NS Hoài Linh: Tôi cảm thấy tổn thương, người ta gán tôi tội biển thủ

17:20 05/06/2021

Ngày hôm nay 5/6, mạng xã hội xôn xao trước clip giải trình dài hơn 46 phút của nghệ sĩ Hoài Linh. Bên cạnh việc nêu ra lý do khiến chuyện từ thiện sau gần 7 tháng vẫn chưa tới được hết tay bà con, nam danh hài đã cúi đầu nhận lỗi.

Song, anh cũng cho biết bản thân cảm thấy tổn thương trước những đồn thổi không có thực về mình. Đặc biệt, theo nghệ sĩ Hoài Linh, một số cá nhân còn cố tình moi móc lại clip cũ hay nguỵ tạo giấy tờ, bằng chứng nhằm vấy bẩn thanh danh.

 
Nghệ sĩ Hoài Linh giải trình tiền từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Hoài Linh giải trình tiền từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, kết thúc đoạn clip, nam nghệ sĩ bày tỏ: "Có những điều Linh cảm thấy mình bị tổn thương khi có những người đã dàn dựng, cắt ghép những clip trong phim ảnh và những clip từ rất lâu rồi của tôi để nguỵ tạo những bằng chứng, những chứng cứ giả mạo, những giấy chuyển tiền, giấy mượn nợ và nói rằng tôi mượn để bù vào trong công việc thiện nguyện này. Đó là những điều bức xúc của tôi, tôi không hiểu họ làm điều này với mục đích gì, bôi nhọ danh dự của tôi, hay muốn gán cho tôi một cái tội danh là biển thủ số tiền này".

Trước hành động không hay tới từ một số cá nhân, nghệ sĩ Hoài Linh cho biết bản thân anh không chấp nhận hành vi vu khống bởi nếu anh sai về mặt luật pháp thì sẽ có pháp luật xử lý. "Trong sự việc này tôi có thể đúng có thể sai, nếu sai về mặt tình cảm, tôi gửi lời xin lỗi tới mọi người. Còn nếu sai về luật pháp, pháp luật sẽ xử lý tôi, nhưng tôi không chấp nhận những hành vi vu khống tôi như thế. Hơn mấy chục năm làm nghề, tôi không hiểu tôi đã làm gì để cho những người này buồn tôi và tới giờ này họ hành động như thế này với tôi", nam danh hài cho hay.

NS Tấn Hoàng nhắn Hoài Linh: "Anh đang bệnh, gọi điện cho em nhiều lần  nhưng không được nên đành lên đây nói chuyện"
Nam nghệ sĩ cảm thấy tổn thương và bức xúc khi bị vu khống. (Ảnh: Saostar)

Được biết, với việc giải trình ngày hôm nay, nghệ sĩ Hoài Linh đã công bố toàn bộ sao kê từ ngân hàng, các giấy tờ từ địa phương và khẳng định đã hoàn thành việc giải ngân hơn 15 tỷ đồng tiền từ thiện giúp đỡ cho bà con vùng lũ miền Trung.

 
Phía nghệ sĩ Hoài Linh đã đăng tải nhiều bằng chứng về việc đi từ thiện ở miền Trung. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phía nghệ sĩ Hoài Linh đã đăng tải nhiều bằng chứng về việc đi từ thiện ở miền Trung. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Huyện Hiệp Đức và Huyện Nông Sơn nhận mỗi huyện 300 triệu đồng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huyện Hiệp Đức và Huyện Nông Sơn nhận mỗi huyện 300 triệu đồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Đại diện của Hoài Linh trong chuyến từ thiện miền Trung vừa rồi. (Ảnh: 24h) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại diện của Hoài Linh trong chuyến từ thiện miền Trung vừa rồi. (Ảnh: 24h)

Trước hàng loạt ồn ào từ bản thân, anh cũng tuyên bố sẽ rút khỏi vị trí ghế nóng của chương trình Thách Thức Danh Hài mà mình vừa mới đồng ý tham gia. "Các bạn đã yêu mến tôi và mời tôi vào chương trình Thách Thức Danh Hài, nhưng qua sự việc này thì thôi tôi xin các bạn cho tôi được rút khỏi chương trình vì tôi không muốn ảnh hưởng đến chương trình của các bạn, chúc các bạn có một mùa Thách Thức Danh Hài thật là thú vị và có những tiết mục thật là hay gửi đến bà con", nghệ sĩ Hoài Linh giãi bày.

Tới nay, những ý kiến trái chiều xoay quanh đoạn clip của nam danh hài vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Bạn nghĩ sao về sự việc này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé

HOÀI LINH GIẢI TRÌNH VỀ CHUYỆN GIỮ TIỀN TỪ THIỆN LÂU

Lên tiếng về sự việc tiền từ thiện bằng một video khá dài, nghệ sĩ Hoài Linh đã kể rõ chi tiết lịch trình của bản thân về khoảng thời gian từ khi kêu gọi từ thiện tới lúc câu chuyện giải ngân bị bóc mẽ.

Nam danh hài cho hay: "Trong quá trình tôi kêu gọi, thật sự tôi không nghĩ đến cái số tiền mọi người gửi lại nhanh và nhiều như thế. Và tôi cũng cập nhật thường xuyên, hầu như hàng ngày về số tiền mọi người gửi. Ngày 11/11, sau phần cách ly của tôi, tôi xin đóng tài khoản lại và chuẩn bị lên đường.

Thưa quý vị là sau khi ngưng tiếp nhận đóng góp tiền từ thiện, trên tinh thần hỗ trợ đồng bào sau bão lũ, Linh đã bắt đầu tiến hành công việc, mong muốn đến với bà con chịu ảnh hưởng bão lũ gây ra. Nhưng một số vùng cao chịu ảnh hưởng sạt lở cho nên đường đi chính quyền khuyến cáo những đoàn từ thiện khoan đi để đảm bảo an toàn." 

Xem thêm: TẠI ĐÂY!