Noo Phước Thịnh: "Khoảng thời gian yêu Mai Phương Thúy là tôi sống thật với bản thân"

01/11/2018, 11:00 GMT+07:00

Không chỉ khiến người hâm mộ bất ngờ khi xác nhận yêu và đã từng hẹn hò với Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy. Noo Phước Thịnh còn chia sẻ về khoảng thời gian yêu và tính cách hai con người hợp nhau. 

Tối 31/10, cả showbiz vô cùng hoang mang với những chia sẻ của Noo Phước Thịnh gây xôn xao làng giải trí khi bất ngờ hé lộ thông tin từng hẹn hò với Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy . Đây là lần đầu tiên Noo Phước Thịnh công khai trước công chúng chuyện yêu một người đẹp đình đám trong showbiz.

Noo Phước Thịnh kể rằng: "Chúng tôi đã từng là người yêu của nhau. Bây giờ thì chúng tôi không yêu nhau nữa. Tôi sẽ giữ bí mật về chuyện yêu trong bao lâu. Tôi và Thúy vẫn dành cho nhau sự tôn trọng. Bây giờ mỗi lần gặp lại nhau, chúng tôi vẫn có cảm giác như trong 1 mối quan hệ. Nhưng thật ra mọi người chỉ nói như thế thôi chứ bây giờ chúng tôi không yêu nhau nữa".


Noo Phước Thịnh đã khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ khi công khai chuyện tình bí mật với Mai Phương Thúy.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Noo Phước Thịnh đã khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ khi công khai chuyện tình bí mật với Mai Phương Thúy

"Tôi và Thúy là 2 thế giới quá giống nhau, giống đến mức không có điểm giao nhau được. Giống về cả tư duy, tính cách nên không thể chạm vào được. Trong khoảng thời gian yêu thử, những gì mà tôi định làm, những gì mà tôi định nói thì Thúy đều biết cả. Rồi 2 đứa cứ ngồi nhìn nhau cười và nói rằng: Tại sao chúng ta lại giống nhau đến vậy", chàng ca sĩ sinh năm 1988 nhấn mạnh. 

Noo Phước Thịnh:

Với câu hỏi nếu Mai Phương Thúy có người yêu mới thì sẽ làm gì, Noo Phước Thịnh chia sẻ: "Tôi sẽ hỏi yêu ai vậy? Hằng ngày tôi vẫn theo dõi mọi hoạt động của Thúy, nhìn thấy Thúy kinh doanh các thứ. Với tôi, Mai Phương Thúy là Hoa hậu Việt Nam mà khó ai qua được. Thật sự thì Thúy cao hơn tôi rất nhiều, tôi lại yêu cái chiều cao đó và nhiều thứ khác".


Đứng trước những lời chia sẻ sợ fan buồn khi công khai với người đẹp Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh cũng chia sẻ nhủ đến fan: "Tại sao lại buồn chứ. Thật sự thì tất cả những điều tôi cảm nhận về Thúy và làm cho Thúy, tất cả những người ngoài kia đều biết. Nó là điều gì đấy rất đẹp đẽ. Cho đến thời điểm này, tôi chẳng ngại gì việc nói ra chuyện đó. Do mọi người săn lùng tôi quá cho nên tôi mới không nói thôi". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đứng trước những lời chia sẻ sợ fan buồn khi công khai với người đẹp Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh cũng chia sẻ nhủ đến fan: "Tại sao lại buồn chứ. Thật sự thì tất cả những điều tôi cảm nhận về Thúy và làm cho Thúy, tất cả những người ngoài kia đều biết. Nó là điều gì đấy rất đẹp đẽ. Cho đến thời điểm này, tôi chẳng ngại gì việc nói ra chuyện đó. Do mọi người săn lùng tôi quá cho nên tôi mới không nói thôi".

Ảnh: Tổng hợp 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!