Đi ngược xu hướng, Noo Phước Thịnh tung MV với những set quay nhảy cực chất

29/06/2018, 08:00 GMT+07:00

Tối 28/6, Noo Phước Thịnh chính thức tung MV "Đến với nhau là sai". Đây là MV được nam ca sĩ đầu tư hệ thống ánh sáng cực khủng với những set quay nhảy vô cùng chất và điêu luyện.


Noo Phước Thịnh tung MV mới.
Noo Phước Thịnh tung MV mới.

Hơn 2 tháng chờ đợi, fan hâm mộ cuối cùng cũng được xem MV chính thức Đến với nhau là sai. Khác với hình ảnh của một chàng trai si tình trong Chạm khẽ tim anh một chút thôi, trong MV mới Noo Phước Thịnh là một dancer thực hiện vũ đạo vô cùng chất. Đến với nhau là sai là MV mang phong cách mới của Noo Phước Thịnh, được đầu tư kỹ lưỡng về vũ đạo và cả dàn ánh sáng khủng để những set quay được trọn vẹn.


Đến với nhau là sai - Noo Phước Thịnh.


Noo Phước Thịnh thực hiện những bước nhảy điêu luyện.
Noo Phước Thịnh thực hiện những bước nhảy điêu luyện.


Noo Phước Thịnh thể hiện phong cách mới.
Noo Phước Thịnh thể hiện phong cách mới.


Hệ thống ánh sáng khủng trong MV.
Hệ thống ánh sáng khủng trong MV.

MV này cũng chính là một sự mạo hiểm của Noo Phước Thịnh. Khi thị trường âm nhạc hiện nay ưa chuộng những MV có cốt truyện, có kịch bản, Noo Phước Thịnh lại lựa chọn MV toàn set quay nhảy. Tuy nhiên, sự mạo hiểm này lại giúp Noo Phước Thịnh khéo léo khoe trọn khả năng vũ đạo thuần thục, điêu luyện cùng vẻ ngoài điển trai, phong độ "đốn tim" người hâm mộ. 

Bước chân vào Vpop, sau nhiều nỗ lực Noo Phước Thịnh đã xây dựng thành công hình ảnh một nam ca sĩ đa tài. Anh có thể hóa thân thành một chàng trai dịu dàng, đầy tình cảm nhưng cũng có thể là một chàng trai lạnh lùng, cá tính. Hát hay, nhảy giỏi, lại rất quan tâm đến fan hâm mộ của mình, Noo Phước Thịnh chính là "soái ca" trong lòng khán giả Việt.

Ảnh: Tổng hợp