Noo Phước Thịnh, Thủy Tiên thân thiết cỡ nào trước khi vỡ tan chị em?

17:30 11/11/2020

Những năm trước đây, Noo Phước ThịnhThủy Tiên từng là cặp bạn thân nổi tiếng của Vbiz. Không chỉ giúp đỡ hết mình trong công việc, cả hai còn rất tình tứ, thân mật ở ngoài đời.

Song, từ năm 2015 trở lại đây, cả hai không còn thường xuất hiện hay nhắc về nhau, chính nam ca sĩ sinh năm 1988 cũng tự thừa nhận xảy ra mâu thuẫn với đàn chị khiến bao khán giả tiếc nuối.

Trước khi xác nhận đường ai nấy đi, Thủy Tiên và Noo đã từng có thời gian trên bến dưới thuyền đến thế này - Ảnh 3.
Trước khi xác nhận đường ai nấy đi, Thủy Tiên và Noo đã từng có thời gian trên bến dưới thuyền đến thế này. (Ảnh: Soha)

Những khoảnh khắc thân thiết đầy tiếc nuối

Là cặp bài trùng và cùng tạo ra loạt sản phẩm âm nhạc chất lượng, ít ai biết rằng Thủy Tiên chính là người thầy giúp Noo Phước Thịnh trong những ngày đầu bước chân vào nghệ thuật. Giọng ca Gạt đi nước mắt từng chia sẻ anh cảm thấy rất biết ơn khi quen biết và được đồng hành với Thủy Tiên trong các dự án âm nhạc. "Thành thật mà nói, nếu không có Thủy Tiên thì có lẽ sẽ không có "Hoàng tử Vpop" như ngày hôm nay" - anh chia sẻ.

Trước khi xác nhận đường ai nấy đi, Thủy Tiên và Noo đã từng có thời gian trên bến dưới thuyền đến thế này - Ảnh 1.
Cả hai từng cực kỳ thân thiết thuở mới vào nghề. (Ảnh: Soha)

Trước khi xác nhận đường ai nấy đi, Thủy Tiên và Noo đã từng có thời gian trên bến dưới thuyền đến thế này - Ảnh 5.
Các ông bầu thường xuyên book show song ca của bộ đôi. (Ảnh: Soha)

Noo Phước Thịnh bước chân vào làng giải trí với tư cách mẫu ảnh. Trong một dịp tình cờ, cơ duyên đã cho anh và Thủy Tiên biết đến nhau. Không chỉ dẫn dắt đàn em, bà xã Công Vinh còn tận tình đến mức trích tiền cát-xê của mình cho Noo Phước Thịnh. Dần dà, nam ca sĩ học được từ người chị thân tình nhiều điều về chuyên môn ca hát, từ đó cả hai kết hợp cùng nhau trong nhiều dự án, trở thành cặp hát đôi đình đám.

Trước khi xác nhận đường ai nấy đi, Thủy Tiên và Noo đã từng có thời gian trên bến dưới thuyền đến thế này - Ảnh 6.
Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên từng kết hợp với nhau qua nhiều dự án âm nhạc. (Ảnh: FBNV)

Trước khi xác nhận đường ai nấy đi, Thủy Tiên và Noo đã từng có thời gian trên bến dưới thuyền đến thế này - Ảnh 4.
Cả hai từng thân thiết với nhau như này đây. (Ảnh: Soha)

Noo Phước Thịnh chia sẻ về nụ hôn táo bạo với Thủy Tiên
Trong một phân cảnh quay MV, cả hai còn táo bạo hôn môi nhau. (Ảnh: 2sao)

Nhìn lại đoạn đường ngọt ngào của Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh
Thủy Tiên thoải mái ngồi trên người Noo Phước Thịnh. (Ảnh: Soha)

>>>Đừng bỏ lỡ: Nhìn lại đoạn đường ngọt ngào của Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh​

Noo Phước Thịnh thừa nhận từng có mâu thuẫn với Thủy Tiên

Mới đây, chia sẻ với cánh truyền thông, Noo Phước Thịnh đã trải lòng về khoảng thời gian đầu bước chân vào nghệ thuật và được sự dẫn lối của Thủy Tiên, song giờ cả hai không còn thân thiết như xưa.

Anh không nói quá nhiều về nguyên nhân nhưng xác nhận mình đã mất đi người chị thân thiết. (Ảnh: VTC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh không nói quá nhiều về nguyên nhân nhưng xác nhận mình đã mất đi người chị thân thiết. (Ảnh: VTC) 

Anh nói: "Mất rất nhiều mối quan hệ, Thủy Tiên chẳng hạn. Có những chuyện trên trời rơi xuống, có những mối quan hệ mình đã bị cướp trên bàn tay mình. Đông Nhi là như vậy đó, nhưng tôi đã “cướp” lại Đông Nhi, tôi đã giành lại mối quan hệ đó. Tôi giật lại điều mình đã bị cướp đi".

Cách đây vài ngày, đoạn video Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh bất ngờ chạm mặt và dành cho nhau cái ôm thân tình trong hậu trường của một đêm diễn đã trở nên viral và trở thành tâm điểm thu hút nhiều người. Dù không còn thân thiết được như xưa, nhưng hiện tại mối quan hệ của cả hai cũng không đến mức "cạch mặt".

Cái ôm tình cảm này làm mọi người mong họ sẽ xoá đi những chuyện chẳng hay ở quá khứ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cái ôm tình cảm này làm mọi người mong họ sẽ xoá đi những chuyện chẳng hay ở quá khứ. (Ảnh: Chụp màn hình) 

>>>Đừng bỏ lỡ: Sau 5 năm không đếm xỉa gì nhau, Thủy Tiên bất ngờ ôm Noo Phước Thịnh

Dù không còn quá thân thiết nhưng từ đó đến nay, dân tình vẫn chẳng thấy bất kỳ động thái bêu xấu nào của bộ đôi dành cho đối phương, chứng tỏ Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên đã "nghỉ chơi" một cách đầy văn minh.

Ảnh: Tổng hợp

NHỮNG CÁCH ĐỂ DUY TRÌ TÌNH BẠN

Mọi thứ tình cảm trong cuộc đời này đều rất quan trọng, trong đó tình bạn giữ một vị trí nhất định đối với nhiều người. vậy nên đừng khờ dại đánh mất mối quan hệ quý báu ấy.

1. Chân thành: Không khác gì tình yêu, để duy trì mối quan hệ giữa mình cùng người bạn, cả hai cần phải dành cho nhau sự chân thành, không được quá suy xét hay ngờ vực bạn thân.

2. Thẳng thắn: Nếu xảy ra bất kỳ mâu thuẫn nào, cả hai nên đối diện và giải quyết nó một cách thẳng thắn. Có khi những cuộc nói chuyện như thế sẽ khiến cả hai hiểu nhau nhiều hơn.

3. Không đâm sau lưng: Đã chọn làm bạn với nhau, cả hai tuyệt đối không phản bội, hay nói xấu sau lưng bạn mình. 

Xem thêm tại đây!