Hành động đẹp của Noo Phước Thịnh ngay trên sân khấu khiến ai cũng phải ngưỡng mộ

27/08/2018, 11:00 GMT+07:00

Trong khi đang trình diễn trên sân khấu, Noo Phước Thịnh đã cúi xuống nhặt rác và bỏ vào túi. Hành động đẹp của nam ca sĩ khiến nhiều người ngạc nhiên và ngưỡng mộ.


Noo Phước Thịnh lại ghi điểm bằng hành động đẹp.
Noo Phước Thịnh lại ghi điểm bằng hành động đẹp.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh Noo Phước Thịnh nhặt rác trên sân khấu đang được chia sẻ trên các trang mạng xã hội, nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đó, khi đang hát trên sân khấu, Noo Phước Thịnh nhìn thấy mẩu rác trên sàn diễn, nam ca sĩ đã cúi xuống nhặt lên và bỏ vào túi.


Nam ca sĩ cúi xuống nhặt rác trong khi đang biểu diễn.
Nam ca sĩ cúi xuống nhặt rác trong khi đang biểu diễn.

Hành động của Noo Phước Thịnh được cộng đồng mạng khen ngợi và đánh giá rất cao. Dù là một ca sĩ nổi tiếng nhưng Noo Phước Thịnh sẵn sàng nhặt những mẩu rác vứt bừa bãi trên sân khấu, còn là trong lúc đang biểu diễn. 


Noo Phước Thịnh nhặt rác khi đang hát trên sân khấu.

Có thể bạn quan tâm:
Noo Phước Thịnh bảo vệ fan, năn nỉ bảo vệ "xin đừng mạnh tay"
Noo Phước Thịnh ôm hôn Mai Phương Thúy trong đám cưới Tú Anh
Noo Phước Thịnh hiếm hoi say xỉn nhảy múa loạn xạ, hát live vẫn chuẩn

Đây vốn không phải là lần đầu tiên khán giả nhìn thấy hành động này của Noo. Dường như đây là thói quen của nam ca sĩ, bất cứ lúc nào nhìn thấy rác bị vứt bừa bãi anh đều sẽ nhặt lên. Thói quen này là một đức tính tốt của một người nghệ sĩ, giúp cho fan hâm mộ của mình noi theo.


Những hành động của Noo đáng để fan noi theo.
Những hành động của Noo đáng để fan noi theo.

"Nam thần Vpop" Noo Phước Thịnh luôn khiến khán giả phải bất ngờ với những hành động của mình. Không chỉ chiều fan, nam ca sĩ còn thể hiện những hành động đẹp để fan noi theo. Những điều tốt đẹp này nên được duy trì trong showbiz Việt.

Ảnh: Tổng hợp