Noo Phước Thịnh lên tiếng về việc nhường giải thưởng cho đàn em

10/01/2020, 14:10 GMT+07:00

Mỗi một nghệ sĩ một khi đã bước chân vào con đường làm nghệ thuật ai cũng mong có những thành tựu cho riêng mình đặc biệt là những giải thưởng được mọi người công nhận. Tuy nhiên, đến một thời điểm nào đó những người đã có trong tay tất cả sự nổi tiếng họ không còn quá mong chờ trước những điều đó nữa.

 
Noo Phước Thịnh được vinh danh tại giải Mai Vàng.
Noo Phước Thịnh được vinh danh tại giải Mai Vàng.

>>>Xem thêm: Noo Phước Thịnh hiếm hoi khoe body săn chắc chốt hạ năm 2019

Noo Phước Thịnh viết tâm thư khi muốn san sẻ giải thưởng cho đàn em

Mới đây, Noo Phước Thịnh vừa đăng tải một tâm thư lên trang cá nhân chia sẻ về những điều trải qua trong suốt quãng đường sự nghiệp, theo đó nam ca sĩ cũng chia sẻ về những giải thưởng của bản thân:

"Cuộc sống nhanh quá, tưởng chừng như chỉ kịp xẹt vào hát rồi lại tưng tửng lao ra ngoài đường kiếm ly sinh tố nhâm nhi ngờ đâu lại được vinh danh.

 
Noo Phước Thịnh chia sẻ khi nhận được giải thưởng cao quý.
Noo Phước Thịnh chia sẻ khi nhận được giải thưởng cao quý.

Từ bao lâu rồi mình đã không còn bị áp lực, hồi hộp bởi vòng xoay của các giải thưởng, không phải là mình không thích hay không cần nhưng quan niệm của mình mọi thứ sẽ đẹp và ý nghĩa khi ta biết đủ...

Niềm động lực từ những giải thưởng phải chăng mình cũng nên san sẻ cho những thế hệ đi sau, để họ cũng cảm nhận được tình yêu thương, sự ủng hộ mà khán giả cũng như nền âm nhạc nước nhà dành cho họ, để từ đó hoạt động và làm nghề một cách đam mê và nghiêm túc (như mình cũng đã từng như vậy)".

 
Giọng ca chạm khẽ tim anh một chút thôi muốn chia sẻ giải thưởng đến đàn em.
Giọng ca chạm khẽ tim anh một chút thôi muốn chia sẻ giải thưởng đến đàn em.

>>>Bài viết liên quan: Noo Phước Thịnh thẳng thắn đáp trả khi bị nhiều người gọi là "chị Nụ"

Nhiều nghệ sĩ ủng hộ ý kiến của Noo Phước Thịnh

Dòng trạng thái của Noo Phước Thịnh được rất nhiều nghệ sĩ ủng hộ vì rất đáng suy ngẫm, nghệ thuật là một con đường "tre già măng mọc", chính vì thế có những người gọi là tiền bối hoặc hậu bối.

 
Tâm thư của Noo Phước Thịnh khiến nhiều người suy ngẫm.
Tâm thư của Noo Phước Thịnh khiến nhiều người suy ngẫm.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hình ảnh Isaac và Noo Phước Thịnh đầy tình cảm trong đám cưới Đông Nhi

Noo Phước Thịnh đã từng trải qua điều này và nam ca sĩ mong muốn được san sẻ với những gương mặt trẻ đang từng bước cố gắng để nhiều người biết đến.

Hoạt động từ năm 2009 đến nay, Noo Phước Thịnh đã trở thành một trong những nghệ sĩ thành công  tại làng nhạc Việt. Thành tựu của chàng ca sĩ sinh năm 1988 đến nay mặc dù không thể sánh bằng những bậc lão làng nhưng cũng đủ để anh cảm thấy mình nên nhìn nhận lại và nhường nhịn lại cho thế hệ nghệ sĩ đàn em.  

Một năm nữa đã qua đi, Noo Phước Thịnh cũng có cho mình những điều suy nghĩ về các giải thưởng. Có lẽ, mục tiêu hiện nay của anh chàng là những giải thưởng vươn tầm quốc tế và trong khu vực.

Những giải thưởng tiêu biểu trong sự nghiệp của Noo Phước Thịnh:

- Mai Vàng vào năm 2013, 2018

- HTV Awards, Làn sóng xanh, ZMA

- Đại sứ du lịch Nhật Bản năm 2014

- Quán quân của chương trình The Remix 2016

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​