Noo Phước Thịnh qua tận Nhật Bản "cầu hôn" bạn gái trong MV mới

26/10/2014, 10:00 GMT+07:00

MV được thực hiện trong dịp Noo tham quan và tìm hiểu về thành phố Osaka, Nhật Bản.

Sau MV "Gạt đi nước mắt" nhận được nhiều phản hồi tốt từ khán giả cũng như liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc, Noo Phước Thịnh tiếp tục phát hành MV mới mang tên "Mãi mãi bên nhau". MV này được thực hiện trong dịp Noo tham quan và tìm hiểu về thành phố Osaka, Nhật Bản.

Khác với "Gạt đi nước mắt", "Mãi mãi bên nhau" là một ca khúc có giai điệu rất ngọt ngào, dễ thương về sự gắn bó của tình yêu đôi lứa. Giai điệu dễ thương kết hợp chất giọng ngọt lịm của Noo một lần nữa khiến fan mê mệt. Về mặt hình ảnh, MV của "Mãi Mãi bên nhau" ghi lại câu chuyện tình yêu ngọt ngào cùng lời cầu hôn của một chàng trai đi du lịch phải lòng cô gái người bản địa. 

Ban đầu, đội ngũ sản xuất chỉ dự định sẽ quay một clip phóng sự về những ngày Noo sẽ trải qua tại Osaka. Tuy nhiên cùng lúc đó thì nhạc sĩ Đỗ Hiếu có gửi cho nam ca sĩ một bản demo rất hay có tên "Mãi mãi bên nhau", thế là Noo nảy ra ý định kết hợp cả bài hát lẫn những cảnh đẹp của Osaka vào chung một MV. Noo nghĩ đây cũng là một cách mới để quảng bá hình ảnh và du lịch của Nhật vì những hình ảnh nếu có âm nhạc làm chất xúc tác sẽ làm mọi người nhớ nhiều hơn.