Noo Phước Thịnh ủng hộ 200 triệu đồng để chống dịch Covid-19

13:30 24/03/2020

Thời gian qua, các nghệ sĩ Việt đã ra sức đăng tải các thông tin chính thống để khuyên người dân cùng nhau bảo vệ sức khoẻ trong mùa dịch, hạn chế tụ tập nơi đông người.

Đồng thời, hàng loạt người nổi tiếng đã cùng nhau quyên góp tiền để xây dựng cơ sở vật chất, thiết bị y tế nhằm đẩy lùi dịch bệnh.

 
Noo Phước Thịnh âm thầm ra Hà Nội để gửi tiền ủng hộ. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Noo Phước Thịnh âm thầm ra Hà Nội để gửi tiền ủng hộ. (Ảnh minh họa)

>>> Xem thêm: Noo Phước Thịnh bức xúc khi fan cuồng đến tận nhà check in đêm

Noo Phước Thịnh tặng 200 triệu đồng để chống dịch Covid-19

Hôm qua (23/3), nam ca sĩ đã đáp chuyến bay ra Hà Nội và có mặt tại Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam với mục đích quyên góp tiền cho những sự việc đang được người dân khắp nơi quan tâm.

Cụ thể, Noo Phước Thịnh đã tận tay gửi 300 triệu đồng, trong đó 200 triệu để góp phần chống dịch Covid-19 và 100 triệu đồng giúp đỡ cho bà con miền Tây chống hạn mặn.

 
Noo Phước Thịnh quyên góp 200 triệu đồng để chống dịch Covid-19​. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Noo Phước Thịnh quyên góp 200 triệu đồng để chống dịch Covid-19​. (Ảnh minh họa)

 
Anh diện áo sơ mi đen đơn giản nhưng vẫn khiến các fan girl mê mệt bởi vẻ ngoài điển trai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh diện áo sơ mi đen đơn giản nhưng vẫn khiến các fan girl mê mệt bởi vẻ ngoài điển trai.

>>> Bài viết liên quan: Noo Phước Thịnh lên tiếng về việc nhường giải thưởng cho đàn em​

Noo Phước Thịnh bày tỏ cảm xúc khi quyên góp

Giọng ca Thương em là điều anh không thể cho biết con số mình gửi đến cơ quan chức năng không quá lớn lao nếu so với những người khác. Tuy nhiên, đây là tấm lòng và ý thức chung tay của cá nhân đối với các vấn đề của nước nhà.

Noo Phước Thịnh bày tỏ: "Thật ra con số đóng góp của Noo chỉ là tượng trưng và cũng ít ỏi so với khó khăn trước mắt, nhưng vấn đề chính là Noo hi vọng hành động của mình có sức lan toả, ít nhất là trong cộng đồng fan của những người trẻ có ý thức chia sẻ cho cộng đồng những lúc khó khăn như thế này".

 
Anh xuất hiện với mái tóc đang "làm mưa làm gió" trong thời điểm gần đây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh xuất hiện với mái tóc đang "làm mưa làm gió" trong thời điểm gần đây.

>>> Đừng bỏ lỡ: Noo Phước Thịnh hiếm hoi khoe body săn chắc chốt hạ năm 2019​

Khi công khai số tiền quyên góp thì các nghệ sĩ thường bị rơi vào những tình huống so sánh đáng tiếc. Dẫu vậy, người nổi tiếng khiến bà con ấm lòng hơn khi bỏ qua các lời bình luận không hay và ai cũng ra sức đóng góp, giúp đỡ nhau trong trường hợp khẩn cấp như thế này.

Noo Phước Thịnh đi từ thiện

Nếu ai quan tâm đến nam ca sĩ sẽ biết rằng anh là người chăm chỉ trong các công tác cộng đồng nhưng hiếm khi nào đăng tải công khai trên mạng xã hội. Gần đây nhất, một tài khoản đã chia sẻ hình thư cảm ơn Noo Phước Thịnh khi anh quyên góp tiền cho quỹ học bổng Chắp cánh ước mơ và Quỹ người nghèo nhưng không tiết lộ số tiền cụ thể.

Hay trong lúc gặp scandal, khán giả cũng thấy hình ảnh anh giản dị đi phát cơm cho người nghèo tại bệnh viện, đi xe máy phát quà Trung thu cho những hoàn cảnh cơ nhỡ ngoài đường phố,... Anh còn tận tình đến thăm fan bị bệnh nặng muốn gặp mình trước khi qua đời hay gửi vòng hoa viếng.

Bạn nghĩ sao về hành động quyên góp 200 triệu đồng để chống dịch Covid-19 của Noo Phước Thịnh . Hãy chia sẻ điều đó với YAN nhé!