Noo Phước Thịnh: "Đông Nhi vẫn là một người bạn rất tốt của tôi"

13/10/2017, 07:00 GMT+07:00

Sau một thời gian giữ im lặng về mối quan hệ với Đông Nhi, Noo Phước Thịnh đã chính thức có những chia sẻ thẳng thắn mới đây.

Xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt MV tái xuất âm nhạc sau thời gian vắng bóng mới đây, Noo Phước Thịnh đã có dịp ngồi lại trải lòng về những ồn ào xung quanh anh. Đặc biệt, nam ca sĩ không ngại đối diện với những câu hỏi về tin đồn rạn nứt tình bạn gần 10 năm với Đông Nhi. Noo Phước Thịnh khẳng định, anh và Đông Nhi bất hòa hoàn toàn đều do hiểu lầm, mặc dù đến hiện tại, cả hai vẫn chưa có dịp ngồi lại nói chuyện rõ ràng với nhau.


Đây là lần đầu tiên Noo Phước Thịnh nói về mối quan hệ hiện tại với Đông Nhi sau hàng loạt tin đồn rạn nứt tình bạn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là lần đầu tiên Noo Phước Thịnh nói về mối quan hệ hiện tại với Đông Nhi sau hàng loạt tin đồn rạn nứt tình bạn.

"Là những hiểu lầm, là việc cả hai chưa bao giờ ngồi xuống nói chuyện với nhau. Tôi vừa gặp Đông Nhi ngoài Hà Nội và cả hai vẫn nói chuyện bình thường. Tôi không biết Đông Nhi thế nào nhưng đối với tôi, những gì tôi đã nói tôi chưa bao giờ rút lại. Tôi không nghĩ đã làm gì không đúng, mà có chăng là những yếu tố sau này quá nhạy cảm, các yếu tố bên ngoài tác động. Nếu thật sự là thân thì phải có sự kết nối với nhau chứ đẩy nhau ra thì chúng ta không phải giải thích, không thể nào nói được nữa.

Đôi khi có khoảng thời gian tôi loay hoay đi tìm câu trả lời: "Tại sao vậy?". Nhưng rồi nghĩ lại luôn luôn có những chuyện như thế, nếu cứ là con nít vô tư thì đã không sao cả. Tại sao chúng ta lớn lại luôn luôn làm cho thế giới lớn hơn, chúng ta lại làm cho mọi chuyện đi thật xa mà không ngồi xuống nói chuyện với nhau.

Tôi chưa bao giờ cảm thấy một chút áy náy khi đối diện với Đông Nhi. Đông Nhi vẫn là một người bạn rất tốt của tôi. Mọi người đã thấy tôi phản ứng gì với Đông Nhi chưa? Trong tôi luôn dành sự tôn trọng cho Nhi. Tôi xin nhắc lại, người đầu tiên song ca với tôi là Đông Nhi".

Noo Phước Thịnh:

Trước nhiều nhận xét cho rằng chính tính cách đanh đá của Noo Phước Thịnh là một trong những nguyên nhân khiến tình bạn với Đông Nhi rạn nứt. Anh thẳng thắn thừa nhận: "Tôi đanh đá, con người tôi rất đanh đá nhưng mấy đứa đanh đá thường là trong lòng không nghĩ gì hết. Đông Nhi cũng biết tôi đanh đá và cả thế giới này đều biết, tôi không chối bỏ chuyện đó và đó là quan điểm, tư duy sống của tôi. Tôi không thể hiền lành hay là một vai nam mờ nhạt được".

Về việc fan của Noo Phước Thịnh Đông Nhi nảy sinh xích mích, thường xuyên đấu khẩu trên mạng xã hội, nam ca sĩ cũng cho biết anh từng nhiều lần dặn dò, khuyên nhủ fan không nên gây gổ hay đôi co với những FC khác.

"Tôi luôn luôn khuyên fan của tôi và nhà tôi còn có cả một bộ máy để quản lí các bạn fan. Tôi không bao giờ cho fan đi đôi co, gây gổ với người khác. Câu chuyện mỗi người một cách bênh, một tư duy khác nhau. Fan Đông Nhi thì tôi không khuyên vì đó là fan của Đông Nhi, cô ấy phải khuyên. Tôi không lên mặt hay dạy đời ai mà sống sao sẽ nhận được những điều đó", Noo Phước Thịnh nói.


Noo Phước Thịnh và Đông Nhi là đôi bạn thân gần 10 năm nay, được đông đảo khán giả mến mộ. Tuy nhiên, nửa đầu năm 2017, cả hai liên tục vướng nghi án rạn nứt tình bạn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Noo Phước ThịnhĐông Nhi là đôi bạn thân gần 10 năm nay, được đông đảo khán giả mến mộ. Tuy nhiên, nửa đầu năm 2017, cả hai liên tục vướng nghi án rạn nứt tình bạn.


Về phía Đông Nhi, nữ ca sĩ không hề có bất cứ trả lời nào về mối quan hệ với Noo Phước Thịnh trước mọi tin đồn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Về phía Đông Nhi, nữ ca sĩ không hề có bất cứ trả lời nào về mối quan hệ với Noo Phước Thịnh trước mọi tin đồn.


Noo Phước Thịnh và Đông Nhi xuất hiện tại cùng một sự kiện cách đây không lâu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Noo Phước ThịnhĐông Nhi xuất hiện tại cùng một sự kiện cách đây không lâu.

Ảnh: Lê Huy, Tổng hợp

 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!