Noo Phước Thịnh remix lại "Nỗi nhớ đầy vơi" siêu hay, vũ đạo đẹp mắt

05/10/2019, 10:20 GMT+07:00

Noo Phước Thịnh mang bản hit "Nỗi nhớ đầy vơi" lên sân khấu sau thời gian dài

Trong buổi nhận chức vai trò Đại sứ thương hiệu chiều qua, Noo Phước Thịnh vừa có một sự trở lại ngoạn mục khi mang nhiều bản hit cũ trở lại sân khấu bằng chất nhạc remix đầy sôi động.

Noo Phước Thịnh remix lại

>>>Xem thêm: Chứng kiến FC Noo Phước Thịnh bỏ về ngay khi Mỹ Tâm lên hát, CĐM ném đá: "Học lại cách ứng xử đi"

Sau khi thành công với hàng loạt các sản phẩm Chạm khẽ tim anh một chút thôi, Những kẻ mộng mơ hay gần đây nhất là Thương em là điều anh không thể ngờ. Khán giả đã thấy ràng chàng ca sĩ điển trai Noo Phước Thịnh bắt đầu vơi dần những màn trình diễn với những ca khúc xưa cũ đặc biệt là các bài hát tạo nên tên tuổi. 

Noo Phước Thịnh remix lại

Noo Phước Thịnh remix lại

Trong đó có một ca khúc đặc biệt ra mắt vào năm 2011 với nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã tạo nên một bộ đôi song ca "bất khả chiến bại" trên các BXH âm nhạc và trở thành "cơn bão" trên thị trường âm nhạc lúc bấy giờ.

Noo Phước Thịnh remix lại

Cả hai như trở thành một "cặp bài trùng" đưa sự nghiệp thăng hoa, tuy nhiên thời gian không lâu sau đó người hâm mộ rất hiếm khi nghe được ca khúc này bởi vì cả Noo Phước ThịnhHồ Ngọc Hà đều có những dự án riêng của mình.

Noo Phước Thịnh remix lại

>>>Có thể bạn quan tâm: Lâu rồi mới thấy Ngô Kiến Huy thân thiết bên Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh điển trai chiếm hết sự chú ý của khán giả sau lùm xùm "cướp chất xám"

Đến hôm nay người hâm mộ cũng có thể nghe được bản hit này một lần nữa khi Noo Phước Thịnh đã tạo ra một bản remix đầy chất lượng và có thể thời gian sau sẽ được anh chàng trình diễn nhiều hơn.

Noo Phước Thịnh remix lại

Noo Phước Thịnh remix lại

Trong bộ vest đen lịch lãm, Noo Phước Thịnh mang đến màn trình diễn đặc biệt với vũ đạo cùng giọng hát cao vút, vẫn là thần thái khiến bao cô gái "lụi tim" chàng ca sĩ lần nữa chiếm trọn trái tim khán giả.

Noo Phước Thịnh remix lại


Noo Phước Thịnh với bản hit Nỗi nhớ đầy vơi.

>>>Bài viết liên quan: Hành động ghi điểm tuyệt đối của Đông Nhi với fan Noo Phước Thịnh

Thời gian vừa qua Noo Phước Thịnh đã phải đối mặt với nhiều lùm xùm, nam ca sĩ lên tiếng tố đoàn phim Ngôi nhà bươm bướm "xài nhạc chùa" khi sử dụng nhạc cho phim mà chưa từng thương lượng với ê-kíp của nam ca sĩ.

Những lùm xùm xung quanh câu chuyện này đã gây ảnh hưởng ít nhiều đến Noo Phước Thịnh và sau tất cả giọng ca Gạt đi nước mắt vẫn là mộ anh chàng điển trai trình diễn cực sôi động trên sân khấu.

Xem thêm: Im lặng khi Noo Phước Thịnh đòi 500 triệu, dàn sao "Ngôi nhà bươm bướm" vẫn bình thản đi PR phim

Ảnh:Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!