Noo Phước Thịnh đưa Mai Phương Thúy ra mắt với mẹ, cả hai cứ quấn quýt

21/12/2020, 11:40 GMT+07:00

Nhìn khoảnh khắc hai người phụ nữ thân thiết với nhau thế này thì các fan lại có dịp "mệt tim" vì mối quan hệ giữa họ.

Dù biết rằng Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh chỉ dừng lại ở mức độ bạn bè thân mật, giữ mối quan hệ tốt sau tan vỡ nhưng mỗi lần họ gặp nhau thì các fan lại "đứng ngồi không yên".

Theo đó, cô vừa gây bất ngờ cho anh khi là nhân vật cuối xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật của ca sĩ. Người đẹp ôm hoa đến chúc mừng và còn trao nụ hôn.

 
Anh hào hứng ra mặt trước sự xuất hiện của mỹ nhân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh hào hứng ra mặt trước sự xuất hiện của mỹ nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: HOT nhất đêm Halloween: Noo Phước Thịnh xác nhận yêu và từng hẹn hò với Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy chào mẹ nam ca sĩ

Mới đây nhất, trên trang cá nhân quản lý của Noo Phước Thịnh vừa đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh anh chàng dắt tay Hoa hậu Việt Nam 2006 sang căn phòng đãi tiệc khác, nơi đây là có mẹ và những người thân trong gia đình. Noo Phước Thịnh như đưa cô đi ra mắt, chào hỏi dòng họ vậy.

Chưa dừng lại ở đó, giọng ca Em đã thương người ta hơn anh còn rất phấn khích để khoe với mẹ rằng cô phải "cúp" quay để đến mừng sinh nhật và giờ phải đi gấp nên sang chào phụ huynh. Lúc này hai người phụ nữ cứ mãi ôm nhau không rời, thân mẫu Noo Phước Thịnh cũng bày tỏ được thái độ mình rất vừa lòng với cô gái đối diện.

 
Ngay lúc cô ôm mẹ thì nam ca sĩ cũng không rời cánh tay đang đặt trên lưng mỹ nhân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay lúc cô ôm mẹ thì nam ca sĩ cũng không rời cánh tay đang đặt trên lưng mỹ nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Mẹ Noo còn dặn dò nhất định vài hôm tới Hoa hậu phải đến nhà để phụ huynh nấu canh dưa bò, món yêu thích của Mai Phương Thúy khiến cho cô xúc động vì không nghĩ mẹ anh lại theo dõi mình đến vậy. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ Noo còn dặn dò nhất định vài hôm tới Hoa hậu phải đến nhà để phụ huynh nấu canh dưa bò, món yêu thích của Mai Phương Thúy khiến cho cô xúc động vì không nghĩ mẹ anh lại theo dõi mình đến vậy. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: "Tình cũ không rủ cũng tới": Mai Phương Thúy hôn Noo Phước Thịnh

Cả hai từng gặp gỡ từ trước

Đây không phải là lần đầu tiên cả hai có dịp gần gũi với nhau mà nhiều năm trước họ đã cùng đi sự kiện. Có thể thời điểm này cặp đôi đang hẹn hò và mẹ cũng ủng hộ hết mình. Hai người phụ nữ đứng chung thảm đỏ, chung khung ảnh rất thân thiết.

 
Lúc này Noo Phước Thịnh đưa hai nhân vật quan trọng đối với mình cùng đi sự kiện. (Ảnh: 24h) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lúc này Noo Phước Thịnh đưa hai nhân vật quan trọng đối với mình cùng đi sự kiện. (Ảnh: 24h)

 
Dù biết cả hai chỉ là bạn bè nhưng nhiều fan lại bất chấp ủng hộ, còn khẳng định mẹ chồng - con dâu thân thiết thế này thì phải "đẩy thuyền" nhiệt tình. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù biết cả hai chỉ là bạn bè nhưng nhiều fan lại bất chấp ủng hộ, còn khẳng định mẹ chồng - con dâu thân thiết thế này thì phải "đẩy thuyền" nhiệt tình. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn chưa biết: Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy lại tình tứ hội ngộ gia đình văn hóa

Cách đây không lâu Mai Phương Thúy có tiết lộ rằng mục tiêu của cô đến cuối năm sẽ cố gắng bỏ người yêu nhưng lại thân mật với "tình cũ" thế này thì liệu rằng chuyện tái hợp có thể sẽ diễn ra trong nay mai? Cùng đón chờ xem những màn tình tứ tiếp theo của cả hai nhé.

NHỮNG ĐIỀU ĐỂ NHẬN BIẾT CẶP ĐÔI TÁI HỢP?

- Tương tác trở lại: Bỗng dưng trên mạng xã hội bạn sẽ thấy cả hai cùng bình luận, trả lời các tương tác sau bao ngày không nhắc gì đến đối phương. Hoặc ngay cả những bài viết có liên quan đến nhau thì cả hai cũng nhanh chóng phản hồi.

- Xuất hiện chung: Bắt đầu có những cuộc hẹn hò chung với bạn bè, cùng đi du lịch với nhóm,...

- Có những hành động tình tứ: Chụp chung bức ảnh, ngồi cạnh nhau, khoác vai,...

Xem thêm tại đây!