Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy, Gil Lê - Hoàng Thùy Linh cạnh nhau

16/09/2020, 08:40 GMT+07:00

Thời gian qua, những cái tên như Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy, Hoàng Thùy Linh - Gil Lê được khán giả chú ý khá nhiều bởi chuyện tình cảm. 

Theo đó, cặp đôi ca sĩ và Hoa hậu từng có thời gian hẹn hò và hậu tan vỡ vẫn giữ mối quan hệ tốt. Trong khi hai người còn lại đang rơi vào nghi vấn yêu đương đồng giới.

Anh và người đẹp thoải mái chia sẻ ảnh thân mật với nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoAnh và người đẹp thoải mái chia sẻ ảnh thân mật với nhau. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: HOT nhất đêm Halloween: Noo Phước Thịnh xác nhận yêu và từng hẹn hò với Mai Phương Thúy

Bức ảnh gây chú ý

Mới đây, trên trang nhân quản lý truyền thông của Ngô Kiến Huy đã đăng tải bức ảnh của Gia đình văn hóa lại tiếp tục hội ngộ để cùng mừng sinh nhật muộn của Mai Phương Thúy và Hoàng Thùy Linh. Từ trước đến nay hội bạn thân này luôn có những buổi gặp gỡ, tạo niềm vui bí mật cho các thành viên và nhờ đó cũng lưu giữ được nhiều khung hình đắt giá hơn.

Khán giả ngay lập tức "điểm mặt" xem có ai trong bức ảnh, lần này xuất hiện thêm Jun Phạm. Tuy nhiên, vị trí ngồi của hai cặp đôi: Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy, Gil Lê - Hoàng Thùy Linh mới chiếm spotlight khi họ đang trong các nghi vấn hẹn hò tình cảm vẫn thoải mái ngồi cạnh nhau.

Vốn dĩ là sinh nhật của nàng Hậu và nữ ca sĩ nên hai mỹ nhân ngồi trung tâm là hiển nhiên. Nhưng Noo Phước Thịnh - Gil Lê cũng đến bên ngồi cạnh cực tình tứ thế này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoVốn dĩ là sinh nhật của nàng Hậu và nữ ca sĩ nên hai mỹ nhân ngồi trung tâm là hiển nhiên. Nhưng Noo Phước Thịnh - Gil Lê cũng đến bên ngồi cạnh cực tình tứ thế này. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Noo Phước Thịnh: "Khoảng thời gian yêu Mai Phương Thúy là tôi sống thật với bản thân"

Hai cặp đôi luôn gần nhau

Dạo gần đây, mỗi khi có dịp tụ họp thì giọng ca Em đã thương người ta hơn anh hiếm khi nào để cho Hoa hậu Việt Nam lẻ loi. Trong mọi khung hình cả hai đều phải cạnh bên nhau. Hành động này gây chú ý từ khán giả và có nhiều người còn cố gắng "đẩy thuyền" trở lại. 


"Chân dài" không ngồi cạnh dàn mỹ nhân mà phải cận kề bạn trai cũ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Chân dài" không ngồi cạnh dàn mỹ nhân mà phải cận kề bạn trai cũ. (Ảnh: FBNV)


Ở khung ảnh khác, Noo Phước Thịnh còn khoác vai người yêu cũ. Gil Lê đứng sau Hoàng Thùy Linh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ở khung ảnh khác, Noo Phước Thịnh còn khoác vai người yêu cũ. Gil Lê đứng sau Hoàng Thùy Linh. (Ảnh: FBNV)


Nữ ca sĩ công khai ủng hộ "người yêu tin đồn" khi đối phương ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ công khai ủng hộ "người yêu tin đồn" khi đối phương ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Có thể bạn chưa biết: Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy lại tình tứ hội ngộ gia đình văn hóa

Chuyện khán giả ủng hộ Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy tái hợp là điều không dễ dàng vì vốn dĩ giờ đây cô đã có bạn trai. Nhưng riêng Hoàng Thùy Linh - Gil Lê thì người hâm mộ vẫn mong họ có những phản hồi chính thức cho chuyện hẹn hò đồng giới.

Mai Phương Thúy từng muốn sinh con cho nam ca sĩ

Mãi đến khi "đường ai nấy đi" thì Noo Phước Thịnh mới công khai với truyền thông rằng họ từng có được khoảng thời gian đẹp, lúc ấy anh cảm giác mới được làm chính mình. Đến nay cả hai vẫn có thể trò chuyện vui vẻ, "thả thính" nhiệt tình và thể hiện cả sự lo lắng cho nhau khi tương tác trên mạng xã hội.

Người đẹp bày tỏ mình từng tưởng tượng sẽ sinh con cho nam ca sĩ: "Nếu yêu Noo Phước Thịnh, tôi chỉ muốn cưới luôn và sinh con cho anh ấy. Đó chỉ là trí tưởng tượng thôi, còn thực tế, tôi nghĩ tôi và Noo Phước Thịnh sẽ là bạn tốt của nhau suốt đời".