẬN KHOẢN TỪ THIỆN KHỦNG

Sau trận đột quỵ "thập tử nhất sinh", Thương Tín đã được đồng nghiệp và người hâm mộ hỗ trợ, quyên góp để vượt qua khó khăn. Nhận được số tiền lớn, tuy nhiên nghệ sĩ không còn thói quen tiêu xài xa hoa mà chỉ có ý định dự tính xây nhà, mở tạp hóa, dự tính các việc sao cho phù hợp cũng như bù đắp cho con gái trong thời gian tới.

Có lẽ đứng trước ranh giới mong của sự sống và cái chết, nam nghệ sĩ đã có động lực để làm lại cuộc đời, lao động tích cực hơn để lo cho tương lai vợ và con. Người hâm mộ mong đợi rằng với con số hơn 800 triệu đồng từ thiện, Thương Tín sẽ sử dụng một cách đúng đắn.

Xem thêm tại đây