Fan rần rần chế ảnh Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy theo concept "Phó chủ tịch và thư ký Kim"

01/08/2018, 08:30 GMT+07:00

Sau nhiều tin đồn tình cảm với Mai Phương Thúy, mới đây Noo Phước Thịnh lại bị fan hâm mộ ghép đôi cùng với cô nàng này qua loạt ảnh chế theo concept "Phó chủ tịch và thư ký Kim". Fan hâm mộ của nam ca sĩ đang rất mong đợi cả 2 sẽ đến với nhau, có một lễ cưới lãng mạn như Phó chủ tịch và thư ký Kim trong bộ phim "Thư ký Kim sao thế?".


Cặp đôi "Phó chủ tịch và thư ký Kim" của Vpop.
Cặp đôi "Phó chủ tịch và thư ký Kim" của Vpop.

Bộ phim Thư ký Kim sao thế? đang khiến khán giả phát sốt vì màn cầu hôn lãng mạn của anh chàng Phó chủ tịch dành cho thư ký Kim và hôn lễ đáng yêu của hai người. Theo dòng sự kiện này, fan của Noo Phước Thịnh đã ngay lập tức chế ảnh, ghép đôi thần tượng cùng với hoa hậu Mai Phương Thúy theo concept "Phó chủ tịch và thư ký Kim".

Fan rần rần chế ảnh Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy theo concept


Fan hâm mộ rất mong chờ lễ cưới của cặp đôi này.
Fan hâm mộ rất mong chờ lễ cưới của cặp đôi này.

Trong loạt ảnh ghép đôi Noo Phước ThịnhMai Phước Thúy, fan hâm mộ của anh chàng còn chọn cả phong cách cổ trang cho cặp đôi này. Nhìn những bức ảnh photoshop này khán giả lại nhận ra NooMai Phương Thúy không ngờ lại đẹp đôi đến thế.

Fan rần rần chế ảnh Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy theo concept


Có cả concpet cổ trang cho Noo và Mai Phương Thúy.
Có cả concpet cổ trang cho Noo Mai Phương Thúy.

Trước đó, tin đồn về tình cảm của Noo Phước ThịnhMai Phương Thúy được cộng đồng mạng rất quan tâm. Sau khi tung ảnh ôm hôn Hoa hậu Mai Phước Thúy, fan của Noo đã "đào mộ" lại rất nhiều bằng chứng cho thấy cặp đôi này đã nhiều lần thả thính nhau. Mặc dù chỉ là thả thính nhưng khán giả lại rất thích ship cặp đôi này lại với nhau.


Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy thân mật bên nhau.
Noo Phước Thịnh Mai Phương Thúy thân mật bên nhau.

Vốn là "soái ca áo trắng" của Vpop, xung quanh Noo Phước Thịnh hiển nhiên có rất nhiều ngôi sao nữ xinh đẹp. Hoa hậu Mai Phương Thúy vừa có tài lại có sắc nên fan rất muốn ghép đôi hai nhân vật này lại với nhau. Nhìn loạt ảnh concpet "Phó chủ tịch và thư ký Kim" cũng đủ thấy fan hâm mộ yêu thích cặp đôi này như thế nào.

Ảnh: Tổng hợp