Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên tranh cãi dữ dội vì thí sinh hát hit "khủng" của diva Thu Minh

Cô gái 23 tuổi đến từ Đồng Tháp chinh phục cả 4 HLV, khiến Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên tranh cãi dữ dội trên ghế nóng.

Kiều Oanh - cô gái 23 tuổi chính là nguyên nhân gây tranh cãi quyết liệt giữa HLV Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tập 4 Giọng hát Việt 2018 là thí sinh cuối cùng Nguyễn Kiều Oanh, 23 tuổi đến từ Đồng Tháp, hiện tại cô đang là giảng viên thanh nhạc và ca sĩ tự do. Kiều Oanh lựa chọn ca khúc Đừng yêu bản hit của nữ Diva Thu Minh để chinh phục các HLV. Ngay từ những câu hát đầu tiên, mọi người đã bất ngờ trước giọng hát điêu luyện và cảm xúc, những nốt cao của Kiều Oanh thật sự khiến người nghe nổi da gà, đặc biệt cách hát mới mẻ đã thổi vào Đừng yêu một chiếc áo mới và hoàn toàn chinh phục 4 HLV bấm nút chọn.

Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên tranh cãi dữ dội vì thí sinh hát hit

Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên tranh cãi dữ dội vì thí sinh hát hit

Những tưởng 2 HLV Noo Phước ThịnhTóc Tiên sẽ tìm được tiếng nói chung khi đồng cảm với giọng ca của Kiều Oanh, cho đến khi Tóc Tiên đưa ra bình luận: “Chị rất quý những bạn biết tiết chế, biết vừa đủ những gì cho mình. Tuy nhiên, đôi khi sự tiết chế đi kèm với sự an toàn. Về với chị, chị sẽ đẩy em vượt qua cái ngưỡng an toàn đó!” thì Noo Phước Thịnh chính thức… khai mào cuộc “tranh cãi” khi cắt lời: “Xin lỗi Tiên, tiết chế mà an toàn là sao?”.

Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên tranh cãi dữ dội vì thí sinh hát hit

Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên tranh cãi dữ dội vì thí sinh hát hit

Tóc Tiên nhanh chóng đáp lời: “Tức là đôi khi bạn nghĩ mình chỉ hát tầm nốt này thôi, nhưng lúc tập bạn có thể hát cao hơn…”, Noo ngắt lời Tóc Tiên“Nhưng lúc tập khác lúc trên sân khấu”, nữ HLV quyết liệt: “Về với đội chị, chị sẽ giúp em trong những vòng sau!”.

Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên tranh cãi dữ dội vì thí sinh hát hit

Không ngừng “tranh cãi”, thậm chí… cướp lời nhau, Noo Phước Thịnh cho rằng: “Sự tiết chế mà anh nói là chúng ta hát, luôn luôn có sự tỉnh táo và có máu lửa trong sự tiết chế đó. Ở phòng tập em có thể hát hay 100 hay 150% cũng được, nhưng quan trọng lên sân khấu nếu em không tiết chế, em sẽ bị nhạc dẫn dắt, hoặc ngoại cảnh dắt em theo. Đó là kinh nghiệm của anh. Nếu người nào cứ dạy em tiết chế là an toàn thì chắc chắn người đó sẽ đưa em đi thật xa luôn, không quay về bờ được đâu".

Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên tranh cãi dữ dội vì thí sinh hát hit

“Chị chỉ bảo em về đội chị, chị sẽ đẩy em lên những nốt cao hơn… Vẫn phải đi lên chứ anh, đâu thể giới hạn mình. Bản lĩnh trên sân khấu của em rất tốt!”, “Với anh thì khó ai lên được những nốt như em!”, “Chị lên được thì mình về với nhau thôi!” - màn tranh luận nảy lửa của Noo Phước ThịnhTóc Tiên khiến hai HLV… bên kia chiến tuyến giữ im lặng, dõi theo.

Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên tranh cãi dữ dội vì thí sinh hát hit

HLV Tóc Tiên tạm chốt câu chuyện bằng lời chia sẻ: “Em có thấy bạn nào mà bọn chị phải căng thẳng như vậy chưa. Điều đó thể hiện sự mong muốn có em trong đội như thế nào!”. Không “tham chiến” vào sự tranh luận của 2 HLV trẻ, HLV Thu Phương lại quan niệm: “Chị quan tâm cảm xúc của em khi chọn bài hát này. Chỉ có như thế chị mới hiểu được người mà về với đội mình thôi. Thành ra, thay vì nói thì chị muốn nghe em nói hơn!”.

Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên tranh cãi dữ dội vì thí sinh hát hit

Chia sẻ về chuyện tình đổ vỡ khiến Kiều Oanh bỏ quên đam mê âm nhạc, sau 4 năm, The Voice chính là nơi Kiều Oanh chọn để bắt đầu lại hành trình và tỏa sáng theo cách mà cô gái trẻ mong muốn. Cuối cùng, Kiều Oanh chọn về với đội của vị HLV… nói ít nhất, nhưng vốn là thần tượng và HLV trong mơ của Oanh, chính là “anh Hai” Lam Trường.


Nguyễn Kiều Oanh - Đừng yêu.

Ảnh: Tổng hợp

TÓC TIÊN >>

Nguyễn Khoa Tóc Tiên là một nữ ca sĩ người Việt Nam. Năm 2013, Tóc Tiên thay đổi hình tượng của mình. Năm 2015, Tóc Tiên trở về Việt Nam tham gia The Remix, đánh đấu một cột mốc mới trong sự nghiệp. Cô hiện là ca sĩ của Trung tâm Thúy Nga và thường xuyên biểu diễn trong các chương trình Paris By Night của trung tâm này và rất thành công.

Tóc Tiên là cô ca sĩ 8x hiện đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích bởi sự quyến rũ và nồng nàn. Sau sự trở lại thành công, cô nhận được nhiều đề cử hạng mục giải thưởng, trong đó có 1 đề cử của giải Cống hiến, một giải Làn Sóng Xanh, một giải Zing Music Awards và một giải Yan Vpop 20 Awards.

* Thông tin và tiểu sử Tóc Tiên:

  • Tên thật: Nguyễn Khoa Tóc Tiên 
  • Ngày sinh: 13/05/1989
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, diễn viên, vũ công, người dẫn chương trình
  • Các giải thưởng đã đạt được: Pretty Woman – Cô gái ngọt ngào của năm (2014); Nữ ca sĩ phong cách triển vọng của năm (2015); Top 5 ca sĩ được yêu thích bảng Top Hit Làn Sóng Xanh (2015); Video ca nhạc được cover nhiều nhất (2015); Top ca khúc hit năm 2015; Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất (2015); Ca khúc Dance/Electronic được yêu thích (2015); Nữ ca sĩ phong cách nhất của năm (2017); Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất (MAMA 2017)

Đức Phúc tiết lộ từng đội mưa, bỏ cả tập The Voice để được gặp Sơn Tùng M-TP

Nếu được bầu chọn, thì đâu là quán quân The Voice mà bạn yêu thích nhất?

Bị loại sớm, trượt quán quân nhưng những cái tên này vẫn thành công vượt bậc sau The Voice

Noo Phước Thịnh

Tóc Tiên

Kiều Oanh

The Voice Việt