Noo Phước Thịnh trở lại bằng MV có yếu tố đam mỹ

10/09/2020, 10:00 GMT+07:00

Không để cho các khán giả của mình chờ đợi lâu, đúng 9 giờ 9 phút tối ngày 9 tháng 9, Noo Phước Thịnh đã chính thức trở lại đường đua V-pop.

MV mới của chàng ca sĩ đã khiến cho nhiều khán giả phải cảm thấy bất ngờ, đây là lần đầu tiên Noo Phước Thịnh mang yếu tố đam mỹ vào một sản phẩm chính thức của mình.


Nam ca sĩ chính thức có sản phẩm trở lại đường đua V-pop (Ảnh: FBNV).
Nam ca sĩ chính thức có sản phẩm trở lại đường đua V-pop (Ảnh: FBNV).

>>>Xem ngay: Fan hâm mộ đoán nội dung MV mới của Noo Phước Thịnh thông qua teaser

Noo Phước Thịnh trở lại đường đua V-pop

Để đánh dấu lần trở lại của mình, Noo Phước Thịnh và ê-kíp đã cực kỳ công phu chuẩn bị một sản phẩm vô cùng hoành tráng. Anh chàng cũng khiến nhiều người ngạc nhiên khi bắt tay cùng nhà làm phim tại Hồng Kông để quay giúp các cảnh ngoại tại thành phố Cảng nổi tiếng. 


MV mang màu sắc retro và hoài niệm (Ảnh: Chụp màn hình).
MV mang màu sắc retro và hoài niệm (Ảnh: Chụp màn hình).

Cũng vì tình hình dịch covid-19 nên Noo Phước Thịnh đã không thể sang nơi đây để thực hiện những thước phim thật đẹp để mang đến cho khán giả. Tuy nhiên, những cảnh quay tại Việt Nam vẫn khiến khán giả cảm thấy vô cùng mãn nhãn. 


Tình tiết khiến khán giả vô cùng bất ngờ (Ảnh: Chụp màn hình).
Tình tiết khiến khán giả vô cùng bất ngờ (Ảnh: Chụp màn hình).

Em đã thương người ta hơn anh là sản phẩm đầu tiên của Noo Phước Thịnh trong năm 2020. Xuyên suốt MV là những mảng màu rất Hồng Kông. Nội dung MV xoay quanh 3 nhân vật của Noo Phước Thịnh, nam diễn viên Ji Hyuk Lim và nữ diễn viên Thu Anh. Thì ra, Noo Phước Thịnh chính là một cảnh sát ngầm được cấp trên giao nhiệm vụ đi bắt trùm tội phạm là Hồ Thu Anh. Tưởng chừng câu chuyện chỉ có những tình tiết dằn co drama nhưng cú twist diễn viên Ji Hyuk Lim đem lòng thương mến Noo Phước Thịnh mới là yếu tố khiến khán giả trầm trồ.

>>>Đừng bỏ qua: Fan rần rần đoán rằng Noo Phước Thịnh sẽ trở lại với ballad

Fan vỡ oà khi Noo Phước Thịnh làm MV đam mỹ

Đa phần người hâm mộ đều không ngờ rằng Noo Phước Thịnh sẽ mang đến yếu tố đam mỹ vào MV. Nhưng lần này, Noo Phước Thịnh đã làm điều khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. 


Khán giả nín thở vì tưởng Noo sẽ có màn khoá môi bạn diễn (Ảnh: Chụp màn hình).
Khán giả nín thở vì tưởng Noo sẽ có màn khoá môi bạn diễn (Ảnh: Chụp màn hình).

Tuy không phải là một tình yêu trọn vẹn, nhưng màn khoá môi đồng giới "hụt" giữa Noo Phước Thịnh và diễn viên Ji Hyuk Lim đã khiến dân tình phát cuồng. 


Khán giả phát cuồng khi lần đầu tiên Noo Phước Thịnh mang đam mỹ vào MV (Ảnh: Chụp màn hình).
Khán giả phát cuồng khi lần đầu tiên Noo Phước Thịnh mang đam mỹ vào MV (Ảnh: Chụp màn hình).

Đây là lần đầu tiên chàng ca sĩ đình đám V-pop mang yếu tố đam mỹ để vào MV chỉn chu của mình. Ngoài ra, kịch bản có phẩn lắt léo và đánh đố cũng là yếu tố giúp sản phẩm này nhận về lượng tương tác lớn từ phía công chúng.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Noo Phước Thịnh chính thức tung poster trở lại sau hình ảnh rò rỉ

Ảnh: Tổng hợp

Noo Phước Thịnh đã chiêu mộ dàn ê-kíp khủng để đầu tư cho MV

Để tạo ra một sản phẩm chỉn chu và vô cùng hoành tráng, Noo Phước Thịnh đã hợp tác cùng dàn ê-kíp được chiêu mộ từ nước ngoài hoàn toàn. Từ đạo diễn điện ảnh du học ở Nga - Quản Phương Thanh; giám đốc sáng tạo người Hàn - Zoo Young Jeoung, từng thực hiện các sản phẩm  cho những nhóm nhạc đình đám Kpop như BTS, KARD, FTIsland, StrayKids… và các ca sĩ Vpop như Hồ Ngọc Hà, Suni Hạ Linh, AMEE…

Từ sự đầu tư của mình, hẳn Em đã thương người ta hơn anh sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả. Sản phẩm này cũng là bước ngoặt đầu tiên trong năm 2020 của Noo Phước Thịnh. Nam ca sĩ còn nhiều điều bất ngờ muốn dành đến cho các fan hâm mộ của mình.