NS Duy Phương chia sẻ về vụ việc nghệ sĩ được gì mất gì sau từ thiện

04/06/2021, 08:45 GMT+07:00

"Hoài Linh", "từ thiện 14 tỷ", "lũ lụt miền Trung", "6 tháng", hàng loạt các từ khoá đã hơn một tuần nay vẫn chưa có dấu hiệu nguội lại. Hàng loạt những ý kiến trái chiều được đưa ra xung quanh sự việc chậm trễ tiền từ thiện của danh hài Hoài Linh. Dù không trực tiếp nhưng hình ảnh nghệ sĩ Việt đã ảnh hưởng khá nhiều. Trước những ồn ào này, nghệ sĩ Duy Phương đã có những nhận định đầu tiên trên phương diện một người làm nghệ thuật.

 
Hoài Linh đã vướng vào scandal lớn nhất trong 30 năm sự nghiệp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh đã vướng vào scandal lớn nhất trong 30 năm sự nghiệp.

Vừa qua, danh hài Duy Phương đã đăng tải đoạn clip tâm sự về cuộc đời của người nghệ sĩ. Ba Lê Lộc đã kể khá nhiều về cuộc sống của người nghệ sĩ nghèo, việc kinh doanh, đời tư gia đình và cả vụ việc đang nóng nhất hiện nay - nghệ sĩ Hoài Linh. 

Nam danh hài bày tỏ: "Tôi nghĩ là Hoài Linh đã cống hiến như vậy thì Hoài Linh cũng không biết sự việc sẽ xảy ra như vậy hay không hay là mình có cố ý hay không đó là chuyện của Hoài Linh, Hoài Linh tính. Nhưng mất thì đã mất rồi đó, hãy cố gắng khắc phục những gì mình chưa đúng, làm lại cho mọi người vui lòng và để cho các anh em khác có cuộc sống của giới nghệ sĩ này. Điều đó là chính nghĩa nhất".

 
Nam nghệ sĩ cho rằng Hoài Linh nên khắc phục hậu quả và tránh gây hình ảnh xấu cho giới nghệ sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ cho rằng Hoài Linh nên khắc phục hậu quả và tránh gây hình ảnh xấu cho giới nghệ sĩ.

Qua đây Duy Phương nhắc thêm về việc nghệ sĩ được gì và mất gì khi làm từ thiện. Duy Phương chia sẻ: "Tôi hơi bất ngờ khi việc làm từ thiện này lại mất đẹp đẽ như vậy. Nó làm ảnh hưởng tới giới nghệ sĩ nói chung và cuộc sống của giới nghệ sĩ trong tương lai. Cho nên tôi mới muốn nói, sau ồn ào này, nghệ sĩ được gì và mất gì. Tôi không nói anh đó, chị đó được gì, mất gì. Ai làm nấy chịu. Tôi thấy mất nhiều lắm, đó là chữ nghệ sĩ lớn lao trong đời. Mất hết tin yêu của lãnh đạo, của những người đã phong tặng cho mình danh hiệu tuyệt vời trong nghề này.

Được gì và mất gì ở nghệ sĩ? Được thì chẳng được gì đâu các bạn. Được cái tình cảm của khán giả từ đó đến giờ, họ thương mình mà giờ đổ hết rồi. Bây giờ còn được gì nữa đâu. Có chăng còn những người hiểu được mình, thương mình, hiểu được nghệ sĩ nhiều lắm thì ghé lại thăm mình một tý. Chứ bây giờ tình cảm dạt dào như hồi đó không có đâu các bạn

 
Vì những ồn ào vừa qua, dù không vướng vào nhưng nam danh hài đã gián tiếp ảnh hưởng khá nhiều. Điều này khiến Duy Phương rất xúc động. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vì những ồn ào vừa qua, dù không vướng vào nhưng nam danh hài đã gián tiếp ảnh hưởng khá nhiều. Điều này khiến Duy Phương rất xúc động.

Về vấn đề "khán giả "nuôi" nghệ sĩ", nam danh hài nhận định: "Các bạn nỡ nói có nuôi hay không. Trời ơi, bây giờ các bạn có nhà có xe có địa vị rồi các bạn nói là không ai nuôi mình. Các bạn ơi nghề này là phải vậy. Nghề này như bao nghề khác thôi. Phải tu luyện tập luyện mới có trình diễn. Mặt nổi về tài năng và được chấp nhận, được yêu mến thôi. Duy Phương nói có sai không?"

 
Duy Phương nghẹn ngào tâm sự trước đây khán giả thương nghệ sĩ lắm, giờ mất rồi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Phương nghẹn ngào tâm sự trước đây khán giả thương nghệ sĩ lắm, giờ mất rồi.

Nghệ sĩ Duy Phương được đông đảo khán giả mến mộ bởi những vai diễn hài đầy ấn tượng. Sau hôn nhân đổ vỡ với diễn viên Lê Giang, nam nghệ sĩ kinh doanh quán ăn nhiều năm qua nhưng đều thua lỗ. Những chia sẻ của nam danh hài, khán giả nhìn nhận một phía cạnh khác từ vị trí của những người làm nghệ thuật. Hy vọng những sự việc ồn ào sẽ nhanh chóng được giải quyết hợp tình hợp lý tránh những mất mát không nên có xảy ra.

Ảnh: Chụp màn hình

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

NS DUY PHƯƠNG CHẬT VẬT KIẾM SỐNG, HOẠT ĐỘNG NGHỆ THUẬT Ở CÁC SHOW NHỎ LẺ TẠI ĐỊA PHƯƠNG

Là một trong những nghệ sĩ hài nổi đình đám trong thập niên 1990, nghệ sĩ Duy Phương từng xuất hiện dày đặc ở các sân khấu lẫn truyền hình. Thế nhưng thời sau ánh hào quang, Duy Phương lui về kinh doanh nhỏ để kiếm sống và tham gia nghệ thuật qua việc nhận ghi hình tiểu phẩm cho các truyền hình địa phương.

 Diễn viên Bắc kim thang chia sẻ: "Hơn mấy chục năm làm nghề, tôi tự tin đủ kinh nghiệm, khả năng để đóng tốt. Điều khó khăn là tôi chưa bao giờ đi xa quay phim, trước giờ chỉ ở quanh quẩn trong Thành phố Hồ Chí Minh".

Hiện tại, nghệ sĩ phải chật vật kiếm sống. Cuộc sống của Duy Phương rất khó khăn, kinh doanh còn thua lỗ.

Xem thêm tại đây!