Noway lên tiếng về biểu cảm lạnh lùng khi được Cara hôn tay

14/06/2020, 19:40 GMT+07:00

Cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" Cara - Noway mới đây đã có một bước tiến vượt bậc khiến fan hâm mộ sướng rơn người. Như lời hứa hẹn trước đó Cara đã không quảng ngại đường sá xa xôi qua nhà anh chàng Long Cua để cùng nhau livestream.

Tại đây, cả hai đã có buổi trò chuyện cũng như tương tác với người hâm mộ. Cặp đôi liên tục có những cử chỉ thân mật khiến nhiều người ghen tỵ. Chuyện chẳng có gì đáng bàn nếu như Cara không trao cho Noway một cái hôn tay đầy cảm xúc. 

 
Hình ảnh cặp đôi cùng xuất hiện trên sóng livestream tại nhà của Noway (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh cặp đôi cùng xuất hiện trên sóng livestream tại nhà của Noway (Ảnh: Chụp màn hình).

Cara hôn tay Noway vì một kèo buffet tôm hùm

Một khoảnh khắc đáng yêu do fan ghi lại nhân lúc cả hai có những hành động "tình chàng ý thiếp", đó là lúc Cara Phương hôn nhẹ lên bàn tay của Noway. Hành động này diễn ra lúc cả hai đang trực tiếp bình luận game và có sự chứng kiến của hàng chục ngàn fan hâm mộ theo dõi livestream. Không thể bỏ lỡ, fan đã thay phiên ghi lại khoảnh khắc "ngàn năm có một" của cặp đôi "trai tài gái sắc".

 
Khoảnh khắc "tình chàng ý thiếp" khiến nhiều người thích thú. Thời điểm này, Noway tiết lộ đang có hơn 32 ngàn người đang xem (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc "tình chàng ý thiếp" khiến nhiều người thích thú. Thời điểm này, Noway tiết lộ đang có hơn 32 ngàn người đang xem (Ảnh: Chụp màn hình).

Được biết, sở dĩ có hành động hôn tay trong lúc cả hai đang bình luận về game, là do có một người bạn thách đố, nếu như Cara hôn tay Noway thì người bạn đó sẽ dắt cả hai đi ăn buffet tôm hùm 5 sao. Hôn đi chờ chi, còn ngại ngần gì nữa ắt có lẽ là tâm thế của Cara lúc nhận thách đố nên mới làm nhanh gọn lẹ đến thế.

 
Kèo ăn quá xịn sò làm sao có thể bỏ lỡ được cơ chứ! (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kèo ăn quá xịn sò làm sao có thể bỏ lỡ được cơ chứ! (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Xem thêm: Hậu "Người ấy là ai", mỗi sáng Noway đều nhắn tin cho Cara Phương

Noway lên tiếng liền bị Cara "phản đòn"

Ngay sau khi hình ảnh được lan truyền, chuyện chẳng có gì đáng bàn nếu như biểu cảm bất mãn sự đời của Noway không được lộ rõ trong lúc Cara đang hôn tay mình. Nhiều người cho rằng, thay vì trơ trọi cảm xúc như thế thì Noway nên đáp lại hành động của Cara bằng một ánh mắt và nụ cười, thế là đủ. 

Sau đó, Noway đã chính thức lên tiếng thanh minh về biểu cảm "khó đỡ" này. Anh chàng tiết lộ "Mặt hơi quạo do thua kèo". Hóa ra Thisway biểu lộ gương mặt quạo, trơ trọi cảm xúc chỉ vì thua kèo game với Cara.

 
Thua keo này ta bày keo khác, việc gì phải bất mãn sự đời thế Noway? (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thua keo này ta bày keo khác, việc gì phải bất mãn sự đời thế Noway? (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Về phía Cara cô rất đắc thắng khi đánh bại được Noway trong lần đầu tỉ thí bằng một story thẳng thắn, kèm hình ảnh đáng yêu (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Về phía Cara cô rất đắc thắng khi đánh bại được Noway trong lần đầu tỉ thí bằng một story thẳng thắn, kèm hình ảnh đáng yêu (Ảnh: Chụp màn hình).

Song trong cái mất, Noway lại có tới 2 cái được. Một là được bạn gái hôn lên tay mà lẽ ra hành động này phải do Noway làm mới đúng. Thứ hai, Cara đã thắng thách đố nên đồng nghĩa sẽ có một kèo buffet tôm hùm 5 sao "hoành tá tràng". Thiết nghĩ thay vì bực dọc do thua, Noway nên cảm ơn Cara một lời.

>>> Xem thêm: NoWay "thả thính" Cara Phương ngọt lịm khiến dân tình ghen tị​

Hỏi Nhanh Đáp Nhanh là chương trình đang được khán giả yêu thích.


Theo format từ chương trình, nghệ sĩ sẽ được ban tổ chức đưa cho câu hỏi. Từ những từ câu hỏi này, trong vòng vài giây, nếu các nghệ sĩ trả lời đúng đáp án thì xem như thành công.


Đón xem Hỏi Nhanh Đáp Nhanh vào 21 giờ thứ Ba - thứ Năm hàng tuần TẠI ĐÂY.