Phản ứng của Noo Phước Thịnh khi bị nói "gồng" để yêu Mai Phương Thúy?

28/10/2020, 15:20 GMT+07:00

Chắc hẳn trong showbiz Việt, hiếm có cặp đôi nào đã chia tay nhau mà vẫn giữ được tình bạn đẹp như Mai Phương ThúyNoo Phước Thịnh. Thời gian qua, cặp đôi cũng nhiều lần liên tục bị dính tin đồn quay trở lại nhưng người trong cuộc cũng lên tiếng phủ nhận.

Đôi trai tài gái sắc nằm trong hội "gia đình văn hoá" và thường xuyên tung loạt khung ảnh tình tứ, "thả thính" cực mạnh khiến ai ai cũng mong chờ họ quay trở lại. 


Họ luôn ở cạnh nhau vào những bữa tiệc, cuộc đi chơi cùng hội bạn thân thiết. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Họ luôn ở cạnh nhau vào những bữa tiệc, cuộc đi chơi cùng hội bạn thân thiết. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Mai Phương Thúy gần gũi, kéo Noo Phước Thịnh sát gần chụp hình​

Giọng ca "Những kẻ mộng mơ" đáp trả anti-fan

Cách đây ít giờ, Noo Phước Thịnh tiếp tục đôi co với anti-fan khi thấy bình luận khiếm nhã liên quan về anh và Mai Phương Thúy trên mạng xã hội. Cụ thể, bên cạnh những người nhiệt tình "đẩy thuyền" thì cũng không ít lời bàn luận công kích, cho rằng họ đang cố tình chiêu trò, dàn dựng hình ảnh gây chú ý.

Trước bình luận kém duyên của anti-fan: "Tụi em không gồng hát thì anh cũng không được gồng quen chị Mai Phương Thúy nữa đó". Không lâu sau đó, nam ca sĩ cũng có màn đáp trả cực căng thu hút sự quan tâm người hâm mộ.


Nam ca sĩ không ngại lên tiếng khi có tài khoản mạng bình luận khiếm nhã. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ không ngại lên tiếng khi có tài khoản mạng bình luận khiếm nhã. (Ảnh: Chụp màn hình)

Giọng ca sinh năm 1988 tỏ thái độ khá khó chịu trước lời mỉa mai của cư dân mạng và còn phản bác ngược lại: "Rồi cho anh hỏi em gồng mần chi rồi đánh cặp chân mày như hai cái gánh bánh tráng vậy"

>>> Có thể bạn biết: Mai Phương Thúy, Karik lộ khuyết điểm mỡ thừa trên sóng truyền hình​

Mai Phương Thúy khẳng định không có chuyện tái hợp Noo Phước Thịnh

Mặc dù đã lên tiếng xác nhận là bạn bè nhưng song họ luôn làm người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác kèm với loạt hình ảnh mùi mẫn, cùng lời nói ngọt ngào dành cho nhau như cặp tình nhân. 


Cặp đôi thỉnh thoảng cũng khiến cư dân mạng bất ngờ khi xưng hô bằng vợ - chồng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi thỉnh thoảng cũng khiến cư dân mạng bất ngờ khi xưng hô bằng vợ - chồng. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, chia sẻ với giới truyền thông trong một buổi talkshow, nàng Hậu cho rằng mình và Noo Phước Thịnh hiện tại chỉ là bạn bè. Nói về mối quan hệ với anh, người đẹp tâm sự: "Lúc nào tôi chẳng xốn xang trước nhan sắc đẹp trai của Noo Phước Thịnh nhưng giờ là bạn bè, anh em rồi".

>>> Đừng bỏ lỡ: Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy, Gil Lê - Hoàng Thùy Linh cạnh nhau

Hiện tại, cô chia sẻ mình đang có bạn trai kín tiếng "đã già, có nếp nhăn" và sẽ có một đám cưới cùng người ấy. 

ĐỪNG NÊN LÀM TỔN THƯƠNG NGƯỜI KHÁC

Cuộc sống bên ngoài luôn có nhiều tình huống xảy ra, vậy nên chúng ta cũng nên đối xử tốt những người xung quanh. Nếu không thích nhau cũng đừng phát ngôn những lời làm tổn thương người khác. Nhưng khi bạn đang bị tổn thương từ lời nói của người khác, do đó hãy học cách quên đi những lời nói khó nghe bằng việc giảm đi sức mạnh của chúng, tăng lòng tự trọng và chữa lành cảm xúc:

- Sống đừng nên quá bận tâm: Hãy coi những lời nói của người khác là chuyện của họ, không liên quan đến bạn. 

- Nhìn nhận người làm tổn thương bạn: Nếu người đó nói điều làm bạn tổn thương, thì bạn cũng nhìn nhận một cách nhẹ nhàng, chấp nhận những thứ đó. Đặc biệt cho họ biết bạn đang đối xử cách bình thường, cười nói vui vẻ, nhưng thật ra là "bằng mặt mà không bằng lòng".

- Viết nhật kí: Hãy tâm sự cùng nhật kí, khi bạn tổn thương viết ra những lời chia sẻ. Việc này hiệu quả vì mình đã đẩy lùi suy nghĩ tiêu cực trong đầu bằng lời lẽ và bắt đầu sống tích cực, vui vẻ hơn.

Xem thêm tại đây!