Cara khẳng định Noway là hình mẫu lý tưởng khi lần đầu được tặng hoa

10:40 23/08/2020

Dù hoạt động nghệ thuật từ trước và có sản phẩm âm nhạc riêng nhưng Cara được công chúng biết đến nhiều hơn kể từ lúc tham gia làm nữ chính Người ấy là ai.

Theo đó, cô cùng về với Noway - anh chàng streamer cực hot. Cho đến hiện tại, cặp đôi này được công chúng ủng hộ nhiệt tình, mong sẽ có một mối quan hệ tình cảm đẹp.

 
Cả hai thường đi cùng nhau tại các sự kiện sau khi kết đôi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai thường đi cùng nhau tại các sự kiện sau khi kết đôi. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hết đưa đi kiểu tóc, Cara lại đưa Noway đi thử đồ

Noway tặng hoa Cara

Mới đây nhất, các fan của cặp đôi đã "đứng ngồi không yên" khi thấy được khung ảnh tình cảm của họ tại nhà riêng. Theo đó, chi tiết đáng chú ý hơn cả chính là Noway còn cầm trên tay bó hoa và nữ ca sĩ lại tạo dáng điệu đà ngồi bên cạnh. 

Nếu ai theo dõi sẽ thấy đây là lần đầu tiên anh chàng tặng hoa cho Cara sau nhiều màn "lầy lội". Đồng thời, kết thúc 14 ngày cách ly anh lại có hành động ngọt ngào như thế này càng khiến fan nôn nóng hơn trong việc thông báo tin vui. Tuy nhiên, người trong cuộc vẫn thường khẳng định cả hai chỉ đang tìm hiểu và mức độ hẹn hò nằm ở 50%.

 
Đôi trẻ ngày càng tình tứ đến mức này đây. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đôi trẻ ngày càng tình tứ đến mức này đây. (Ảnh: FBNV)

 
Trong suốt 14 ngày cách ly, họ đã làm được rất nhiều việc cùng nhau từ chơi game, quay vlog, hỏi đáp các câu hỏi về bản thân để hiểu về đối phương hơn. (Ảnh: Instagram) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong suốt 14 ngày cách ly, họ đã làm được rất nhiều việc cùng nhau từ chơi game, quay vlog, hỏi đáp các câu hỏi về bản thân để hiểu về đối phương hơn. (Ảnh: Instagram)

>>> Bài viết liên quan: Cara - Noway tiếp tục bị phát hiện đi chơi cùng nhau

Cara khẳng định Noway là hình mẫu lý tưởng

Không chỉ dừng ở việc tặng hoa mà giọng ca Thôi miên còn nhiệt tình khoe ảnh vẽ của Noway và đi kèm dòng trạng thái, khẳng định anh là mẫu người lý tưởng và mong được mai mối. Cara cho hay: "Thôi không giấu nữa đâu, nay Cara công khai luôn mẫu người lý tưởng nè. Mọi người biết ai giống vậy thì làm mai giùm nha".

 
Phiên bản anh chàng sinh năm 1995 mà Cara muốn được kết duyên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phiên bản anh chàng sinh năm 1995 mà Cara muốn được kết duyên. (Ảnh: FBNV)

 
Trong dịp cách ly này thì Cara và Noway có rất nhiều khung ảnh chung. Cả hai thừa nhận rất hợp nhau ở khoản "lầy lội" và thích bày trò để mang lại nhiều niềm vui. (Ảnh: Instagram) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong dịp cách ly này thì Cara và Noway có rất nhiều khung ảnh chung. Cả hai thừa nhận rất hợp nhau ở khoản "lầy lội" và thích bày trò để mang lại nhiều niềm vui. (Ảnh: Instagram)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hết đưa đi thử đồ, Cara "tháp tùng" Noway đi nhận nút bạc

Đến thời điểm hiện tại, "cặp đôi chị em" không còn e ngại khi gặp nhau nữa mà họ có thể thoải mái bung xõa, làm nhiều trò nhí nhố hết cỡ. Những lời mời gặp gỡ, đi ăn uống, hẹn hò cũng thường được thực hiện mỗi khi Cara và Noway có lịch rảnh rỗi. Các fan vẫn mong đợi có một thông báo chính thức về việc họ đã hẹn hò ngoài đời thực sau hơn 2 tháng tìm hiểu.

Cara đi nhận nút bạc cùng Noway

Kể từ sau khi kết đôi ở gameshow, họ dính nhau nhiều hơn. Gần đây nhất, khán giả ngỡ ngàng khi thấy nữ ca sĩ dành thời gian cùng đi với anh đến địa điểm nhận nút bạc đầu tiên cho kênh riêng. Không chỉ đưa đi cắt tóc, thử đồ mà công việc của nam streamer cũng có sự hiện diện của Cara.

Ngoài ra, khách mời đầu tiên trong loạt vlog của nàng cũng là anh. Cả hai quay lại rất nhiều hoạt động trong thời gian cách ly khiến cho các fan càng xem càng thích thú và "đẩy thuyền" nhiều hơn nữa.